Icon Collap
...
Kinh nghiệm
Tiêu điểm
  ý nghĩa đích thực mùa GIANG SINH

  Ý nghĩa đích thực mùa Giáng Sinh

  Ngày đăng: 20/12/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giáng Sinh là ngày lễ của người Kitô hữu mừng ngày Đức Trinh Nữ Maria sinh hạ Chúa Giêsu Kitô. Giáng Sinh đã trở nên một trong những ngày lễ lớn nhất trên toàn thế giới, cả người Kitô hữu lẫn người không cùng tín ngưỡng cũng cử hành ngày lễ này.Christmas được kết hợp bởi từ “Christ’ Mass”, nghĩa là Lễ của Chúa Kitô được cử hành chính thức...
  Người dẫn thuyện tàng hình

  Người dẫn thuyền “tàng hình”

  Ngày đăng: 01/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tôi thích trò chuyện với Chúa Cha hay Chúa Giêsu hơn là đến cầu cứu Mẹ Maria. Trong suy nghĩ của tôi, ơn lành của Chúa Cha, Chúa Giêsu đến trực tiếp với tôi hơn là qua một ai khác.
  cô bé 10 tuổi

  Cô bé 10 tuổi chính thức trở thành nhà truyền giáo khi đang hấp hối

  Ngày đăng: 02/04/2021 - Tác giả: Van Phong
  “Hoàn toàn bất ngờ, tôi không biết phải tự trấn tĩnh mình như thế nào, vì câu trả lời của cô bé đã tạo nên trong tôi bao nhiêu là cảm xúc, và tôi nói với cô bé: “Teresita, ngay bây giờ cha tuyên phong con là nhà truyền giáo của Hội Thánh và chiều nay cha sẽ trở lại để đưa cho con công văn xác nhận và cây...
  Đơn sơ tha thiết với Mẹ

  Ðơn sơ tha thiết với Ðức Mẹ

  Ngày đăng: 02/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trước khi tắt thở, Chúa Giêsu hấp hối trên thánh giá, khi thấy thân mẫu và người môn đệ Ngài thương yêu đang đứng bên cạnh, Người đã nói với thân mẫu: “Thưa Bà, đây là con Bà”. Rồi Người nói với môn đệ: “Ðây là mẹ của con”. Kể từ đó, người môn đệ rước Ðức Mẹ về nhà mình. (Ga 19, 26-27).
  ta-ơn-vơi-mot-chu-ta

  Với một chữ “Tạ”

  Ngày đăng: 22/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Luôn luôn gắn kết với nhau để xây dựng nên một cộng đoàn trẻ với tất cả năng động, luôn luôn mở ra để hòa hợp với tất cả những đơn vị, những cộng đồng đang sinh hoạt một cách nào đó với chúng ta trong địa bàn này hoặc khu vực khác.

  10 Phép lạ Thiên Chúa đã làm khiến khoa học không thể giải thích

  Ngày đăng: 21/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Với sự vượt bậc của khoa học, rất nhiều trong số các điều kì lạ đều đã được đưa ra những lời giải thích mang tính khoa học. Tuy nhiên, dù cho khoa học phát triển mạnh đến trình độ nào, vẫn còn rất nhiều sự kiện phi thường vẫn chưa thể có được câu trả lời, và niềm tin vào sự kiện huyền bí vẫn tiếp tục
  thánh Giuse

  4 cách để bắt chước thánh Giuse mỗi ngày

  Ngày đăng: 22/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nếu như cầu nguyện và sùng kính là những khía cạnh quan trọng khác nhau để tôn vinh Thánh Giuse thì điều quan trọng nhất là noi theo cuộc sống và gương sáng của vị cha nuôi Chúa Giêsu.
  đời sống thiêng liêng

  Đánh giá đời sống thiêng liêng qua 4 điểm cốt yếu

  Ngày đăng: 11/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Sau khi xem xét 4 lĩnh vực cốt yếu này, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để vượt qua những bão tố của cuộc đời. Điều hướng đời sống thiêng liêng không phải là một nỗ lực dễ dàng. Thông thường, chúng ta hay bị những khó khăn khác nhau – bên trong cũng […]

  Sáu cách đơn giản để Tạ Ơn! 

  Ngày đăng: 17/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  bạn có thể tạ ơn Thiên Chúa về những điều tốt lành đơn giản như là một ngôi nhà ấm áp trong một ngày lạnh giá hoặc một bữa ăn tối ngon miệng.
  Thất bại - Thiên Chúa

  Thử thách luôn ở đó, nhưng Thiên Chúa không bỏ rơi chúng ta

  Ngày đăng: 13/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Bạn có thể không biết tại sao bạn cần phải trải qua những trải nghiệm đầy thử thách, nhưng hãy tin rằng Chúa sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau.
1 2 3 4 5 6 9
error: Content is protected !!