Icon Collap
...
Chứng nhân
Tiêu điểm
  Thánh Maximilianô Kolbê

  Gặp người đàn ông được cha thánh Maximilianô Kolbê thế mạng ở Auschwitz

  Ngày đăng: 13/08/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hôm nay là ngày lễ kính một vị thánh vĩ đại. Câu chuyện tử đạo của ngài rất nổi tiếng, nhưng tôi không chắc có bao nhiêu người biết chi tiết về người đàn ông đã được thánh nhân cứu sống. Nó được ghi chép trong Wikipedia:
  Người tính hay trời tính

  Người tính hay Trời tính !

  Ngày đăng: 02/08/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Người tính hay trời tính, được minh chứng như thế nào, qua chính cuộc đời của ngài. Nhờ đó, chúng ta luôn biết cậy dựa vào sức mạnh của Thiên Chúa, thay vì dựa vào sức riêng mình.
  Máu thánh Januarius hóa lỏng

  Máu thánh Januarius ở nhà thờ chính tòa Napoli lại hóa lỏng

  Ngày đăng: 07/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Máu thánh Januarius ở nhà thờ chính tòa Napoli lại hóa lỏng Máu thánh nhân được tuyên bố đã hóa lỏng vào lúc 10:02 sáng. Đây là một phép lạ được lập lại hàng năm kể từ thế kỷ 14.
  nghiện ngập

  Những vị thánh chiến đấu với chứng nghiện ngập

  Ngày đăng: 09/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cho dù những cuộc chiến đấu và tội lỗi hay chứng nghiện ngập của chúng ta như thế nào, thì chúng ta cũng không bị xác định bởi những vấp ngã của mình nhưng bởi tình yêu của Thiên Chúa.
  đức tin - sinh viên bị phạt

  Trung Quốc: Sinh viên bị phạt đứng vì tin vào Thiên Chúa

  Ngày đăng: 22/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Trung Quốc: Sinh viên bị phạt đứng vì tin vào Thiên Chúa - Trong giờ học chính trị và công dân, vị giáo sư giảng dạy rằng Thiên Chúa không tồn tại, theo thuyết tiến hóa của Darwin.

  17 điều mọi người Công Giáo nên biết về Carlo Acutis

  Ngày đăng: 10/10/2020 - Tác giả: vien sinh
  “Tôi hạnh phúc được chết vì tôi đã sống mà không lãng phí một phút nào cho những việc không đẹp lòng Chúa”. (Carlo Acutis)

  Mẹ Terexa Calcutta – Vị thánh giữa lòng người

  Ngày đăng: 05/09/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Têrêsa Calcutta, nhũ danh Gonxha Bojaxhiu Agnes, sinh tại Skopje, Albania, ngày 26 Tháng Tám năm 1910, là người con thứ năm và cũng là con út của ông bà Nikola và Drane Bojaxhiu.  Cô đã được rửa tội vào ngày hôm sau và được rước lễ lần đầu khi lên năm tuổi rưỡi.  Từ thời điểm đó trở đi, tâm hồn cô tràn ngập tình yêu dành cho các...

  Covid tại Việt Nam: Sứ thần Tòa thánh khen ngợi công việc của người công giáo

  Ngày đăng: 19/08/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vì đại dịch covid-19, các chuyến bay bị đình chỉ nên Sứ thần Tòa thánh tại Singapore và là đại diện Giáo hoàng tại Việt Nam, Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski đã không thể đến Việt Nam từ tháng 1 vừa qua, ngài mong được chia sẻ sự gần gũi của mình với giáo dân công giáo Việt Nam, họ rất tận tâm trong cuộc chiến chống đại dịch...

  Vừa được phong chức, tân linh mục cử hành thánh lễ cho bà ngoại gần 100 tuổi!

  Ngày đăng: 29/07/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vừa được phong chức ở giáo phận Richmond (Hoa Kỳ), tân linh mục Anthony Ferguson đã làm hàng ngàn người xúc động khi cha đăng trên Twitter bức ảnh cha dâng thánh lễ mở tay sau cửa kính… cho bà ngoại.Đó là bức ảnh dễ thương làm mọi người xúc động từ Mỹ, Mêhicô đến Phi Luật Tân và cả ở Đức! Linh mục trẻ Anthony Ferguson được phong chức...

  Bị nhiễm Covid-19, một bà lớn tuổi được rước lễ lần đầu tại bệnh viện

  Ngày đăng: 24/07/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vào cuối tháng 6, khi đi thăm bệnh nhân tại một bệnh viện ở Jalisco, Mêhicô, Cha Jose Luis đã gặp một bệnh nhân lớn tuổi xin cha cho rước lễ lần đầu. Sau khi giải tội và lắng nghe, cha đã cho bà rước lễ. Cha chia sẻ giây phút tuyệt vời của ân sủng và hiệp thông với Chúa trên mạng xã hội: “Một giây phút tuyệt vời,...
1 2 3 4 5 6 15
error: Content is protected !!