Icon Collap
...
Tội ác
Tiêu điểm
  Thư gửi Mẹ!

  Thư gửi Mẹ!

  Ngày đăng: 07/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Kính thưa Mẹ! Mặc dù con chưa biết mẹ là ai, vì con chưa một lần được nhìn thấy mặt mẹ! Nhưng con vẫn gọi người đã cưu mang con trong dạ một thời, là mẹ. Bởi cho dù là con vật, nó cũng có mẹ, có con! Nhưng từ xưa đến nay, không có con vật nào quyết định giết con, không cho nó được chào đời. Còn mẹ,...
  Sám hối tội ác

  Bỏ con! Bố mẹ có hạnh phúc hơn không?

  Ngày đăng: 31/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Bỏ con! Bố mẹ có hạnh phúc hơn không?- Đó là mối bận tâm day dứt của tôi, sau khi đã trót dại giết hại người con do chính máu huyết của mình tạo nên.
  lua-dao-đung-đe-minh-bi-lua-tien

  Đừng để mình bị lừa tiền

  Ngày đăng: 03/01/2021 - Tác giả: vien sinh
  Thi thoảng chúng ta nghe thấy nhiều người bị kẻ xấu giả danh lừa tiền bạc, chiếm đoạt tài sản. Kẻ xấu đó có thể là một người hoặc một tổ chức với những thủ đoạn tinh vi khó bị phát hiện.
  tai-san-can-doi-tai-san-rieng-va-loi-ich-chung

  Cân đối tải sản riêng và lợi ích chung

  Ngày đăng: 19/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Đức thánh cha giải thích ý tưởng này đã được khám phá ra bởi thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II khi ngài nói: “‘Giáo hội thực sự bảo vệ quyền hợp pháp đối với tài sản tư nhân, nhưng Giáo hội cũng dạy rõ ràng không kém rằng tất cả tài sản riêng đều là một sự thế chấp xã hội, để mọi của cải có thể phục vụ cho...
  nạo phá thai- hậu quả của phá thai

  Những hậu quả nghiêm trọng của việc nạo phá thai

  Ngày đăng: 17/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nạo phá thai là một thủ thuật đơn giản của sản khoa nhưng những hệ lụy của nó đối với sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình lại rất lớn. Dù phá thai ở phòng khám tư hay ở bệnh viện thì cũng đều có thể xảy ra tai biến, để lại những di chứng về sau.

  Nếu ngày mai không bao giờ đến?

  Ngày đăng: 21/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Gió thu tháng 11 của Hà Nội nhẹ nhàng như khẽ thì thào bên tai, chở một nỗi nhớ bâng khuâng đến khó tả rót vào lòng người. Làn hương khói lửng lơ, mờ ảo rồi dần tan biến,... Bất giác con chợt nghĩ đến những ngày mai – những ngày mà con cố níu kéo đến mấy cũng chẳng thể nắm chắc trong tay. Nó nhơ nhạt và mơ...
  thuốc tránh tai khẩn cấp, bao cao su, triệt sản, xuất tinh ngoài...

  Hậu quả của các biện pháp tránh thai

  Ngày đăng: 13/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Luân lý Giáo Hội Công giáo không thừa nhận triệt sản trực tiếp, được hiểu như những phương thức đặc biệt ngăn chặn hướng thẳng đến sự thụ thai, như nó là mục tiêu nhắm thẳng đến, hay đây là phương tiện cho một mục tiêu khác.

  Sự thật về chiếc “vòng tránh thai”

  Ngày đăng: 11/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sử dụng VÒNG TRÁNH THAI chính là một trong những nguyên nhân gây giết chết tình nghĩa vợ chồng, không cần biết vợ đau/mong muốn hay không, mà chỉ coi nhau như cái máy để thỏa mãn thú tính xác thịt dẫn đến dần bỏ nhau.
  rửa tội thai nhi, sám hối thai nhi

  Hướng dẫn rửa tội cho thai nhi

  Ngày đăng: 09/09/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Rửa tội cho thai nhi như thế nào? Các thai nhi trong dạ mẹ là những con người do đó trong trường hợp sẩy thai hay nguy tử cũng cần phải rửa tội cho các thai nhi, hoặc tuyệt đối khi biết chắc còn sống, hoặc rửa tội hồ nghi khi không chắc thai nhi còn sống, để nó được tha tội Tổ tộng, nhờ công nghiệp Chúa Ki-tô mà...
  Sàng lọc trước khi sinh

  Hiếm muộn nên thụ tinh trong ống nghiệm có được không?

  Ngày đăng: 02/09/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thụ tinh trong ống nghiệm ( test tube insemination, artificial insemination) nghĩa là thực hiện phối hợp tinh trùng với với noãn cầu ngoài hệ sinh dục nữ, tức là trong ống nghiệm. 
1 2 3 4 5 6
error: Content is protected !!