Icon Collap
...
Trang chủ / Sách Sát thủ ẩn mình

Sách Sát thủ ẩn mình

“Sát thủ ẩn mình” là tuyển tập thứ hai, trong tủ sách “Chuyện thật – Có thật” của Nhà Tĩnh Tâm Giê ra đô, hân hạnh được gởi đến quý độc giả, những câu chuyện rất thật của chúng tôi – Những người đã chiến thắng được những sát thủ ẩn mình trong cuộc chiến dai dẳng, vất vả và đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm vô giá.

Nếu như “Chuyện khó nói”, vén mở cho chúng ta những nguyên do sâu kín, bí ẩn, vốn dĩ đã tạo nên những trục trặc, bất ổn hay những căn bệnh khó hiểu liên quan đến địa hạt tính dục, thì “Sát thủ ẩn mình” sẽ cho chúng ta thấy rõ những gốc rễ khá sâu, khó tìm, nhưng lại liên quan đến lĩnh vực tình cảm, đã tạo nên những sát thủ nguy hiểm, nằm sẵn trong chúng ta và sẵn sàng làm hại chúng ta, bất cứ khi nào chúng muốn.

“Sát thủ ẩn mình” thực chất là những lời nói, cử chỉ, thái độ, sự đùa giỡn, những hành vi, những kiểu giáo dục… có tính tiêu cực, mà những bậc làm cha làm mẹ, do thiếu hiểu biết, hay bất cẩn, trong một thời khắc, hay biến cố nào đó đã tạo nên trong tâm trí của những người con, một chuỗi uất ức, tức tối khó chịu, hay một sự ám ảnh đáng sợ luôn đeo bám những nạn nhân của họ. Điều đáng sợ hơn nữa ở đây là những ký ức đó được tích tụ, dồn nén, có sức hủy diệt kinh hoàng và tạo nên những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, nhưng có khi chính những đấng sinh thành cũng không hay biết.

“Sát thủ ẩn mình” cố gắng liệt kê, mô tả, phác họa khá rõ chân dung cũng như tên gọi của những sát thủ này, hầu giúp cho mỗi người có thể dễ dàng nhận diện ra sự hiện diện tinh quái của chúng nơi mình. Nhờ đó, chúng ta biết tỉnh táo mà đối phó những hiểm họa mà chúng có thể gây ra. Đặc biệt hơn nữa, dựa vào kinh nghiệm của những người đã chiến thắng được những sát thủ này, chúng ta can đảm bước vào cuộc chiến này với niềm tin vào sự chiến thắng, dù phải đối mặt với những sát thủ nguy hiểm.

“Sát thủ ẩn mình” còn chỉ ra cho chúng ta thấy rõ những phương cách khá hữu hiệu, khả tín, giúp từng người có khả năng cầm chắc chiến thắng trong tay. Có thể nói chiến lược hay lộ trình tiêu diệt sát thủ ẩn mình được những chứng nhân trình bày khá rõ ràng, cụ thể, mạch lạc, dựa trên kinh nghiệm của chính họ, khiến cho độc giả có thể hiểu nhanh và bước vào cuộc chiến mà không phải mất nhiều thời gian để suy tính.

“Sát thủ ẩn mình” rất khao khát, mong muốn gởi đến mọi người, đặc biệt là những người lớn, những người làm cha, làm mẹ, làm ông, làm bà, làm anh, làm chị, hãy canh chừng những lời nói, hành động, cử chỉ, thái độ, việc làm, cách ứng xử, lối giáo dục của mình đối với con cái, cháu chắt… để không tự tạo nên những sát thủ ẩn mình nguy hiểm, có khả năng hủy diệt con cái, cháu chắt  và những người thân yêu của mình.

Nhà Tĩnh Tâm Giê-ra-đô

Chủ biên

Ga. Lưu Ngọc Quỳnh, CSsR

Liên hệ:

Số điện thoại: 0363.604.594

sach-sat-thu-an-minh

Bình luận