Icon Collap
...
Trang chủ / Mạng Internet “xấu” – Nhà tạm của Satan!

Mạng Internet “xấu” – Nhà tạm của Satan!

Mạng internet đã trở thành nhu cầu cần thiết trong đời sống con người. Không có internet người ta như thấy như thiếu thốn một điều gì đó, nếu không muốn nói là cảm thấy khó chịu. Không nối kết được vào internet cũng giống như cảm giác bị cúp điện vậy. Có nhiều phương tiện để truy cập vào internet như qua việc sử dụng máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng Ipad v.v… Trung bình một người biết sử dụng máy vi tính hay điện thoại thông minh vào internet mỗi ngày khoảng 1 tiếng. Có những người vào internet nhiều hơn giờ ngủ và nghỉ ngơi. Càng ngày người ta càng vào internet nhiều hơn là xem truyền hình, chính vì thế internet trở nên thị trường của tiêu thụ, quảng cáo và truyền thông. Không chỉ có giới kinh doanh khai thác thương mại trên internet, mà ngay cả một cá nhân, một đứa bé cũng có thể dùng internet cho một mục đích riêng tư. 
Điều không may là trên mạng internet tràn ngập đủ mọi thứ: tốt có, xấu có, nghĩa là cỏ lùng và lúa ở chung với nhau, nhưng cỏ lùng thì nhiều hơn lúa gấp bội. Điều không may nữa là mọi người,  ở mọi lứa tuổi chỉ cần biết sử dụng vi tính là đều có thể vào internet. Internet rất thuận tiện, muốn tìm, muốn mua, muốn xem, muốn học… cái gì cũng có. Thế lực bóng tối khai thác mạnh và khá thành công trong việc sử dụng mạng internet để lường gạt, loan tin sai lạc, cám dỗ người ta phạm tội, và cướp đi niềm tin vào Thiên Chúa. Ma quỷ đã thành công trong trận chiến vây bắt các linh hồn bằng những cám dỗ, mồi ngon bắt mắt chúng phơi bày trên internet.
Mạng internet trở thành cái lưới khổng lồ mà ma quỷ giăng ra để bắt các linh hồn về với chúng. Mạng internet xấu đã trở thành nhà tạm của Satan! Nhiều người trên thế giới vào mạng mỗi ngày chỉ để tìm xem, để chiêm ngắm những hình ảnh tươi mát, những phim kích dục và đồi trụy. Chỉ cần con người khôn 3 năm dại một giờ là chúng đã thành công. Không chỉ những người tội lỗi, đức tin yếu kém, mà ngay cả những người đạo đức cũng mắc vào lưới tình dục mà sự dữ giăng ra. Hãy nghe một người bạn trẻ N.N.A tâm sự:
“Mỗi ngày sau khi đi học về, tôi lao vào trong mạng quên cả ăn. Tôi chát với bạn bè, tìm bạn mới, và sau đó là xem phim ảnh tươi mát trên internet. Ngày nào tôi không vào internet thì tôi cảm thấy nhớ phát điên lên được. Xem những hình ảnh tươi mát trên internet thỏa mãn ước muốn xấu xa của tôi. Tôi biết đó là điều không tốt, nhưng không biết làm sao để có thể từ bỏ được….”
L.T.D. cho biết như sau: 
“…Là con gái nhưng tôi bị cám dỗ bởi những hình ảnh không lành mạnh trên mạng. Tôi không biết đã bị đam mê khi nào, chỉ biết rằng chuyện ấy giờ đây đã quen thuộc như ăn cơm bữa, bỏ thì thèm nhớ. Muốn kiếm bạn trai không khó lắm. Chỉ sau vài lần nhắn tin, email, trò chuyện trên mạng là có thể hẹn gặp đi chơi. Tôi đã có nhiều bạn trai mà phần lớn là họ lợi dụng nhiều hơn là yêu tôi thật. Tôi đã phải trả một giá rất mắc cho lối sống lãng mạng của mình. Tôi đã tỉnh thức những quá trễ vì tôi đã mang một chứng bệnh không chữa được… ‘
Ma quỷ đang ráo riết ngày đêm hoành hành trên mạng internet. Chúng tạo ra những nhà tạm hấp dẫn trên mạng để lôi kéo nhiều người đến với chúng, nhất là người trẻ. Nhà tạm của ma quỷ là những hình ảnh hở hang, tươi mát, mát mắt, hấp dẫn… Người lớn thì chúng có những phim ảnh, trò chơi cho người lớn. Người trẻ thì chúng có những trò chơi hấp dẫn cho người trẻ. Phần thưởng của ma quỷ dành cho những ai chiêm ngắm các nhà tạm của chúng ở trên mạng là mất ăn, mất ngủ, căng thẳng thần kinh, phạm tội, ngoại tình, phá thai, ly dị, bệnh tình dục… Nguy hiểm hơn cả là mất linh hồn cho chúng!  Thật đáng buồn là theo một nghiên cứu thì Việt nam đứng đầu theo tỉ lệ về việc uống rượu, phá thai và tìm kiếm tình dục trên internet. Phải chăng vì nghèo đói, sống trong một xã  hội không có tương lai, người ta đi tìm một cái gì đó cho quên sầu, dẫu cho đó chỉ là ảo tưởng, là chóng qua.
Ma quỷ dùng internet với những cạm bẫy hấp dẫn để con người giết thời giờ trên internet, không còn có thời giờ cho việc cầu nguyện, thờ phượng Chúa. Hãy từ bỏ nhà tạm của ma quỷ trên internet bằng cách đi xưng tội, cầu nguyện, đọc Thánh Kinh, tham dự thánh lễ. Lần Chuỗi Mân Côi và chạy đến với Mẹ Maria giúp ta chiến thắng sự dữ và bóng tối. Hãy quyết tâm như người con hoang đàng đứng lên trở về cùng Cha và thưa với Cha rằng: “Lạy Cha, con đã xúc phạm tới trời và tới Cha!”  Thiên Chúa là Cha nhân từ, Ngài sẽ thương tha thứ mọi lỗi lầm cho bạn. Chúa nói với thành nữ Faustina rằng: “Đừng linh hồn nào sợ đến gần bên Cha, cho dù tội của họ có đỏ như máu”. Đừng sợ trở về với Chúa.
thanhlinh.net
Bình luận