Icon Collap
...
Kinh nghiệm
Tiêu điểm

  Làm thế nào để phân biệt các dấu chỉ của Chúa trong cuộc sống của mình?

  Ngày đăng: 10/07/2020 - Tác giả: admin
  Chúng ta thường có khuynh hướng nghĩ các sự kiện đặc biệt là các thông điệp thiêng liêng. Chúa có nói với chúng ta qua các dấu chỉ và phép lạ không? Nếu có thì làm thế nào chúng ta phân định tính xác thực của nó? Làm thế nào để giải thích chúng?

  Viết Cho Người Bệnh

  Ngày đăng: 16/06/2020 - Tác giả: admin
  Thân phận con người là hữu hạn: “Hữu sinh, hữu tử”. Nghĩa là có sinh ắt phải có tử. Nhưng ngày sinh thì biết, ngày tử thì không. Chết ở đâu, khi nào và chết bằng cách nào chúng ta không hề hay biết. Chỉ biết rằng sinh ra trong cõi đời này, sống trong cõi tạm này và ngày nào đó ta sẽ phải buông bỏ tất cả để...

  11 bí quyết để làm cho Thánh Lễ ý nghĩa hơn với bạn

  Ngày đăng: 08/06/2020 - Tác giả: admin
  Thánh Lễ là lời cầu nguyện vĩ đại nhất mà loài người có được, nhưng không phải mọi người tham dự đều cảm thấy điều ấy. Có một vài cách để giúp bạn đi vào Thánh Lễ với lòng hứng thú và sốt sắng hơn.

  Những câu nói nổi tiếng của Thánh Nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu

  Ngày đăng: 01/06/2020 - Tác giả: admin
  Vẻ rực rỡ của bông hồng và màu trắng của bông huệ không tước mất hương thơm của bông hoa tím hay lấy đi vẻ hấp dẫn mộc mạc của bông cúc dại. Nếu mỗi bông hoa nhỏ cứ muốn làm một bông hồng, mùa xuân hẳn sẽ mất vẻ yêu kiều.

  “Tôi sống để kể lại!”

  Ngày đăng: 31/05/2020 - Tác giả: admin
  ‘Tôi cũng từng chứng kiến thực tế khi mọi người cầu nguyện, năng lượng tích cực tỏa ra, khiến cơ thể bắt đầu tự chữa lành’. Nhưng tôi đáp: ‘Anh có thể tin bất cứ điều gì anh muốn, nhưng tôi chắc chắn với anh rằng: Chúa Jesus đã đến phòng tôi đêm qua và chính Ngài đã chữa lành cho tôi!”.

  ĐTC Phanxicô: Chúa Thánh Thần giúp chúng ta chấm dứt đại dịch nghèo đói

  Ngày đăng: 31/05/2020 - Tác giả: admin
  Trong sứ điệp video gửi Ban điều hợp quốc tế của Phong trào canh tân trong Thánh Linh, gọi tắt là Charis, nhân dịp canh thức lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống được tổ chức trực tuyến vào thứ Bảy ngày 30 tháng 5 bởi Charis, Đức Thánh Cha nhắc đến vai trò của Chúa Thánh Thần trong cuộc sống chứng tá của Kitô hữu, đặc biệt là trong thế...

  “Một Giêsu hữu không hạnh phúc là một Giêsu hữu vô dụng”

  Ngày đăng: 23/05/2020 - Tác giả: admin
  Trải qua hơn 80 năm sống trên cõi đời, đã từng phục vụ và làm việc tại nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người, học cao hiểu rộng, lại từng giữ những chức vụ cao trong Dòng, cha Nicolas – cựu Tổng Quyền Dòng Tên vừa được Chúa gọi về – đã trở thành mẫu […]

  12 câu Kinh Thánh giúp bạn thư thái và bình an giữa mùa đại dịch

  Ngày đăng: 21/05/2020 - Tác giả: Van Phong
  Với sự tàn phá của virus Covid-19, nhiều người thấy lo lắng nhiều hơn về thử thách này về cả thể lý, tâm lý và tài chính. Một mặt tham gia tích cực vào việc phòng ngừa là điều tốt, nhưng cũng hãy để Kinh Thánh mang lại cho bạn bình an và sự thư thái tinh thần.

  Quyền năng tuyệt diệu của Kinh Mân Côi

  Ngày đăng: 20/05/2020 - Tác giả: admin
  “ Khi các con đọc câu kinh: ‘Thánh Maria, Đức Mẹ Chúa Trời, Cầu cho chúng con là kẻ có tội. ..’ Thì Đức Mẹ đến ngay bên cạnh các con và cầu nguyện chung với các con

  91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người (Phần 1)

  Ngày đăng: 18/05/2020 - Tác giả: Van Phong
  Thánh Alphonsô de Liguori ghi lại những truyện tích dưới đây về Trinh Nữ Maria và sự cầu bầu của Người (trích từ The Glories of Mary), do chính ngài là tác giả:
1 2 3 4 5 6
error: Content is protected !!