Icon Collap
...
Trang chủ / Đồng Tính – Sự Thật Hay Ngộ Nhận – Phần I

Đồng Tính – Sự Thật Hay Ngộ Nhận – Phần I

Dẫu rằng, giờ đây tôi đã có một gia đình hạnh phúc, có chồng và có những người con thân yêu bên cạnh, nhưng khi kể lại câu chuyện của sáu năm về trước, tôi vẫn cảm thấy rùng mình và nghẹn ngào trước những cái giá phải trả do sự thiếu hiểu biết của mình về những gì đang xảy đến trong con người mình. Chính sự thiếu hiểu biết đó đã dẫn tôi tới một sự ngộ nhận đồng tính bi thương và những hệ lụy tất yếu kèm theo thật khó lường trong một thời gian khá dài và làm cho tôi vô cùng đau khổ.

Tôi vốn dĩ là một người con gái được sinh ra trong một gia đình khá nghèo, nơi một ngôi làng thôn dã; chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội không tới 40 km. Cũng như bao cô gái khác, lớn lên tôi cũng luôn ấp ủ một ước mơ là tìm được một người bạn đời mà mình yêu và có được một mái ấm gia đình hạnh phúc. Và để thực hiện được ước mơ đó, như nhiều người trẻ trong làng, tôi đã rời bỏ ngôi nhà thân thương để ra thành phố Hà Nội tìm kiếm việc làm, tích lũy, dành dụm ít tiền cho tương lai.
Bài đọc thêm: Tảng băng trôi – Phần II

Chính trong khoảng thời gian này tôi đã gặp được một người bạn. Người bạn này tuy là phận gái, nhưng tính cách thì mạnh mẽ, quyết đoán, dứt khoát chẳng khác gì một người con trai. Bên bạn, tôi cảm thấy an tâm và luôn được che chở. Khởi đầu, chúng tôi đến với nhau như những người bạn thân, vì làng của bạn cũng gần làng tôi. Nhưng chẳng mấy chốc, tôi đã bị chinh phục bởi tính cách cũng như lối ứng xử của người bạn này. Phải chăng vì chốn thị thành, ít người quen hoặc do thiếu thốn tình cảm hay do người bạn của tôi có một sức hút lạ kì khiến tôi không thể cưỡng lại tình cảm thương yêu quý mến của tôi dành cho người bạn này?

Đồng tính hay sự ngộ nhận phần I

Như hiểu được tâm trạng quý mến của tôi, bạn tôi đã vội vã diễn tả những tình cảm yêu thương dành cho tôi bằng ánh mắt, cử chỉ tình tứ rồi đến những nụ hôn thắm thiết như một đôi nam nữ vậy. Còn tôi thì cũng đã đón nhận và đáp lại một cách tương xứng. Và sau những nụ hôn đó… chúng tôi đã sống với nhau như một cặp tình nhân.
Bài đọc thêm: Thằng quỷ, mình chia tay nhau đi !

Suốt ba năm trời, chúng tôi ở chung, sống chung, sinh hoạt chung cùng một phòng trọ. Người bạn của tôi đi làm việc, có khi còn phải đi xa cả tuần, còn tôi ở nhà mở quán kiếm tiền. Ở gần hay đi xa chúng tôi cũng luôn dành cho nhau những tình cảm thương mến như vợ chồng vậy. Cuộc sống chung tuy có một vài xung đột, nhưng chúng tôi cảm thấy bình an và hạnh phúc. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu  về những vấn nạn của những người đồng tính, cuộc sống chung của họ và xem những bộ phim liên quan đến thế giới này. Nhưng cuối cùng, chúng tôi vẫn quyết định năm nay sẽ sinh con để nuôi. Tôi sẽ đảm trách vị trí của người vợ, người mẹ. Còn bạn tôi thì giữ vị trí của người chồng, người cha. Chúng tôi đã chuẩn bị tài chính để chuẩn bị cho việc thụ thai nhân tạo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
(Mời quý độc giả đón đọc phần tiếp theo)

Toàn Chân
svconggiao.net

Bình luận