Icon Collap
...
Trang chủ / Tuổi Thanh Xuân Bên Y Dược

Tuổi Thanh Xuân Bên Y Dược

Chào cả nhà!!!
Thật sung sướng khi được trải lòng mình qua dòng cảm xúc này gửi đến cả nhà. Với thành tích: tuổi đời sinh viên bằng tuổi đời Y Dược, chị cảm thấy thật tự hào khi nhìn về khoảng thời gian đó. 4 năm sinh viên là 4 mùa đông qua, là 4 mùa xuân tới và là 4 mùa lớn lên cùng Y Dược, (tém ró tí ^^): Y Dược là tuổi xuân của chị vậy.

Hôm nay những hồi ức ùa về, chị muốn chia sẻ những kỉ niệm trong khoảng thanh xuân tươi đẹp ấy.

Nhớ ngày đầu chập chững bước vào Y Dược, sức hút của anh trưởng nhóm và ly trà đá Hà Nội đầu tiên trong công viên đã cuốn hút trái tim vốn mỏng manh của chị. Mới vào…lạ lẫm lắm, cảm xúc đầu tiên là mình đang lạc vào trong đoàn người hiền như củ từ và đơn như bà sơ; rồi thấy nhóm chả náo nhiệt, chả sôi nổi lắm để rồi sau này nhận ra đó chính là nét duyên thầm của Y Dược; là đặc trưng mà chẳng nhóm nào có. Chị nhớ lắm những phút giây gặp gỡ chào thăm nhau của anh em trước thánh lễ, không quên được những câu chuyện vui giờ sinh hoạt, những nụ cười trao nhau mà lúc nào đếm cũng đủ bộ 28 cái răng. Nhớ những lần thu ve chai rong ruổi quanh Hà Nội để nhớ mãi về những hình ảnh đẹp của con người Y Dược, những khuôn mặt hiền từ mà khi ngắm lại mọi người trong hồi ức lại có những rưng rưng trong cõi lòng…..rồi buổi liên hoan Giáng Sinh phượt đêm Hà Nội, tết thiếu nhi về Hưng Yên, đón tết trên Hòa Bình, Phú Thọ núi non hùng vĩ, con người thân thương…..ôi saomatrymtaden, nhớ nhớ nhớ!!!

À còn đây là những kỉ niệm nói nhỏ cùng các em mới nhà mình, để các em thêm dữ liệu viết nên thời sinh viên tươi đẹp. Tươi đẹp ấy là những buổi góp gạo thổi cơm chung với những món bún đậu mắm tôm- mùi mắm đậm đà như tình thân huynh đệ, món phở cuốn mà giờ nhớ lại chị thấy có dòng nước gì ấy từ miệng chị chảy ra. Hihe. Đó là những đêm thâu tới sáng chơi trò nói thật để bất kể ai cũng có dịp tự tin trải lòng, là những đêm đi ngắm chợ hoa quảng bá, đắm mình trong bầu trời đêm rồi hít…. hết mình không khí trong lành của bình minh hồ tây Hà Nội; đó là cùng rủ nhau đi lễ tiếng anh nhà thờ Cửa Bắc, hiểu thì ít mà ngó ngơ thì nhiều, là con đường Hoàng Diệu đầy ắp cây xanh cho lòng mình những niềm vui nhè nhẹ. Là những chuyến đi về nhà nhau, để cảm nhận để thấu hiểu hơn những người ace lâu nay bên mình. Và đó là những chia sẻ chân thành, không toan tính, giúp đỡ nhau trong học tập, trong đời sống: tìm nhà trọ, giúp chuyển đồ, ly nước chanh đường cho mùa hè không nóng…Y Dược mình là thế, luôn giúp đỡ nhau hết mình để cùng nhau thăng tiến, chị thấy mình may mắn vì chẳng ngại ngần gì và sống hết mình cùng Y Dược và giờ đây được phong tặng danh hiệu: bà chị quốc dân đấy các em ạ.

Câu chuyện thì còn rất dài nhưng công việc bận rộn nhà đài đang mong, chị xin dừng tại đây vì ngòi bút cũng hết mực. Cám ơn mọi người, cám ơn Y Dược. Chúc cả nhà cuối tuần thật vui nhé!!! Trời đẹp quá…

Confession .251 

Nguồn: Gia Đình SVCG Y Dược Confessions

Bình luận
error: Content is protected !!