Icon Collap
...
Hoạt động
Tiêu điểm
  Dòng Chúa Cứu Thế

  Ơn gọi Dòng Chúa Cứu Thế

  Ngày đăng: 22/04/2021 - Tác giả: Van Phong
  Các bạn trẻ thân mến, hàng năm vào Chúa nhật thứ 4 mùa phục sinh Chúa nhật Chúa chiên lành, cầu nguyện cho ơn thiên triệu. Xin cho có nhiều bạn trẻ quảng đại đáp lời mời gọi của Chúa dấn thân tìm hiểu ơn gọi dâng hiến phục vụ trên cánh đồng truyền giáo.
  Phụ nữ nghèo và bị bỏ rơi được các nữ tu giúp đỡ

  45 phụ nữ bị bỏ rơi thoát khỏi coronavirus nhờ các nữ tu

  Ngày đăng: 24/08/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  45 phụ nữ nghèo bị bỏ rơi, được đón nhận và săn sóc tại nhà của các nữ tu của Mẹ Têrêsa ở thành phố Puna, Ấn độ. Họ bị lây nhiễm coronavirus, nhưng được khỏi bệnh ba tuần sau đó.
  17 nữ tu thuộc dòng Nữ tu Bác ái đã chết tại New Jersey trong đợt bùng phát coronavirus

  17 Nữ tu Bác ái đã chết tại New Jersey vì covid19

  Ngày đăng: 15/08/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cái chết của nữ tu Margaret Ellen trong đợt bùng phát coronavirus ở Cedar Grove hôm thứ Tư vừa qua là một dấu mốc quan trọng đối với các Nữ tu Bác ái của Thánh Elizabeth.

  Giáo phận Providence chứng kiến ​​số thập kỷ mới của các chủng sinh mới

  Ngày đăng: 07/08/2020 - Tác giả: Van Phong
  “Điều đó khuyến khích mọi người rằng không sao cả hãy dâng cuộc đời của bạn cho Đấng Christ, hãy dâng cuộc đời của bạn cho Đức Chúa Trời và đừng sợ hãi về những gì bạn đang bỏ lỡ trên thế giới này vì có một điều gì đó vĩ đại hơn”.
  XIn Chúa đưa các linh hồn các nữ tu lên cùng người

  Tu viện Đức Mẹ – 13 nữ tu ở Mỹ chết vì Covid-19

  Ngày đăng: 31/07/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tu viện Đức Mẹ – 13 nữ tu ở Mỹ chết vì Covid-19 Gần 150.000 người đã chết vì Covid-19 tại Hoa Kỳ kể từ khi bắt đầu đại dịch. Trong số này có 13 trong số 57 nữ tu của Dòng các nữ tu Thánh Félix de Cantalice, một tu viện ở vùng Detroit. […]
  Bệnh viện Công giáo Ấn Độ

  Bệnh viện Công giáo Ấn Độ phải đóng cửa sau khi 12 nữ tu nhiễm virus corona

  Ngày đăng: 09/07/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Bệnh viện thánh Vincenza Gerosa được thành lập năm 1970 nhằm cung cấp các dịch vụ y tế cho người nghèo ở địa phương và để giúp mọi người thoát khỏi nghiện rượu và ma túy. Bệnh viện hiện là một bệnh viện đa khoa với 70 giường và một khoa chữa trị tâm thần. Đi kèm với khu phức hợp là một trung tâm cai nghiện có tên là...

  Các Nữ tu được vinh danh vì công việc của họ trên chiến tuyến trong đại dịch Covid-19

  Ngày đăng: 25/06/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Điều tôi yêu mến nhất ở họ đó là họ là những người mẹ kiên cường; họ thực sự tin rằng sự sống mạnh mẽ hơn sự chết chóc”, nữ tu Vacas phát biểu tại hội nghị chuyên đề trực tuyến vào ngày 23 tháng 6.

  Giám mục cao niên nhất thế giới qua đời

  Ngày đăng: 24/06/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giám mục cao niên nhất thế giới, Đức cha Bernardino Piñera Carvallo, nguyên Tổng giám mục giáo phận La Serena, Chile, đã qua đời ngày 21/6/2020 vừa qua, hưởng thọ 104 tuổi.

  Cả hai bố con chịu chức phó tế

  Ngày đăng: 23/06/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cả hai bố con ông Stan Upah được thụ phong phó tế tại Nhà thờ thánh Patrick ở Tama, Iowa vào năm 2017; ông bố chịu chức phó tế vĩnh viễn, còn người con chịu chức phó tế trong tiến trình tới chức linh mục thừa tác.

  Sơ Elizabeth Gathoni, người đồng hành giúp người nhiễm HIV

  Ngày đăng: 16/06/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sơ Elizabeth Gathoni 36 tuổi, người Kenya, thuộc dòng các Nữ tu Đức Mẹ lên trời của Nairobi (ASN), đang phục vụ tại Jamaica. Gần một năm nay, sơ Elizabeth đã nhận thấy sự thay đổi rất nhiều trong cuộc sống của các bệnh nhân sida thuộc một nhóm hỗ trợ do sơ điều hợp trong giáo phận Mandeville ở quốc đảo Jamaica vùng Caribê.
1 2 3