Icon Collap
...
Kinh nghiệm
Tiêu điểm
  ta-ơn-vơi-mot-chu-ta

  Với một chữ “Tạ”

  Ngày đăng: 22/01/2021 - Tác giả: admin
  Luôn luôn gắn kết với nhau để xây dựng nên một cộng đoàn trẻ với tất cả năng động, luôn luôn mở ra để hòa hợp với tất cả những đơn vị, những cộng đồng đang sinh hoạt một cách nào đó với chúng ta trong địa bàn này hoặc khu vực khác.

  10 Phép lạ Thiên Chúa đã làm khiến khoa học không thể giải thích

  Ngày đăng: 21/01/2021 - Tác giả: admin
  Với sự vượt bậc của khoa học, rất nhiều trong số các điều kì lạ đều đã được đưa ra những lời giải thích mang tính khoa học. Tuy nhiên, dù cho khoa học phát triển mạnh đến trình độ nào, vẫn còn rất nhiều sự kiện phi thường vẫn chưa thể có được câu trả lời, và niềm tin vào sự kiện huyền bí vẫn tiếp tục
  thánh Giuse

  4 cách để bắt chước thánh Giuse mỗi ngày

  Ngày đăng: 22/12/2020 - Tác giả: admin
  Nếu như cầu nguyện và sùng kính là những khía cạnh quan trọng khác nhau để tôn vinh Thánh Giuse thì điều quan trọng nhất là noi theo cuộc sống và gương sáng của vị cha nuôi Chúa Giêsu.
  đời sống thiêng liêng

  Đánh giá đời sống thiêng liêng qua 4 điểm cốt yếu

  Ngày đăng: 11/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Sau khi xem xét 4 lĩnh vực cốt yếu này, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để vượt qua những bão tố của cuộc đời. Điều hướng đời sống thiêng liêng không phải là một nỗ lực dễ dàng. Thông thường, chúng ta hay bị những khó khăn khác nhau – bên trong cũng […]

  Sáu cách đơn giản để Tạ Ơn! 

  Ngày đăng: 17/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  bạn có thể tạ ơn Thiên Chúa về những điều tốt lành đơn giản như là một ngôi nhà ấm áp trong một ngày lạnh giá hoặc một bữa ăn tối ngon miệng.
  Thất bại - Thiên Chúa

  Thử thách luôn ở đó, nhưng Thiên Chúa không bỏ rơi chúng ta

  Ngày đăng: 13/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Bạn có thể không biết tại sao bạn cần phải trải qua những trải nghiệm đầy thử thách, nhưng hãy tin rằng Chúa sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau.

  Một lần chạm…!

  Ngày đăng: 12/11/2020 - Tác giả: admin
  “Xin Cha tha tội cho chúng con như chúng con cũng tha...”, nước mắt tôi lại lưng tròng, hết đọc tiếp. Tôi dừng lại suy nghĩ rất lâu: “Tôi đã được tha thứ.
  Cảm tạ Chúa - thất bại

  Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

  Ngày đăng: 10/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Những thất bại của bạn sẽ định hình cuộc sống của bạn. Nó sẽ nhào nặn bạn thành một người tốt hơn. Nó sẽ thay đổi tính cách của bạn và cách bạn nhìn mọi thứ.
  tình yêu- Thiên Chúa

  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn

  Ngày đăng: 25/10/2020 - Tác giả: admin
  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn. Chỉ là có những mùa nhất định trong cuộc đời khi bạn thực sự cần học cách đủ trưởng thành và độc lập để đối phó với những quyết định của chính mình.
  Bí quyết sư phạm của CHúa Giê-su, Phương pháp giáo dục

  Đức Giêsu – Chuyên gia hàng đầu về phương pháp sư phạm

  Ngày đăng: 23/10/2020 - Tác giả: admin
  Khơi dậy tiềm năng nơi con người bằng cách giúp họ trực diện với chính mình, với vấn đề họ đang đặt ra, cung cấp cho họ những dữ liệu cân thiết giúp họ tìm thấy mấu chốt của vấn đề, để tự giải quyết lấy vấn đề  của họ, về chính cuộc đời , đấy chính là đỉnh điểm Chúa Giêsu hướng tới và cũng là NÉT SON  rạng...
1 2 3 4 5 6 9
error: Content is protected !!