Icon Collap
...
Gặp Chúa
Tiêu điểm
  thánh tâm Chúa Giêsu

  Chìa khóa của hạnh phúc hay đau khổ?

  Ngày đăng: 12/06/2021 - Tác giả: Van Phong
  Chúa Giêsu đến trần gian là để mặc khải cho nhân loại biết Thiên Chúa là Thiên Chúa của Tình Yêu, Thiên Chúa của lòng xót thương chứ không phải là một Thiên Chúa như bấy lâu nay họ vẫn nghĩ. Và Thiên Chúa ấy sai Chúa Giêsu đến để diễn tả tình yêu và lòng xót thương cho nhân loại, ngang qua cái chết của Chúa Giêsu trên thập...
  Người nông dân nước trời

  Người nông dân Nước Trời

  Ngày đăng: 11/06/2021 - Tác giả: vien sinh
  Những hình ảnh hết sức gần gủi và bình dị từ cuộc sống nông thôn đã được Chúa Giêsu đưa vào trong bài giảng một cách tự nhiên để nói về Mầu Nhiệm Nước Trời. Ngài mở đầu rất ví von: như hạt lúa được gieo vãi, như hạt cải được gieo xuống đất…để rồi theo thời gian, chúng tự mọc lên, phát triển vượt bậc và sinh hoa kết...
  Điều không thay đổi

  Điều không thay đổi

  Ngày đăng: 10/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chúa mời gọi chúng ta ý thức từng lời của Chúa, nó có giá trị vĩnh cửu bất biến. Dẫu là một chấm một phết cũng không được bỏ qua.

  Bóng mát mùa cô Vy

  Ngày đăng: 03/06/2021 - Tác giả: vien sinh
  Mùa Cô Vy về, một trong những đảo lộn sâu sắc nơi cuộc sống của ta là sự xa cách xã hội, các hạn chế của những cuộc tụ họp và của những tiếp xúc trực tiếp. Khi đó, một giải pháp nằm ngay trong tầm tay của ta chính là công nghệ. Bóng mát ấy dường như bù đắp phần nào cái hụt hẫng, xa lạ giữa những đổi thay.
  Tháng kính Thánh Tâm Chúa Giê-su

  Tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

  Ngày đăng: 01/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tháng Sáu được Giáo hội dành kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh Tâm là Chúa Giêsu Đại dương Lòng Thương Xót của Ngài, nơi đã tuôn chảy Máu và Nước đến giọt cuối cùng, và là nguồn ân sủng cho các linh hồn. Thánh LM Padre Piô Năm Dấu …
  Con đường vượt thắng đau khổ

  Con đường vượt thắng đau khổ

  Ngày đăng: 27/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Những thử thách, thanh luyện vô cùng cần thiết để cho chúng ta được lớn lên trong lòng yêu mến Thiên Chúa và lòng yêu mến đối với nhau. Điều mà Chúa Giê-su tâm đắc, khao khát cầu nguyện đó là xin cho chúng ta được nên một với Chúa và nên một với nhau.
  truyền giáo

  Cớ vấp ngã cho nhiều người

  Ngày đăng: 25/05/2021 - Tác giả: vien sinh
  Mừng lễ Maria Mẹ của Hội Thánh không có gì mới bởi vì ngay từ khởi đầu Giáo Hội đã đón nhận, suốt dòng lịch sử các tín hữu đã coi Mẹ là Mẹ của mình. Và suốt dòng lịch sử Mẹ cũng luôn tỏ ra là Mẹ của chúng ta, Mẹ của mỗi người và Mẹ của Hội Thánh rồi, điều đáng nói ở đây là mỗi lần mừng...
  7 ơn Chúa Thánh Thần

  7 ơn Chúa Thánh Thần

  Ngày đăng: 22/05/2021 - Tác giả: vien sinh
  7 ơn thiêng của Thánh Thần đó là: thần trí khôn ngoan và thông hiểu, thần trí lo liệu và sức mạnh, thần trí suy biết và đạo đức, và đó là lòng kính sợ Chúa.
  stt-yeu-thuong-4

  Dấu hiệu của mùa xuân tâm hồn

  Ngày đăng: 19/05/2021 - Tác giả: vien sinh
  Ước gì mỗi người là dấu hiệu của mùa xuân tâm hồn: tâm hồn thao thức Yêu Thương, Hy Vọng, tâm hồn khắc khoải Bình An, Hạnh Phúc, tâm hồn say mê Chân Thiện Mỹ cho mùa xuân nhân loại mãi vui tươi, cho vườn xuân thế giới mãi rực rỡ, cho nắng  xuân mãi ấm áp tình người.
  cầu nguyện hiến tế

  Lời nguyện hiến tế

  Ngày đăng: 17/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Lời nguyện hiến tế của Chúa Giê-su là: “Vì họ, con xin thánh hiến chính mình con, để nhờ sự thật, họ cũng được thánh hiến” (Ga 17, 19)
1 2 3 4 5 6 59
error: Content is protected !!