Icon Collap
...
Trang chủ / Công tác chuẩn bị lễ truyền thống SVCG Bùi Chu 2018

Công tác chuẩn bị lễ truyền thống SVCG Bùi Chu 2018

Lễ Truyền Thống SVCG Bùi Chu là dịp được chờ đón bởi hàng ngàn con tim các bạn trẻ trong toàn Giáo phận Bùi Chu. Chính vì thế, mọi công tác chuẩn bị cho chương trình đã được Ban Điều Hành lên kế hoạch từ rất sớm. Từ nhiều tháng trước, Cha Đặc trách Sinh viên Giuse Hoàng Ngọc Khoát đã có những buổi họp bàn cùng Ban Điều Hành để lên nội dung chương trình cũng như công tác chuẩn bị cho chương trình. Đến nay, mọi công việc đã đến bước hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng cho ngày hội gặp gỡ, kết nối và truyền lửa.

Thứ Hai ngày 23/07 vừa qua, Ban Điều Hành cùng các tiểu ban nhỏ của Hội SVCG Bùi Chu đã có mặt tại Giáo xứ Hồng Quang và gấp rút chuẩn bị những công tác cuối cùng trước ngày đại lễ. Trong nhiều ngày qua, công tác chuẩn bị tại giáo xứ đã diễn ra khẩn trương gấp rút với sự hướng dẫn của Cha Đặc trách Giuse Hoàng Ngọc Khoát và sự hỗ trợ rất lớn của các bạn giới trẻ giáo xứ cùng bà con giáo dân. Dù thời tiết trong những ngày qua mưa nắng thất thường, nhưng mọi công tác vẫn tiến hành đúng theo dự kiến.

Ban trang trí sân khấu, sự kiện những ngày qua đã không quản ngại nắng mưa đã dần hoàn tất khung sân khấu, treo các banner sự kiện và các công tác khác. Ngày 25/07, Ban Linh Hoạt Viên Bùi Chu cũng đã có mặt đầy đủ tại Giáo xứ để tập luyện và hoàn tất các công việc của Ban. Tất cả các Ban Lễ tân, Phụng vụ, Ẩm thực, An ninh, Âm thanh – Ánh sáng, Vệ sinh môi trường, Ban Truyền thông,…cũng đang ráo riết hoàn thiện những công tác cuối cùng trước khi bấm máy khởi động chương trình. 

Với chủ đề: “ Con Đường Hạt Lúa” (Ga 12, 20-32), chương trình sẽ được diễn ra từ 12h00 ngày 28/07/2018 đến 12h00 ngày 29/07/2018 tại Nhà thờ Giáo xứ Hồng Quang.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho ngày đại lễ của chúng con, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Quan Thầy Inhaxio Loyola để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:

11 1
12 1
13 1
cha khoat
hq 3
hq 10
Nguồn: http://gpbuichu.org
Bình luận
error: Content is protected !!