Icon Collap
...
Gặp Chúa
Tiêu điểm

  Các tín hữu Việt Nam còn xa lạ với “Đàng Ánh Sáng”

  Ngày đăng: 21/04/2020 - Tác giả: admin
  Đàng Ánh Sáng hay còn gọi là Các Chặng Phục Sinh là một thực hành đạo đức bình dân trong đó chúng ta sẽ lần lượt chiêm ngắm và suy niệm về biến cố phục sinh của Chúa, những lần hiện ra của Ngài sau phục sinh và việc Chúa cử Chúa Thánh Thần đến với Hội Thánh như được ghi lại trong 4 Sách Tin Mừng và Sách Tông đồ Công vụ....

  Phép lạ tại bệnh viện Codogno

  Ngày đăng: 20/04/2020 - Tác giả: admin
  Một trong những bức thư gửi đến Đức Thánh Cha trong những ngày này kể về câu chuyện của cụ bà Gianna, 86 tuổi, với hành trình 7 tuần trong bệnh viện, từ khi cấp cứu vì bị bịnh tim, rồi bị nhiễm virus, sau đó là nỗi cơ đơn, sự lo sợ của gia đình, những cuộc điện thoại nâng đỡ tinh thần bà cụ, nước mắt và lời...

  ĐTC Phanxicô (18/4): Kitô hữu là người can đảm nhưng thận trọng

  Ngày đăng: 18/04/2020 - Tác giả: admin
  ĐTC Phanxicô (18/4): Kitô hữu là người can đảm nhưng thận trọng Chúng ta không thể là Kitô hữu tốt nếu không có sự thẳng thắn và can đảm. Sự điên rồ của việc rao giảng Tin Mừng không thể đi vào những tâm hồn đã bị hư hoại. Tội lỗi có, nhưng không bao […]

  Các trẻ chăn cừu làng Fatima và đại dịch vi-rút corona

  Ngày đăng: 18/04/2020 - Tác giả: admin
  Bệnh tật và đau khổ là lời mời gọi sám hối và trở về với Chúa, lúc này Chúa đang kêu gọi chúng ta hoán cải như chưa bao giờ hoán cải. Hai thánh Francisco và Jacinta đang hướng dẫn chúng ta theo cách này.

  Xin thương xót chúng con và toàn thế giới!

  Ngày đăng: 17/04/2020 - Tác giả: admin
  Xin thương xót chúng con và toàn thế giới! Lời kinh được lặp đi lặp lại, như tiếng kêu cứu khẩn thiết lúc đang gặp gian nan. Chưa bao giờ, lời kinh cầu nguyện Lòng Thương xót lại có ý nghĩa như những ngày này, khi mà thế giới đang đau khổ chứng kiến dịch bệnh […]

  Phỏng vấn Lm. Hữu Tâm tại bệnh viện điều trị Covid-19 ở New York

  Ngày đăng: 15/04/2020 - Tác giả: admin
  Cha Antôn Phạm Hữu Tâm gia nhập Công Giáo sau khi qua Mỹ năm 1984. Trong thời gian chuẩn bị đại học 4 năm để vào y khoa, cha Tâm có nhiều lần đi linh thao với các cha Dòng Tên, cha khám phá ra ơn gọi của mình qua việc cảm nhận tình thương của Chúa dành cho mình và muốn chia sẻ tình thương đó cho người khác.

  Đấng đã chỗi dậy !

  Ngày đăng: 14/04/2020 - Tác giả: admin
  Con biết rằng, lòng tin và lòng yêu mến của con dành cho Đấng chỗi dậy từ cõi chết còn nông cạn, hời hợt, chóng tàn. Chính vì vậy mà mỗi lần cầu nguyện với Chúa và ngay cả lúc này đây, con luôn cảm thấy bất xứng và có lỗi với Chúa rất nhiều.

  Tôi đã thấy Chúa

  Ngày đăng: 13/04/2020 - Tác giả: admin
  Con khao khát được yêu mến Chúa, dù lòng mến của con dành cho Chúa còn quá ít. Nhưng cậy vì tình yêu và lòng xót thương của Chúa, con quyết tâm theo gương bà Maria Madalena, luôn khao khát đi tìm Chúa mỗi ngày, nhất là lúc mờ sáng.

  Toàn văn sứ điệp Phục Sinh 2020 của Đức Thánh Cha Phanxico

  Ngày đăng: 12/04/2020 - Tác giả: admin
  Anh chị em thân mến, tôi xin gởi lời chúc mừng Phục Sinh đến toàn thể anh chị em!Hôm nay khắp thế giới vang vọng lời loan báo của Giáo Hội: “Đức Giêsu Kitô đã phục sinh!” – “Ngài đã thực sự phục sinh!”

  Đức Thánh Cha cử hành lễ Vọng Phục Sinh

  Ngày đăng: 12/04/2020 - Tác giả: admin
  Vào lúc 9 giờ tối thứ Bảy Tuần Thánh 11/4/2020, Đức Thánh Cha đã chủ sự lễ vọng Phục Sinh trong Đền Thờ Thánh Phêrô. Trong bài giảng, Đức Thánh Cha khuyến khích các tín hữu: “Đêm nay, chúng ta chinh phục một quyền cơ bản, quyền sẽ không bị tước khỏi chúng ta: quyền hy vọng”.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 49
error: Content is protected !!