Icon Collap
...
Trang chủ / Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

 

logo

GIA ĐÌNH SINH VIÊN CÔNG GIÁO ANPHONGSÔ THÁI HÀ

Tâm linh – Tri thức – Nối kết

 THƯ CẢM ƠN

Trọng kính Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt, nguyên TGM Tổng giáo phận Hà Nội

Kính thưa Cha Bề trên cùng Quý Cha, Quý Thầy đan viện Xitô Châu Sơn và Quý Ân Nhân của Gia đình Sinh viên Công giáo Anphongsô,

Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, gia đình sinh viên Công Giáo Anphongsô chúng con kính chúc Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy, Quý Ân Nhân luôn mạnh khỏe, luôn tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, thánh Anphongsô quan thầy của chúng con.

Nhờ có tình yêu và sự hy sinh giúp đỡ của Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy, quý ân nhân, chương trình tĩnh tâm Mùa Chay năm nay của chúng con với gần 800 bạn sinh viên đã được tổ chức rất thành công, mang lại  nhiều ơn ích cho các bạn sinh viên tham dự. Chương trình tĩnh tâm giúp chúng con thêm hiểu biết về sự sống của con người, gia đình, xã hội, thế giới, biết được vũ trụ và mọi thứ trên trái đất đều là công trình mà Thiên Chúa đã tạo dựng để phục vụ con người, chúng con có trách nhiệm bảo vệ và gìn giữ những công trình đó.

Chúng con xin hết lòng tri ân Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy trong Đan viện và quý ân nhân về những tình cảm cao quý, sự hi sinh phục vụ quên mình và lòng quảng đại cho đi tất cả để chúng con có được hành trình sa mạc mùa chay quý hóa này.

Chúng con xin Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy và quý ân nhân luôn nhớ tới chúng con trong lời cầu nguyện, trong sự hi sinh hằng ngày để mỗi Sinh viên chúng con được biến đổi và những năm tới chúng con lại tiếp tục có cơ hội đến Đan viện Châu sơn để được bồi bổ đời sống đức tin cho từng người trẻ.

Một lần nữa chúng con kính chúc Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy, quý ân nhân luôn tràn đầy sức khỏe và dạt dào Hồng Ân Thiên Chúa.

 

Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2021

 

CHA LINH HƯỚNG TRƯỞNG BĐH SINH VIÊN
 

Gioan Lưu Ngọc Quỳnh

 

Giuse Trần Ngọc Thuận

 

 

 

 

 

châu sơn

 

Bình luận