Icon Collap
...
Trang chủ / Hậu quả thường gặp khi phá thai hoặc sẩy thai

Hậu quả thường gặp khi phá thai hoặc sẩy thai

Phá thai là một tội trọng, vi phạm điều răn thứ năm là giết người. Thiên Chúa là Đấng giàu lòng xót thương nhưng cũng rất đỗi công bằng. Như gieo nhân nào, gặt quả ấy, Thiên Chúa sẽ xử phạt công minh nếu người này phạm lỗi đến người kia, nói chi là giết họ. Đồng thời, Ngài để cho các sự dữ xảy đến vì ta phạm đến giới luật. Khi phạm tội, ma quỷ có quyền điều khiển mình mà mình không ý thức được. Mọi sự dữ xảy đến rốt cuộc cũng chỉ là hậu quả của tội lỗi mà ra. Nhưng tất cả cũng chỉ vì phần rỗi đời đời của thế gian. Thiên Chúa muốn họ nhìn nhận lại tội lỗi mà sám hối, quay trở về với lòng từ bi của Ngài để được cứu rỗi.

Trong Kinh Thánh đã tường thuật lại, khi Thiên Chúa chữa bệnh cho một người nào đó, Ngài luôn nói: “Đức tin của con đã cứu chữa con” hoặc “Tội con đã được tha” là người bệnh tự lành. Nên tất cả mọi hậu quả là do tội mà thành.

Theo kinh nghiệm, những gia đình có người phá thai hoặc sẩy thai đều phải chịu những hậu quả rất nặng, cụ thể là:

Phá thai sẽ để lại nhiều tai biến không mong muốn như: dính tử cung, xước cổ tử cung, viêm nhiễm đường sinh dục, vô sinh, sẩy thai hoặc đẻ non trong những lần vô sinh sau.

Tiếp theo là vợ chồng phản bội, ngoại tình đánh nhau.

Thứ ba là kinh tế cạn kiệt, làm ăn không thu được lợi nhuận. Dù có việc, có tiền nhưng rồi cũng thấy tiền toàn dùng đi đâu, không dành dụm được gì cả.

Thứ tư là suy sụp tình thần, ốm đau mà không tìm ra được nguyên nhân bệnh

Thứ năm là quỷ nhập

Cuối cùng là cái chết

Như vậy không ai có quyền quyết định sự sống còn của người khác ngay cả chính bản thân mình, ngoài một mình Thiên Chúa. Nếu ta cố tình tiêu diệt sự sống của người khác dưới bất cứ một cách thức nào thì ta sẽ phải chịu hậu quả không chỉ ở đời sau mà ngay ở đời này.

 

svconggiao.net

 

Bình luận
error: Content is protected !!