Icon Collap
...
Lý trí
Tiêu điểm
  Câu chuyện về thánh tâm Chúa Giê-su (1)

  Câu chuyện về bức ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu

  Ngày đăng: 07/06/2022 - Tác giả: vien sinh
  Câu chuyện về bức ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu Năm 1597 lệnh bắt đạo trên đất Nhật Bản gắt gao. Chỉ trong một tuần lễ, mọi cơ sở công giáo đều bị triệt hạ, giáo sĩ bị bắt gần hết, giáo dân bị phân tán và khủng bố tàn tạ. Tại vùng Odawara, Kamakura, người […]
  tôi đi tìm hạnh phúc

  Tôi đi tìm hạnh phúc

  Ngày đăng: 08/02/2022 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tôi đi tìm và tôi đã gặp được những điều còn lớn lao hơn nhiều: Thiên Chúa của tôi không chỉ là một Đấng có thật, đáng tin mà còn là Đấng quả thật vĩ đại. Dựa trên ba kinh nghiệm mà tôi có được: Lịch sử, Lí trí và Kinh nghiệm thường nhật.

  Thiên Chúa của bạn là ai?

  Ngày đăng: 06/02/2021 - Tác giả: Van Phong
  Vũ trụ là một kiệt tác vĩ đại, một bức thư tình và là một lời tự bạch về mình của chính Thiên Chúa ngỏ với con người và cho con người.
  bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

  Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

  Ngày đăng: 01/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Có thể bây giờ vẫn chưa phải là thời gian của bạn. Chúa vẫn đang chuẩn bị cho bạn đúng mùa. Một ngày nào đó, bạn sẽ nở hoa thật đẹp, và bạn sẽ nhận ra rằng chuyến đi thực sự đáng giá. Đừng vội vàng. Chúa tạo ra tất cả chúng ta để nở hoa trong các mùa khác nhau.
  hãy dừng suy nghĩ và để Thiên Chúa làm theo cách của Người

  Ngừng suy nghĩ quá nhiều và để Thiên Chúa làm điều Người muốn

  Ngày đăng: 14/10/2020 - Tác giả: vien sinh
   Bạn có xu hướng quên đi sự trung tín của Thiên Chúa trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng Chúa sẽ không bao giờ rời bỏ bạn cũng như không bỏ rơi bạn. Vì vậy, hãy cố gắng sống trong hiện tại của bạn và trân trọng những điều mà bạn đang có hiện tại. 
  Tôi đã tin vào Thiên Chúa, người tân tòng trở lại đạo, tại sao tôi tin vào Thiên CHúa, tin là gì

  Tôi đã tin vào Thiên Chúa

  Ngày đăng: 23/09/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đứng trước sự kỳ vĩ của thiên nhiên đó con đặt ra câu hỏi tất cả những điều đó từ đâu đến và tại sao lại có những điều đó? Hiện tại có hai cách trả lời câu hỏi này. Theo những người vô thần thì thế giới bắt đầu từ một hạt vật chất sau quá trình vận động hàng tỉ triệu năm hình thành nên thế giới hiện...
  Các bạn tìm gì thế? - đi tìm

  Các bạn tìm gì thế?

  Ngày đăng: 09/07/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Câu hỏi của Đức Giêsu thật đơn giản nhưng lại hết sức quan trọng, nhất là đối với những người trẻ đang trên hành trình tìm kiếm tương lai.

  Làm thế nào Chúa đã thay đổi cuộc đời của ca sĩ Modjo và Pauline, vợ của ông

  Ngày đăng: 22/06/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Dĩ nhiên, như trong tất cả các cặp vợ chồng, Yann và Pauline cũng trải qua những giây phút khó khăn, đôi khi cuộc chiến rất gay go. Bao nhiêu là dịp để họ thấy họ “khốn khổ, yếu đuối, bị tổn thương”, cũng như bao nhiêu dịp họ cảm thấy mình “trần trụi và khốn khổ” trước mặt Chúa. Họ cho biết, Chúa Giêsu đặc biệt quan tâm đến...

  Những bản cover của cuộc đời

  Ngày đăng: 08/06/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Dù có bắt chước người khác thế nào, mỗi người đều giữ cho mình bản sắc riêng để ta là ta chứ không phải người. Cover hay bắt chước người khác như một quy luật tất yếu trong mối dây liên kết xã hội. Hễ có tương tác là có bắt chước có ảnh hưởng. Nhưng trong nỗ lực cover những bản nhạc đời người thật đẹp ấy, nhất là...

  Những bí mật đằng sau những bức tranh của Michelangelo trong Nguện đường Sistine

  Ngày đăng: 29/01/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nếu những bức tường biết nói, chúng sẽ không chỉ kể câu chuyện khó khăn về cách chúng được trang trí, mà còn về những câu chuyện khác nhau diễn ra bên trong không gian này.
1 2 3