Icon Collap
...
Trang chủ / “Tôi sống để kể lại!”

“Tôi sống để kể lại!”

“Tôi sống để kể lại!”


 

Một người sống sót sau khi bị lây nhiễm coronavirus đã kể lại câu chuyện của mình trên báo chí và các kênh truyền hình Mỹ Fox News, CNN…

Ông Clay Bentley được chẩn đoán dương tính với triệu chứng khó thở. Sức khỏe ông xuống rất nhanh, phổi ông chứa đầy dịch. “Nhưng mọi thứ thay đổi” – ông nói – “sau khi tôi kêu cầu Chúa và Ngài đã bước vào phòng bệnh, thở một luồng hơi vào phổi tôi”. Clay Bentley – một cảnh sát trưởng về hưu ở Georgia – chia sẻ câu chuyện về sự phục hồi kỳ diệu của mình sau trận chiến đầy cam go với coronavirus.

Clay tin rằng ông bị nhiễm virus sau khi tham dự một buổi họp mặt tại Quảng trường Tự do ở Cartersville, Georgia, Mỹ. Mọi thứ diễn biến rất nhanh. Ông đến bệnh viện ngay sau đó vì “không thể thở nổi” – ông kể – “Nhưng các bác sĩ lại cho tôi xuất viện với lời kết luận: viêm phổi thông thường”.

Tuy nhiên, ông Clay phải nhanh chóng quay lại bệnh viện vài ngày sau khi tình trạng tệ hẳn. Bệnh viện lại làm xét nghiệm và xác nhận ông dương tính với coronavirus.

“Tôi nằm viện suốt 12 ngày. Vào khoảng ngày thứ 5 hoặc thứ 6 gì đó, các bác sĩ nói: Chúng tôi xin lỗi, chúng tôi đã thử mọi cách” – Clay nhớ lại – “Chúng tôi đã thử tất cả các loại kháng sinh cho ông, thực hiện tất cả các xét nghiệm…” – một bác sĩ kết luận: “Tình trạng của ông khá tệ” – rồi họ tiếp tục lấy chất lỏng ra khỏi phổi Clay…

Clay bắt đầu tuyệt vọng, kêu cầu Chúa…

“Bỗng, tôi nghe tiếng Chúa rất rõ ràng: Con sẽ khỏe lại!”

“Tôi thực sự nghe tiếng Chúa nói với tôi như vậy” – ông tiếp – ‘Con sẽ khỏe! Con sẽ khỏe!’ – tôi vui mừng lặp lại! Lúc đó khoảng 3 giờ sáng.

“Dù vài phút trước đó tôi đã đến ngưỡng không thở được nữa, cảm giác như trên ngực mình có cả một người nằm lên, và hắn nặng đến nỗi như đang cướp lấy hơi thở nhọc nhằn cuối cùng của tôi” – Bentley nói.

“Rồi đột nhiên tôi cảm thấy điều này: một luồng không khí thổi vào phổi, và tôi biết chắc rằng Chúa ở đó với tôi, Ngài bắt đầu thổi không khí vào phổi tôi, tôi hít một hơi thật sâu…”

Sáng hôm sau khi bác sĩ đến khám cho ông. Họ bất ngờ, ngạc nhiên khi thấy hầu như không còn chất lỏng nào trong phổi ông nữa, và hỏi có phải ông đã cầu nguyện?

“Sáng hôm sau bác sĩ đến kiểm tra và nói: ‘Chuyện gì xảy ra vậy? Ông hầu như khỏi hẳn! Hôm qua tình trạng của ông chưa bao giờ tệ hơn, nhưng sáng nay không còn bất kỳ chất dịch nào trong phổi ông nữa!”.

“Bác sĩ tiếp: ‘Tôi chỉ muốn hỏi, liệu có phải ông đã cầu nguyện không?’ Và tôi đáp: ‘Vâng, thưa bác sĩ. Tôi đã cầu nguyện!”.

“Bác sĩ cười: ‘Tôi cũng từng chứng kiến thực tế khi mọi người cầu nguyện, năng lượng tích cực tỏa ra, khiến cơ thể bắt đầu tự chữa lành’. Nhưng tôi đáp: ‘Anh có thể tin bất cứ điều gì anh muốn, nhưng tôi chắc chắn với anh rằng: Chúa Jesus đã đến phòng tôi đêm qua và chính Ngài đã chữa lành cho tôi!”.

Nguyên Phạm chuyển ngữ

(Nguồn: Breitart; Ảnh: Insider, KLTV, Daily Mail, Foxnews)

Bình luận
error: Content is protected !!