Icon Collap
...
Trang chủ / Tôi đã thắng được nó !

Tôi đã thắng được nó !

Tính dục vốn là một đề tài khá nhạy cảm, nhưng luôn nóng bỏng, nhất là đối với con người thời nay. Cứ xem các loại hình quảng cáo bắt mắt nhất, mới thấy được tính dục đã lên ngôi thị trường như thế nào. Đấy là chưa kể đến lượng phim đen mà người ta, nhất là giới trẻ truy cập mỗi ngày kinh khủng đến mức khó có thể lượng tính được. Những điều này cho thấy nơi con người vẫn luôn có xu hướng hưởng lạc để thỏa mãn những ham muốn của dục vọng nơi thân xác. Các đôi trai gái yêu nhau, phần lớn cũng chỉ vì tình dục, cũng chỉ muốn quan hệ thân xác. Các cặp ngoại tình cũng chỉ vì ham muốn tình dục mà gia đình đổ vỡ, dẫn đến ly dị, ly thân. Nhưng điều mà phần lớn chúng ta không mấy bận tâm đầu tư, nghiên cứu: đó là tìm hiểu nguồn gốc cũng như những cách thức để hóa giải, điều khiển và làm chủ được tính dục nơi mình.

Tôi đã thắng được nó !

Trước khi bước vào hành trình sa mạc nơi nhà tĩnh tâm Giê-ra-đô, tôi cũng chẳng mấy bận tâm đến việc tìm hiểu để biết được tính dục của mình cũng như cách hóa giải chúng. Và thực chất tôi hoàn toàn mù tịt về chúng, dù tôi bị chúng điều khiển đêm ngày. Nhìn lại cuộc đời, tôi chẳng biết rõ từ khi nào mình đã tò mò về tính dục, muốn khám phá những thứ trên thân thể của tôi. Tôi chỉ nhớ mang máng là từ năm cấp hai, tôi đã xem một bộ phim tình cảm lãng mạn, với cảnh một đôi nam nữ hôn nhau. Trước cảnh tượng đó, lòng tôi nôn nao, xao xuyến, bộ phận sinh dục của tôi lại dậy sóng và sau khi xem hết bộ phim tôi thấy quần của tôi sao lại ướt ướt. Tôi bắt đầu tò mò và muốn khám phá bộ phận sinh dục của mình và bắt đầu biết “ tự sướng”.

Sau này lớn lên hơn một chút, có điện thoại vào được mạng, có internet, tôi tìm xem những phim đen để cho thỏa mãn ham muốn của mình. Dù nhiều lần tôi muốn thoát ra, nhưng không làm sao ra được. Tôi đắm mình trong những bộ phim đó để tìm sự tự thỏa mãn khoái lạc cho thân xác. Tôi xem những bộ phim đồi trụy, những cảnh phim làm tình. Tôi rất thích các cô gái đẹp, những cô gái có dáng vóc thon thả, trắng nõn nà, ngực to, làm tình hay. Rồi những tiếng rên của các cô gái đó làm tôi thích thú, làm cho bộ phận sinh dục của tôi càng kích thích. Tôi vừa xem vừa thỏa mãn bộ phận sinh dục của mình cho tới khi tôi cảm thấy muốn xuất tinh thì thôi. Có những hôm năng lượng tràn trề, tôi xem hết phim này tới phim khác, nhưng vẫn chưa thỏa mãn. Dù tôi có xuất tinh đi nữa, nhưng chỉ nghỉ một chút lại xem tiếp. Vừa xem, tôi vừa thỏa mãn ham muốn của mình cho tới khi thấm mệt, kiệt sức mới dừng lại.

Tôi vẫn nghe người ta thường nói, tình yêu thì đi đôi với tính dục. Từ khi đó, tôi cảm thấy sợ yêu, không dám yêu. Vì tôi sợ khi yêu thì không kìm hãm được ham muốn và sẽ làm chuyện đó. Và làm xong, nghĩa là phá đi cái cao quý của họ mà không còn yêu nữa, chia tay nhau, thì không sao có thể bù đắp được. Kể từ đó tôi chỉ thỏa mãn đòi buộc của thân xác bằng cách tự sướng một mình, cùng với những phim ảnh đồi trụy và với những cô gái nóng bỏng trong bộ phim đó. Tôi thật sự không biết tại sao tôi lại có khao khát cuồng nhiệt về nó như vậy! Có nhiều lúc, tôi muốn khống chế nó lại nhưng không làm được. Tôi lại phải tiếp tục thỏa mãn những cơn đói khát đó.

Cho đến khi được học về nguồn gốc tính dục, tôi mới vỡ ra được nó đến từ đâu. Tôi mới hiểu được rằng chính nguồn năng lực tính dục được sản sinh mỗi ngày, cốt để giúp tôi có sức mà làm mọi việc, chứ không phải chỉ riêng việc thỏa mãn thân xác. Nếu tôi biết sử dụng nguồn năng lượng đó vào những việc hữu ích như lao động, thể thao, học hành, nghiên cứu thì sẽ không còn những ham muốn nữa. Và chắc chắn, tôi sẽ có một giấc ngủ thật ngon để sớm mai thức dậy tiếp tục cuộc hành trình sống của mình. Nhưng ngược lại, nếu trong ngày, tôi xài hết nguồn năng lượng đó, thì đầu tôi sẽ suy nghĩ về tính dục rất nhiều và ham muốn lại trỗi lên và lại phải tự sướng cho đến lúc kiệt sức mới dừng lại được. Kể từ lúc nhận thức rõ điều này, tôi đã quyết tâm bằng mọi việc để xài cho hết năng lượng vào việc hợp pháp mà không cần đến việc tự sướng nữa. Sau thời gian thử nghiệm bằng cách hóa giải này, tôi thấy mình bình an, nhẹ nhàng, làm việc hiệu quả mà những câu thúc tính dục trước đây giảm đi rất nhiều.

Cùng với việc hiểu và hóa giải nguồn năng lượng hằng ngày, tôi còn được biết đến một nguồn khác đến từ những kí ức dĩ vãng mà mình đã tích tụ lâu ngày, qua các thước phim đen, những gì mắt mình thấy, tai mình nghe, đầu mình suy tưởng, các giấc mơ và những lần tự sướng. Tôi lại bước vào bài tập “Xả rác tính dục”, một bài tập thú vị, nhưng vô cùng khó khăn đối với tôi. Người đồng hành cho tôi xả đến năm lần, tôi mới thấy nhẹ nhõm và không còn bị những hình ảnh đó điều khiển nữa.

Bài đọc thêm: Con nghiện – phần 1

Lần thứ nhất, tôi vật vã, toát hết mồ hôi mới chiến thắng được chúng bằng việc tập trung vào hơi thở để điều tiết những ham muốn đang trỗi dậy. Có lúc, không chịu được nữa, tôi phải gồng mình đứng dậy và lựng khựng bước ra ngoài đi dạo và chạy bộ mấy vòng sân mới giảm nhiệt được. Nhưng đến lần thứ hai, thứ ba… tôi cảm thấy không còn bị câu thúc như lần thứ nhất nữa. Càng thải tôi càng cảm thấy nhẹ nhàng và càng dễ làm chủ được những ham muốn thân xác. Câu nói của người đồng hành “Muốn quét sạch nhà, nhất là những nhà kho, không bao giờ quét, thì phải quét nhiều lần và quét thường xuyên” khiến tôi tâm đắc và thấy linh nghiệm sau từng lần thải. Càng áp dụng việc quét rác từng ngày, tôi càng thấy tâm trí sạch dần loại rác này.

Sau trận chiến cam go đầy mồ hôi và nước mắt này, nhờ biết được nguyên nhân, biết và được trải nghiêm cách hóa giải nguồn năng lượng phong phú này, tôi không còn bị tính dục điều khiển như trước nữa. Tôi đã chiến thắng và làm chủ được nó. Để tỏ lòng biết ơn người đã giúp mình, tôi viết lên những điều khó nói này, với ước mong có thể soi sáng phần nào đó cho những người đang lâm vào vòng xoáy tính dục như tôi trước đây. Nhờ đó, họ cũng có được khả năng làm chủ và điều khiển được chính những ham muốn tính dục của mình và không để cho nó muốn dẫn mình đi đâu thì đi như trước đây nữa. Và khi đó, tự do thực sự sẽ thuộc trọn về những ai chiến thắng nó.

Bài đọc thêm: Tôi đi tìm tôi

Bài viết độc quyền tại: Svconggiao.net

Bình luận