Icon Collap
...
Trang chủ / Cộng đoàn SVCG Bùi Chu tĩnh tâm Mùa chay 2019 tại Đan viện Châu Sơn

Cộng đoàn SVCG Bùi Chu tĩnh tâm Mùa chay 2019 tại Đan viện Châu Sơn

Đáp lại lời mời gọi của Giáo Hội, trong tâm tình sám hối và trở về với Chúa trong mùa Chay Thánh, vào lúc 19h30 ngày 28/3/2019, đông đảo các bạn trẻ trong Cộng đoàn Sinh viên Công giáo Bùi Chu tại Hà Nội, đã trở về Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn để tham dự kỳ tĩnh tâm Mùa chay. Kỳ tĩnh tâm đã diễn ra trong ba ngày 28,29,30/03/2019, với sự tham gia của hơn 200 bạn trẻ sinh viên, dưới sự đồng hành hướng dẫn của Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh, Ban Điều Hành Gia đình Sinh viên Công giáo Thái hà và Ban Tổ chức của Cộng đoàn Sinh viên Công giáo Bùi Chu.

Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con những ngày được bước vào sa mạc với Chúa thật là ý nghĩa. Xin cho chúng con biết đáp lại lời mời gọi của Chúa là tiếp tục chết đi cho con người cũ của mình và sẵn sàng lên đường đem Tin mừng của Chúa đến với tất cả anh chị em đang sống xung quanh chúng con và cả nhân loại này đang cần đến lời cầu nguyện mỗi ngày của chúng con. Amen.

Thánh lễ khai mạc đợt tĩnh tâm thứ nhất của Gia Đình SVCG Thái Hà tại Đan viện Xito Châu Sơn.Đợt tĩnh tâm thứ nhất sẽ diễn ra từ tối ngày 29/3 đến tối 31/3 với gần 250 bạn sinh viên.Nguyện xin Chúa Thánh Thần chúc lành cho chúng con.

Người đăng: Gia Đình Sinh Viên Công Giáo Thái Hà vào Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Thánh lễ khai mạc kỳ tĩnh tâm

Cộng đoàn tham dự bài giảng của Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt

Cộng đoàn tham dự giờ sám hối và lãnh nhận Bí Tích Giao Hòa

Tham dự giờ Chầu Thánh Thể và cầu nguyện Taize

Đi đàng Thánh Giá lên núi Đức Mẹ

Bài giảng trên núi của Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt

Thánh Lễ tạ ơn và kết thúc trên núi Đức Mẹ

 

svconggiao.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
error: Content is protected !!