Icon Collap
...
Trang chủ / Những con ngựa sắt vận chuyển yêu thương

Những con ngựa sắt vận chuyển yêu thương

Chuyến đi thiện nguyện cho người vô gia cư đã kết thúc. Tuy có mệt nhưng em cảm thấy hạnh phúc lắm! Được đi phát quà cho mọi người, em mới thấu cảm được phần nào cuộc sống của những con người ấy.  Cảm thấy mình còn hạnh phúc và may mắn hơn biết bao người.

Đặc biệt đối với em lần đầu tiên đi làm thiện nguyện mà lại đi xe đạp trong đêm thế này lại càng ý nghĩa. Nghĩ lại thấy vui lắm các anh chị ạ. Đi trên chiếc xe đạp không phải là của mình, rồi cũng chẳng quen đạp xe của người khác, đã thế xe đạp còn trông “tộc tộc”- cái bánh đằng sau đi như sắp lẳng ra rồi. Ấy thế mà em vẫn trở về bình an trong Chúa ạ. Thật vui khi đi đường luôn được các anh chị quan tâm hỏi han “Em có mệt không?” Rồi được tới những 3 anh chị thay phiên nhau chở em nữa, mọi mỏi mệt dường như mất hết. Sau chuyến đi em học được bài học yêu thương, sự hi sinh, biết cho đi là nhận lại, biết quan tâm tới mọi người và hiểu được ý nghĩa cách cho mà chính Chúa dạy “những việc tay phải làm đừng cho tay trái biết”. Hành trình khép lại các anh chị em ngồi quây quần bên nhau cùng dâng lên những tâm tình đơn sơ, những việc làm nhỏ bé của mình, cùng xin Chúa thánh hóa. Em thấy nơi đây như một gia đình – Gia Đình CĐSV Bác Ái Martino.

Tạ ơn Chúa, cảm ơn các anh chị đã cho em cơ hội làm việc thiện nguyện nhỏ bé này. Và nơi đây với những anh chị trong cộng đoàn, với những việc làm thiện nguyện sẽ trở thành những dấu ấn khó phai trong em.

Một số hình ảnh:

Hành trình thiện nguyện cho người vô gia cư

Chủ nhật, 12/11/2017

Truyền thông CĐSV Bác Ái Martino

Bình luận