Icon Collap
...
Trang chủ / THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

VINH DANH THIÊN CHÚA

GIA ĐÌNH SINH VIÊN CÔNG GIÁO THÁI HÀ

Tâm linh – Tri thức – Nối kết

 

THƯ CẢM ƠN

Trọng kính Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt kính yêu

Kính thưa quý Cha, quý Thầy trong đan viện Xitô Châu Sơn

Kính thưa quý vị Ân nhân, thân nhân.

Mùa Chay vừa qua, gần 1000 bạn sinh viên chúng con đã được Thiên Chúa quy tụ về với với Đan Viện Xitô Châu Sơn, để chúng con cùng nhau trải qua “hành trình sa mạc” trong ba kỳ tĩnh tâm. Ngang qua đó, chúng con nhận biết Thiên Chúa là tình yêu, là sợi dây đã nối kết các cộng đoàn sinh viên Công Giáo lại, để chúng con biết cộng tác với Chúa, cộng tác với nhau tổ chức các hoạt động sinh viên Công Giáo ngày càng phát triển hơn. Thiên Chúa đã cụ thể tình yêu ấy qua sự cộng tác của Đức cha Giuse, quý Cha và quý Thầy trong Đan viện, cùng sự hỗ trợ của quý vị Ân nhân.

Trong tâm tình đó, chúng con xin dâng lời cảm tạ và tri ân đến Đức cha Giuse, Quý Cha, Quý Thầy trong Đan viện. Đức cha, quý Cha, quý Thầy đã giúp đỡ cho chúng con ba đợt tĩnh tâm bằng tình yêu thật mênh mông, không chỉ giúp đỡ cho chúng con chi phí ăn ở rất tốn kém, Đức cha Giuse còn dành nhiều thời gian để giảng tĩnh tâm và dâng Thánh Lễ tạ ơn cho chúng con, chắc chắn chúng con sẽ trở nên muối men trong xã hội đầy rẫy những dối gian này.

Chúng con cảm ơn quý Cha, quý Thầy đã yêu thương hướng dẫn, và cầu nguyện cho chúng con, tuy rất bận rộn với công việc mục vụ, công việc của Đan viện nhưng quý Cha, quý Thầy vẫn luôn tận tình giúp đỡ, chăm lo cho chúng con từng bữa ăn, giấc ngủ.

Đặc biệt, chúng con vô cùng biết ơn và tri ân quý ân nhân đã thêm lời cầu nguyện, và hàng năm đều dành dụm tiền của giúp đỡ chúng con qua Đức cha Giuse, để chúng con có đủ khả năng tổ chức chương trình tĩnh tâm này.

Chúng con kính chúc Đức cha Giuse, quý Cha, quý Thầy, quý Ân nhân luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy ơn khôn ngoan, và luôn nhận được muôn Hồng Ân qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, Thánh Augustino quan thầy gia đình sinh viên Công Giáo chúng con.

Trong chương trình tĩnh tâm chúng con còn nhiều khiếm khuyết và thiếu sót, cúi xin Đức cha Giuse, quý Cha, quý Thầy thông cảm, thương mến tha thứ và góp ý để chúng con tổ chức những chương trình sau được tốt hơn.

Xin Đức cha, quý Cha, quý Thầy cũng thêm lời cầu nguyện cho chúng con luôn biết giữ đức tin, đức cậy, đức mến, giữ vững tinh thần yêu thương, ngọn lửa nhiệt huyết dấn thân để yêu thương tha nhân.

Một lần nữa, con xin chúc Đức cha, quý Cha, quý Thầy, quý vị Ân nhân tràn đầy sức khỏe và Hồng Ân Thiên Chúa, chúng con xin cảm tạ và tri ân.

 

Giáo xứ Thái Hà, ngày 20 tháng 4 năm 2019

TRƯỞNG SVCG THÁI HÀ CHA ĐẶC TRÁCH
 

Giuse Trần Ngọc Thuận

 

Gioan Lưu Ngọc Quỳnh

 

 

 

 

svconggiao.net

 

Bình luận