Icon Collap
...
Chứng nhân
Tiêu điểm
  cuộc hoán cải của một sát thủ ở Mexico

  Cuộc hoán cải của một sát thủ ở Mexico!

  Ngày đăng: 09/09/2022 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Dưới đây là câu chuyện của một sát thủ người Mexico. Lòng thù hận trong quá khứ đã trở thành vũ khí giết người không thương tiếc, không hối hận. Nhưng câu chuyện của sát thủ này cũng tỏ cho thấy quyền năng vô biên của Thiên Chúa trên sự dữ.
  Thánh Timothê và Titô

  Thánh Timothê và Titô

  Ngày đăng: 26/01/2022 - Tác giả: vien sinh
  Qua Tân Ước, những gì chúng ta biết được về cuộc đời Thánh Timôtê thì giống như của một giám mục bận rộn ngày nay. Ngài được vinh dự tháp tùng Thánh Phaolô, và cả hai đều được ưu tiên rao giảng phúc âm và chịu đau khổ.
  Thánh Maximilianô Kolbê

  Gặp người đàn ông được cha thánh Maximilianô Kolbê thế mạng ở Auschwitz

  Ngày đăng: 13/08/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hôm nay là ngày lễ kính một vị thánh vĩ đại. Câu chuyện tử đạo của ngài rất nổi tiếng, nhưng tôi không chắc có bao nhiêu người biết chi tiết về người đàn ông đã được thánh nhân cứu sống. Nó được ghi chép trong Wikipedia:
  Người tính hay trời tính

  Người tính hay Trời tính !

  Ngày đăng: 02/08/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Người tính hay trời tính, được minh chứng như thế nào, qua chính cuộc đời của ngài. Nhờ đó, chúng ta luôn biết cậy dựa vào sức mạnh của Thiên Chúa, thay vì dựa vào sức riêng mình.
  Máu thánh Januarius hóa lỏng

  Máu thánh Januarius ở nhà thờ chính tòa Napoli lại hóa lỏng

  Ngày đăng: 07/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Máu thánh Januarius ở nhà thờ chính tòa Napoli lại hóa lỏng Máu thánh nhân được tuyên bố đã hóa lỏng vào lúc 10:02 sáng. Đây là một phép lạ được lập lại hàng năm kể từ thế kỷ 14.
  nghiện ngập

  Những vị thánh chiến đấu với chứng nghiện ngập

  Ngày đăng: 09/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cho dù những cuộc chiến đấu và tội lỗi hay chứng nghiện ngập của chúng ta như thế nào, thì chúng ta cũng không bị xác định bởi những vấp ngã của mình nhưng bởi tình yêu của Thiên Chúa.
  đức tin - sinh viên bị phạt

  Trung Quốc: Sinh viên bị phạt đứng vì tin vào Thiên Chúa

  Ngày đăng: 22/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Trung Quốc: Sinh viên bị phạt đứng vì tin vào Thiên Chúa - Trong giờ học chính trị và công dân, vị giáo sư giảng dạy rằng Thiên Chúa không tồn tại, theo thuyết tiến hóa của Darwin.

  17 điều mọi người Công Giáo nên biết về Carlo Acutis

  Ngày đăng: 10/10/2020 - Tác giả: vien sinh
  “Tôi hạnh phúc được chết vì tôi đã sống mà không lãng phí một phút nào cho những việc không đẹp lòng Chúa”. (Carlo Acutis)

  Mẹ Terexa Calcutta – Vị thánh giữa lòng người

  Ngày đăng: 05/09/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Têrêsa Calcutta, nhũ danh Gonxha Bojaxhiu Agnes, sinh tại Skopje, Albania, ngày 26 Tháng Tám năm 1910, là người con thứ năm và cũng là con út của ông bà Nikola và Drane Bojaxhiu.  Cô đã được rửa tội vào ngày hôm sau và được rước lễ lần đầu khi lên năm tuổi rưỡi.  Từ thời điểm đó trở đi, tâm hồn cô tràn ngập tình yêu dành cho các...

  Covid tại Việt Nam: Sứ thần Tòa thánh khen ngợi công việc của người công giáo

  Ngày đăng: 19/08/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vì đại dịch covid-19, các chuyến bay bị đình chỉ nên Sứ thần Tòa thánh tại Singapore và là đại diện Giáo hoàng tại Việt Nam, Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski đã không thể đến Việt Nam từ tháng 1 vừa qua, ngài mong được chia sẻ sự gần gũi của mình với giáo dân công giáo Việt Nam, họ rất tận tâm trong cuộc chiến chống đại dịch...
1 2 3 4 5 6 15