Icon Collap
...
Trang chủ / Món quà tình yêu từ Thiên Chúa – Một tình yêu trọn vẹn

Món quà tình yêu từ Thiên Chúa – Một tình yêu trọn vẹn

Bạn có từng nghĩ đến từ “tình yêu” và tất cả những gì nó chứa đựng không? Có rất nhiều khía cạnh của tình yêu.

Tình yêu không điều kiện của người mẹ dành cho những đứa con của mình, tình yêu và lòng kính trọng mà những đứa con dành cho cha mẹ của mình.

Tình yêu ruột thịt anh chị em dành cho nhau, tình yêu bạn bè mà con dành cho người bạn tốt nhất của mình.

Tình yêu và lòng cảm kích một học sinh hoặc vận động viên dành cho người thầy hoặc huấn luyện viên giúp anh anh trở thành một người tốt hơn hoặc một vận động viên giỏi hơn.

Tình yêu người nam dành cho người nữ, tình yêu ấy khiến anh ấy muốn kết hôn và sống bên cô ấy mỗi ngày để bảo vệ và lo liệu cho cô. Và tình yêu người nữ dành cho người nam, tình yêu ấy khiến người nữ muốn có những đứa con với người ấy, yêu thương và chăm lo gia đình của họ.

Tình yêu của Chúa dành cho bạn bao gồm tất cả và còn hơn thế nữa. Tình yêu của Chúa dành cho bạn là trọn vẹn vì Thiên Chúa là Tình Yêu. Ngài ban cho mỗi người chúng ta một mức độ tình yêu của Ngài, nhưng tình yêu của Ngài không thể nào đong đếm được và là vô tận. Ngài yêu bạn bằng tình yêu vĩnh cửu và hoàn hảo, tình yêu ấy không bao giờ bị lấy mất.

Khi bạn đang ở bên cạnh người bạn yêu, cảm thấy ấm áp và được an ủi bởi tình yêu của anh ta hoặc cô ta, hãy tạ ơn và ca ngợi Chúa về điều đó, bởi vì đây thật sự chính là món quà từ trái tim Chúa gửi đến bạn. Tình yêu mà bạn cảm nhận được thông qua người yêu chính là tình yêu cao cả của Chúa dành cho bạn.

Thời gian dành cho mọi thứ – thời gian dành ở một mình, và thời gian để vui hưởng tình cảm thân thiết của nhau. Để làm cho con đường đi dễ dàng hơn, Thiên Chúa ban món quà tình bạn cho hầu hết mọi người tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Khi Ngài ban nó cho bạn, hãy nhớ rằng đó chính là tình yêu và sự quan tâm đặc biệt của Ngài dành cho bạn.

Bằng tình yêu Chúa trao cho bạn, hãy yêu những người mà Ngài trao đến trong cuộc đời bạn một cách trân quý để bạn yêu thương họ như những món quà tình yêu từ Ngài. Hãy yêu trọn vẹn như tình yêu trọn vẹn của Ngài dành cho bạn.

Nghi Ân

Bình luận
error: Content is protected !!