Icon Collap
...
Hoạt động
Tiêu điểm
  Xin ơn sống năm mới!

  Xin ơn sống năm mới !

  Ngày đăng: 22/01/2023 - Tác giả: vien sinh
  Một năm đã khép lại, một trang sử mới của cuộc đời đang mở ra. Cái gì mới cũng làm cho chúng ta cảm thấy hứng khởi, hệt như ánh bình minh đang khai mở sức sống cho hành trình tiếp theo. Lòng ta đang háo hức đón chào những tia nắng đầu tiên của năm mới, đang vui hưởng bầu không khí trong lành của năm mới.
  Tuần Cửu Nhật kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

  Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

  Ngày đăng: 03/12/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trong kinh nguyện của người Công giáo thì có rất nhiều kinh Tuần Cửu Nhật. Trong đó, Tuần Cửu nhật kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp là một trong những kinh nguyện hữu hiệu nhất. Đó là những lời cầu nguyện được đọc trong 9 ngày liên tiếp để xin một hay nhiều ý chỉ […]
  Đức Thánh Cha hỗ trợ khẩn cấp

  Đức Thánh Cha hỗ trợ khẩn cấp cho Haiti, Việt Nam và Bangladesh

  Ngày đăng: 25/08/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đức Thánh Cha đã quyết định gửi hỗ trợ khẩn cấp 100 ngàn euro cho người dân Việt Nam, những người đang gặp khó khăn nghiêm trọng do hậu quả kinh tế-xã hội liên quan đến đại dịch Covid-19. Cũng trong lần hỗ trợ này, Đức Thánh Cha còn gởi 200 ngàn euro cho Haiti và 69 ngàn đôla cho Bangladesh.

  Hồ nước trong sa mạc (Phần 2)

  Ngày đăng: 27/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Một trong năm mục tiêu hay là năm hồ nước mát ở trong sa mạc nóng mà Thiên Chúa đã tiếp sức cho chúng ta để chúng ta có sức mạnh đi hết hành trình, đó chính là sự khổ chế. Nhưng để hiểu đúng, hiểu rõ và thực hành cho chuẩn thì chúng ta cần có những hiểu biết cơ bản nhất về mục tiêu này.
  biện phân......

  Hồ nước trong sa mạc (Phần 1)

  Ngày đăng: 26/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thiên Chúa đã ban tặng cho chúng ta những hồ nước trong lành nơi sa mạc để chúng ta vượt thắng được hành trình đầy cam go này, những hồ nước đó chính là năm mục tiêu chúng ta cần nhắm tới : Cầu nguyện, chữa lành, biện phân ơn gọi, sứ vụ, và khổ chế.
  con đường hạnh phúc

  Con đường dẫn tới hạnh phúc

  Ngày đăng: 29/05/2021 - Tác giả: Van Phong
  Con đường dẫn tới hạnh phúc là chủ đề chia sẻ trong ngày tĩnh tâm thường kì của gia đình ơn gọi. Để có được hạnh phúc trong cuộc sống ơn gọi chúng ta cần nên một với Ba Ngôi Thiên Chúa trong mọi hoàn cảnh, biến cố của cuộc sống đồng thời nên một với anh chị em xung quanh chúng ta trong mọi tư tưởng, hành động cụ...
  Thánh lễ xe hơi ở Châlons

  Thánh lễ xe hơi ở Châlons: “Cuối cùng tôi rước lễ được!” 

  Ngày đăng: 18/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thánh lễ đầu tiên ở bãi đậu xe Châlons-en-Champagne, Pháp ngày chúa nhật 17 tháng 5. Đức Giám mục Touvet đã cử hành thánh lễ trước hàng trăm xe hơi và người trong xe.
  châu sơn

  Sinh viên thời nay cần gì?

  Ngày đăng: 04/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sinh viên thời nay cần gì? Đó chính là câu hỏi mà Giáo hội và nhiều gia đình đang rất trăn trở bận tâm cho con cái của mình. Vì chỉ khi hiểu được những khó khăn, thách đố, những nhu cầu ước vọng của sinh viên hay của con cái mình, thì chúng ta mới có thể có những con đường mở ra cho sinh viên và nối kết...
  yêu mến Thầy không

  Con có yêu mến Thầy không?

  Ngày đăng: 30/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trong bài chia sẻ Cha đã nhấn mạnh đến câu hỏi mà Chúa Giê-su đã hỏi Thánh Phê-rô: "Con có yêu mến Thầy không?" để giúp cho mỗi thành viên biết được chính mình đang thi hành công việc bổn phận mà Chúa trao phó vì điều gì?
  biến cố Phục sinh

  Phục Sinh có nghĩa gì với tôi?

  Ngày đăng: 16/04/2021 - Tác giả: Van Phong
  Chúa Phục sinh có ý nghĩa gì với tôi? Chúa Phục sinh thật sự đem lại cho tôi những gì? Chúa Phục sinh có tác động gì đến tôi? Chúa Phục sinh có phải là niềm vui của tôi không? Đó chính là những câu hỏi được đặt ra cho mỗi người chúng ta sau […]
1 2 3 4 5 6 45