Icon Collap
...
Hoạt động
Tiêu điểm

   Kẻ phản Ki-tô xuất hiện

  Ngày đăng: 01/01/2021 - Tác giả: vien sinh
  Thiên Chúa nói cho chúng ta biết ngay từ những thế kỉ đầu, người ta đã chối bỏ Chúa Giêsu. Người ta không công nhận Chúa Giêsu là Đấng Ki-tô, Đấng Mêsia và Thánh Gioan Tông Đồ gọi họ là những kẻ phản Ki-tô.
  Tình yêu Thiên CHúa và con người

  Chỉ có tình yêu

  Ngày đăng: 31/12/2020 - Tác giả: admin
  Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì muôn vàn hồng phúc mà Ngài đã tuôn đổ dồi dào trên Nhà Tĩnh Tâm trong suốt những năm tháng qua, cách đặc biệt trong năm 2020 với nhiều gian nan thử thách; sáng thứ 3 ngày 29/12, cùng với sự hiện diện của quý ân thân […]
  Trao quà Giáng SInh yêu thương và khắc phục hậu quả sau lũ

  Giáng Sinh yêu thương

  Ngày đăng: 21/12/2020 - Tác giả: admin
  Thứ 6 ngày 18/12/2020 – Hà Nội một ngày đông chín, đúng 21h đoàn chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình dài 450km để trao quà “Giáng Sinh yêu thương” và khắc phục hậu quả sau lũ cho vùng đồng bào lũ lụt Miền Trung. Đoàn gồm có Cha Linh Hướng Gio-an Lưu Ngọc Quỳnh, […]
  Tỉnh thức và sẵn sàng

  Hãy tỉnh thức và sẵn sàng

  Ngày đăng: 30/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Anh em hãy coi chừng, hãy tỉnh thức vì anh em không biết khi nào thời ấy đến. Chúng ta là những người làm công, là những người đầy tớ và chúng ta không thể nào biết được ngày nào, giờ nào ông chủ sẽ về.
  chung-ta-co-nen-so-Thien-Chua

  Chúng ta có nên sợ Thiên Chúa không?

  Ngày đăng: 28/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Lòng kính sợ Thiên Chúa không tạo ra sự lo lắng nơi chúng ta, nhưng thúc đẩy Chúng ta yêu mến Thiên Chúa nhiều hơn và tín thác vào sự quan tâm đầy yêu thương của Thiên Chúa dành cho chúng ta.
  Tháng linh hồn - cuộc sống "tạm"

  Cuộc sống “tạm”

  Ngày đăng: 14/11/2020 - Tác giả: admin
  Thì ra là vậy, trong cái chốn đông đúc này, dầu đầy đủ tiện nghi – phòng riêng máy lạnh hay phòng chung ngột ngạt, dầu thuốc thang tẩm bổ đầy đủ hay phải nằm vật vờ ngoài hành lang chờ xạ trị, con người ta vẫn hằng khao khát hướng về thiêng liêng.

  Martino – Điểm hội tụ đa sắc tộc và văn hóa

  Ngày đăng: 10/11/2020 - Tác giả: admin
  Sự cố gắng tính toán và suy nghĩ làm cách nào để xây dựng cộng đoàn đi lên là chưa đủ, vì sự khôn ngoan của con người không thuần hoá được cõi lòng bên trong, nhưng chính sự khôn ngoan của Thiên Chúa ở trong sâu thẳm mới làm cho con người đi đúng đường.

  Nhà tĩnh tâm Giê-ra-đô thắp nến cầu nguyện cho người dân Miền Trung

  Ngày đăng: 21/10/2020 - Tác giả: admin
  Những ngày qua có lẽ là một cơn ác mộng quá đỗi đau thương đối với mỗi người dân Việt Nam cách đặc biệt là những con người sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền trung khắc nghiệt, đầy nắng và gió, bão chồng bão, lũ chồng lũ, bão lũ nối tiếp nhau.
  Nên Thánh thời công nghệ 4.0, tĩnh tâm cộng đoàn

  Cộng đoàn Vinh – Hà Tĩnh tĩnh tâm mừng đại lễ: Nên Thánh thời công nghệ 4.0

  Ngày đăng: 18/10/2020 - Tác giả: admin
  Để chuẩn bị tâm hồn đại lễ kính Thánh Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su trong 3 ngày 23-25/10, chiều thứ 7 ngày 17/10, đông đảo các thành viên thuộc cộng đoàn giáo phận Vinh - Hà Tĩnh tại Hà Nội đã cùng nhau quy tụ tại Đền Thánh Giê-ra-đô để tĩnh tâm, cùng với Thánh Bổn Mạng nhìn lại hành trình sống chứng nhân của mỗi người trước Nhan Thánh của...

  “Mẹ ở nhà, con đi làm Thánh”

  Ngày đăng: 16/10/2020 - Tác giả: admin
  Những ngọn gió giao mùa rủ nhau về hong ấm từng vạt mưa ẩm ướt. Thoang thoảng trong làn gió thu là những bài ca, những âm thanh tạ ơn Thiên Chúa là Đấng làm chủ muôn loài. Sau 2 tuần tất bật chuẩn bị, hôm nay ngày 16/10, tất cả các thành viên trong Nhà Tĩnh Tâm Giê-ra-đô đã quy tụ với nhau tại nguyện đường Thánh Giê-ra-đô để...
1 2 3 4 5 6 44
error: Content is protected !!