Icon Collap
...
Thông tin
Tiêu điểm
  nạn phát thai- phá thai là giết người- vạ tuyệt thông- phá thai và hậu quả

  Phá thai là giết người

  Ngày đăng: 03/02/2022 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tôi có một cách giải quyết tốt hơn để giúp bà. Nếu bà không có hai đứa con sinh gần nhau như vậy, tốt nhất là giết đứa con bà đang ẵm trong tay, vì đối với tôi, giết đứa trong bụng bà hay giết đứa trong tay bà thì cùng như nhau. Phá thai là giết người.
  lua-dao-đung-đe-minh-bi-lua-tien

  Đừng để mình bị lừa tiền

  Ngày đăng: 03/01/2021 - Tác giả: vien sinh
  Thi thoảng chúng ta nghe thấy nhiều người bị kẻ xấu giả danh lừa tiền bạc, chiếm đoạt tài sản. Kẻ xấu đó có thể là một người hoặc một tổ chức với những thủ đoạn tinh vi khó bị phát hiện.
  tai-san-can-doi-tai-san-rieng-va-loi-ich-chung

  Cân đối tải sản riêng và lợi ích chung

  Ngày đăng: 19/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Đức thánh cha giải thích ý tưởng này đã được khám phá ra bởi thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II khi ngài nói: “‘Giáo hội thực sự bảo vệ quyền hợp pháp đối với tài sản tư nhân, nhưng Giáo hội cũng dạy rõ ràng không kém rằng tất cả tài sản riêng đều là một sự thế chấp xã hội, để mọi của cải có thể phục vụ cho...
  nạo phá thai- hậu quả của phá thai

  Những hậu quả nghiêm trọng của việc nạo phá thai

  Ngày đăng: 17/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nạo phá thai là một thủ thuật đơn giản của sản khoa nhưng những hệ lụy của nó đối với sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình lại rất lớn. Dù phá thai ở phòng khám tư hay ở bệnh viện thì cũng đều có thể xảy ra tai biến, để lại những di chứng về sau.

  Nếu ngày mai không bao giờ đến?

  Ngày đăng: 21/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Gió thu tháng 11 của Hà Nội nhẹ nhàng như khẽ thì thào bên tai, chở một nỗi nhớ bâng khuâng đến khó tả rót vào lòng người. Làn hương khói lửng lơ, mờ ảo rồi dần tan biến,... Bất giác con chợt nghĩ đến những ngày mai – những ngày mà con cố níu kéo đến mấy cũng chẳng thể nắm chắc trong tay. Nó nhơ nhạt và mơ...
  thuốc tránh tai khẩn cấp, bao cao su, triệt sản, xuất tinh ngoài...

  Hậu quả của các biện pháp tránh thai

  Ngày đăng: 13/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Luân lý Giáo Hội Công giáo không thừa nhận triệt sản trực tiếp, được hiểu như những phương thức đặc biệt ngăn chặn hướng thẳng đến sự thụ thai, như nó là mục tiêu nhắm thẳng đến, hay đây là phương tiện cho một mục tiêu khác.

  Sự thật về chiếc “vòng tránh thai”

  Ngày đăng: 11/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sử dụng VÒNG TRÁNH THAI chính là một trong những nguyên nhân gây giết chết tình nghĩa vợ chồng, không cần biết vợ đau/mong muốn hay không, mà chỉ coi nhau như cái máy để thỏa mãn thú tính xác thịt dẫn đến dần bỏ nhau.
  Sàng lọc trước khi sinh

  Hiếm muộn nên thụ tinh trong ống nghiệm có được không?

  Ngày đăng: 02/09/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thụ tinh trong ống nghiệm ( test tube insemination, artificial insemination) nghĩa là thực hiện phối hợp tinh trùng với với noãn cầu ngoài hệ sinh dục nữ, tức là trong ống nghiệm. 
  phép rửa tội - hiệu ứng dây chuyền

  Hiệu ứng dây chuyền sau phép rửa tội vô hiệu của Linh mục Matthew Hood

  Ngày đăng: 26/08/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Phép rửa tội không chỉ là biểu tượng hay sự công nhận về một điều gì đó đã được thực hiện. Nhưng phép rửa tội mang lại một sự thay đổi thực sự trong con người. Với các kết quả được tạo ra, chúng tôi có nhiệm vụ phải rất chính xác, từ lời cũng như hình thức, việc cử hành và các vật dụng được dùng”. Linh mục Pullis...
  thai nhi dị tật

  Nếu thai nhi bị dị tật có được phá thai không?

  Ngày đăng: 12/08/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Quả thật xét theo tâm lý bình thường của con người, cha mẹ nào lại không đau khổ khi biết đứa con trong bụng mang dị tật. Nhiều cha mẹ đã không thể chấp nhận một đứa con sinh ra bị dị tật nên mạnh dạn đi phá thai vói một lý do xem ra rất hợp tình hợp lý: tội nghiệp cho nó sau này.
1 2 3