Icon Collap
...
Giọt lệ thống hối
Tiêu điểm
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- thư thai nhi

  Xin lỗi con- Giọt Máu Bất Hạnh!

  Ngày đăng: 20/07/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hôm nay là ngày đầu tiên mẹ viết ra những dòng tâm sự thế này, mẹ xin ơn của Chúa để mẹ có thể viết thư cho con, và mẹ cũng cầu xin Chúa đón nhận con về bên Người. Càng tâm sự  mẹ càng thấy con người mẹ độc ác và nhẫn tâm. Mẹ vô cùng xin lỗi con của mẹ.
  Bức tâm thư gửi mẹ - Tâm thư con gái gửi mẹ - Thư gửi Mẹ

  Mẹ ơi! con rất muốn biết sự thật

  Ngày đăng: 15/02/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cầm bút viết những dòng chữ nói lên nỗi hận thù trong con với mẹ bao nhiêu năm nay, trái tim con đau đớn lắm mẹ ơi! Tại sao mẹ để cho con sống trong hận thù mãi thế này? Nó giết con từng ngày, đau khổ lắm mẹ à.
  phá thai và bản án lương tâm

  Bao người phụ nữ khó mang thai khao khát có con. Còn mẹ…

  Ngày đăng: 02/01/2018 - Tác giả: Van Phong
  Thiên thần của mẹ à! Mẹ đã không còn khóc nữa, nhưng sự dày vò ngày một lớn lên, tâm trí mẹ không ngừng nghĩ về con. Con cũng đang hướng về mẹ đúng không? Cảm nhận của mẹ lẫn lộn, lúc thấy con gần gũi, lúc thấy con xa vời, lúc mẹ lại sợ hãi, lúc lại đau đớn khi nghĩ về con.
  nhật kí thai nhi- nhật kí của thai nhi

  Cánh Hoa Bên Đường – Nhật ký Hoài Thương

  Ngày đăng: 26/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cánh Hoa Bên Đường – Nhật ký của thai nhi Hoài Thương Con nằm chơ vơ trên chiếc khay sắt. Lạnh lẽo. Đó là điều cuối cùng con cảm nhận được khi vừa rời cơ thể mẹ. Trong tưởng tượng của con, con không nghĩ là rời khỏi lòng mẹ sẽ lạnh đến vậy. Còn […]
  sám hối với thai nh- thư gửi lên Thiên Chúa

  Mẹ muốn được giao hòa với con!

  Ngày đăng: 15/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hôm nay con đến với Ngài để nhờ Ngài soi sáng để con biết nhận ra tội lỗi của mình, quyết tâm chừa cải và tìm ra con đường của Chúa để dấn thân, đền bù lại tội lỗi ngập tràn con đã gây nên. Lạy lòng thương xót Chúa, giờ đây con đang phải dằn vặt vì tội gớm ghê của con.
  sám hối với thai nhi- lời thú tội muộn màng

  Xin Cha cứu vớt linh hồn con!

  Ngày đăng: 04/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Con yêu tội nghiệp của con không bao giờ có cơ hội để cất lên lời ca ngợi Cha trong cuộc đời này. Vậy nên con xin Cha, vì việc làm bé mọn và khát vọng vô cùng của con, Cha sớm đưa con con về họp cùng các Thiên Thần bé nhỏ, được phục vụ Cha mãi mãi.
  lời thú tội muộn màng- xin lỗi con- thư gửi thai nhi

  Thuở đôi mươi dại dột!

  Ngày đăng: 18/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Gửi con yêu! Tom à! Mẹ nhớ con nhiều lắm! Con có thể cho Mẹ biết được việc mẹ cần làm bây giờ để mẹ có thể chuộc lỗi với con không? Con hãy chỉ cho Mẹ qua một dấu hiệu nào đó cũng được.
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- mẹ xin lỗi

  Giọt lệ thống hối muộn màng

  Ngày đăng: 12/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đêm qua, sau khi viết thư trò chuyện với con, mẹ đã không ngủ được. Mẹ cứ nghĩ mãi xem liệu con có tha thứ cho mẹ không? Con đang ở đâu? Con có được bình an yên nghỉ không?
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- lời sám hối muộn màng

  Mẹ ác lắm phải không con?

  Ngày đăng: 17/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Con hận mẹ là phải lắm con ạ! Đâu có người mẹ nào lại bạc tình như vậy: đứa thì thương, đứa thì bỏ. Nhưng mà con ơi, con hận mẹ cũng chẳng biết làm sao, mẹ chỉ biết ôm đầu mà khóc... Cho nên mẹ xin con phải cứu lấy mẹ con ạ, mà cho mẹ được làm hòa với con, biết sám hối mà làm lành với con....
  sám hối với thai nhi- thư gửi thai nhi- thiên thần bé nhỏ

  Cháu ơi! xin tha cho mẹ cháu

  Ngày đăng: 31/07/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Lại một ngày nữa qua đi, bà lại đến với các Thiên thần bé nhỏ của bà đây. Các cháu: Thương Thương, Trọng Quý, Bảo Ngọc, Đức Độ, Thảo Hiền, Đức Phúc của bà ơi!... Chắc giờ này các cháu đang cùng với các cậu hay các dì của các cháu quây quần bên Đức Chúa Giêsu và Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phải không?
1 2 3