Icon Collap
...
Bài giảng
Tiêu điểm

  Đấng đã chỗi dậy !

  Ngày đăng: 14/04/2020 - Tác giả: admin
  Con biết rằng, lòng tin và lòng yêu mến của con dành cho Đấng chỗi dậy từ cõi chết còn nông cạn, hời hợt, chóng tàn. Chính vì vậy mà mỗi lần cầu nguyện với Chúa và ngay cả lúc này đây, con luôn cảm thấy bất xứng và có lỗi với Chúa rất nhiều.

  Toàn văn sứ điệp Phục Sinh 2020 của Đức Thánh Cha Phanxico

  Ngày đăng: 12/04/2020 - Tác giả: admin
  Anh chị em thân mến, tôi xin gởi lời chúc mừng Phục Sinh đến toàn thể anh chị em!Hôm nay khắp thế giới vang vọng lời loan báo của Giáo Hội: “Đức Giêsu Kitô đã phục sinh!” – “Ngài đã thực sự phục sinh!”

  Đức Thánh Cha cử hành lễ Vọng Phục Sinh

  Ngày đăng: 12/04/2020 - Tác giả: admin
  Vào lúc 9 giờ tối thứ Bảy Tuần Thánh 11/4/2020, Đức Thánh Cha đã chủ sự lễ vọng Phục Sinh trong Đền Thờ Thánh Phêrô. Trong bài giảng, Đức Thánh Cha khuyến khích các tín hữu: “Đêm nay, chúng ta chinh phục một quyền cơ bản, quyền sẽ không bị tước khỏi chúng ta: quyền hy vọng”.

  Thầy chết quá đau !

  Ngày đăng: 11/04/2020 - Tác giả: admin
  Thầy đau không chỉ vì người ta đã đổi trắng thay đen, đã phụ nghĩa vong tình, đã lấy oán đền ơn, mà còn đau vì Thầy chết trong tình trạng toàn thân chẳng còn nơi đâu nguyên vẹn. Trước khi chết, người ta đã trói, đã hành hạ, đánh đập, đày đọa thân xác Thầy tàn nhẫn và dã man đến mức mặt mũi của Thầy bị biến dạng,...

  “Thưa Thầy, có phải con không?”

  Ngày đăng: 08/04/2020 - Tác giả: Van Phong
  Chúng ta suy nghĩ, kẻ đó là ai? Mãi mãi là câu hỏi cho từng người chúng ta. Giuđa chỉ là một hình ảnh biểu trưng, còn trong những đồ đệ của Chúa, Chúa tiên báo sẽ có kẻ nộp Ngài, có kẻ bán đứng Ngài và có kẻ chối bỏ Ngài nhưng bên ngoài vẫn là môn đệ và là môn đệ thân tín của Chúa Giê su. Câu...

  Đức Thánh Cha cử hành Lễ Lá khai mạc Tuần Thánh 2020

  Ngày đăng: 05/04/2020 - Tác giả: admin
  Sáng Chúa nhật 05/4/2020 tại Vatican, Đức Thánh Cha Phanxicô đã cử hành Lễ Lá, tưởng niệm biến cố Chúa Giêsu khải hoàn vào thành Giêrusalem. Đức Thánh Cha mời gọi các tín hữu tái khám phá: cuộc sống không có ích gì nếu không phục vụ người khác. Và với các bạn trẻ, Đức Cha mời gọi: Đừng sợ tiêu hao cuộc sống vì Chúa và cho người khác

  Coronavirus không có mặt ở khắp mọi nơi. Thiên Chúa mới hiện diện ở khắp mọi nơi

  Ngày đăng: 05/04/2020 - Tác giả: admin
  Chúng ta biết một cách tự nhiên rằng việc luôn luôn ám ảnh về một điều gì đó không phải là một cách sống lành mạnh. Những nỗi sợ hãi và lo lắng do COVID-19 gây ra cung cấp bằng chứng rõ ràng về điều này, nhưng chúng ta cũng biết sự vô ích của việc tự nói với bản thân rằng đừng nghĩ về điều gì đó.

  Đức tổng Giuse Ngô Quang Kiệt – Ngày Toàn quốc Cầu nguyện xin Chúa chấm dứt đại dịch

  Ngày đăng: 04/04/2020 - Tác giả: admin
  Lạy Chúa, Chúa ở đâu? Sao không ra tay cứu giúp chúng con? Thực ra Chúa vẫn đang ở trên thuyền với chúng ta. Cũng như xưa Chúa ở trên thuyền với các môn đệ. Nhưng trong cơn hốt hoảng chúng ta không nhận ra.

  Bài giảng của ĐTC trong giờ cầu nguyện và ban phép lành Urbi et Orbi

  Ngày đăng: 28/03/2020 - Tác giả: admin
  "Tại sao các con sợ hãi? Các con chưa có niềm tin sao?”. Lạy Chúa, Lời Chúa chiều tối hôm nay đánh động và có liên hệ tới tất cả chúng con. Trong thế giới chúng con hiện nay, thế giới mà Chúa yêu thương nhiều hơn cả chúng con yêu, chúng con tiến bước rất mau lẹ, cảm thấy hùng mạnh và có khả năng trong mọi sự.

  Người mù thời 4.0

  Ngày đăng: 22/03/2020 - Tác giả: admin
  Nhiều người nghĩ rằng ngày nay nhờ facebook mà chúng ta biết được nhiều thông tin và thấy được nhiều mặt của xã hội. Điều này cũng đúng nhưng không hoàn toàn, vì có đôi khi chúng ta cũng trở thành nạn nhân mù loà của truyền thông. Vì ngành truyền thông vốn dĩ là đưa […]
1 2 3 4 5 6 7 8 14
error: Content is protected !!