Icon Collap
...
Trang chủ / Thật lạ lùng “CÂY THÁNH GIÁ” nhà thờ Đức Bà Paris không bị cháy và đang chiếu sáng

Thật lạ lùng “CÂY THÁNH GIÁ” nhà thờ Đức Bà Paris không bị cháy và đang chiếu sáng

THẬT LẠ LÙNG CÂY THÁNH GIÁ nhà thờ Đức Bà Paris.

Hình ảnh cây Thánh Giá lay động trái tim nhiều người trên mạng xã hội. Nhiều người xem đó như là biểu tượng của niềm hy vọng giữa biến cố đau thương này.

Theo Fan Page ABC News, đây là những hình ảnh đầu tiên sau khi lửa đã bị khống chế, chỉ còn khói. THẬT LẠ LÙNG, người ta đã phải kinh ngạc đến lạ kỳ về cây Thánh giá giữa cung nguyện đến nỗi nhiều người đã thốt lên: “Beautiful! The cross shining ! God is good!”- Đẹp quá! Thánh Giá đang tỏa sáng! Thiên Chúa thật tuyệt hảo biết bao!”. Hoặc “Wow the cross untouched and shining bright ” Ôi! Thánh giá không bị lửa chạm đến và đang chiếu sáng!” Amen! Praise God! The Cross!” Ôi Lạy Chúa ! Chúc tụng Chúa! Ôi Thánh Giá!

Và nhiều người chứng kiến đã phải thốt lên rằng: It looks better than expected. It will be rebuilt! “Tất cả vượt quá sự mong đợi. Nhà thờ sẽ được xây dựng lại!
“It looks better than I expected. The basic structures are still there. Notre Dame shall return.” Vượt quá sự mong đợi của tôi. Các cấu trúc cơ bản vẫn còn ở đó. Nhà Thờ Nottre Dame sẽ trở lại.”

Chúa vẫn luôn hiện diện trong mọi hoàn cảnh đau khổ!!! Xin hướng lòng và Cầu nguyện cho Giáo hội Pháp!!!

 

Nt. T. Ngọc Lễ, chuyển dịch

nguồn: baoconggiaovn.com

 

Bình luận
error: Content is protected !!