Icon Collap
...
Thông tin
Tiêu điểm
  Các vị thánh giúp ta.

  Các vị Thánh giúp ta sớm vượt qua đại dịch

  Ngày đăng: 17/07/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn đối với nhiều người trên thế giới, và ngay khi mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường, sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19 mới đang khiến nhiều khu vực phải quay trở lại tình trạng phong tỏa.
  Phong Thánh Tử Đạo

  Giáo Hội Công Giáo Nga Tiến Hành Án Phong Thánh Tử Đạo

  Ngày đăng: 08/06/2021 - Tác giả: vien sinh
  Hãng tin Acistampa truyền đi ngày 5/6/2021 vừa qua, tại Roma cho biết hôm 21/5 trước đó, Đức Tổng giám mục Paolo Pezzi của Giáo phận Mẹ .
  internetRoberto Busa

  Cha đẻ của Internet là linh mục dòng Tên

  Ngày đăng: 14/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vào năm 1946, khi máy tính chỉ là một vài cỗ máy khổng lồ, tốc độ chậm đến mức không thể nào tưởng tượng được so với tiêu chuẩn ngày nay, Roberto Busa...
  4 tu sĩ công giáo

  UNESCO vinh danh bốn tu sĩ Công giáo

  Ngày đăng: 23/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trong danh sách 60 nhân vật có ngày kỷ niệm tròn trong giai đoạn hai năm 2022-2023 được tổ chức UNESCO bỏ phiếu, có thiên tài thần học và nhân văn của Tòa Thượng phụ Armenia cổ đại, nhà thiên văn Copernic, nhà di truyền học Mendel và thánh Tê-rê-sa Hài đồng.
  Sáu dan sĩ Xitô tử đạo

  Sáu đan sĩ Xitô tử đạo được phong chân phước

  Ngày đăng: 19/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trong số sáu vị, có ba vị gốc người Pháp, một người Tiệp và hai vị người Ý, tất cả đều thuộc Đan viện Xitô Casamari, thuộc tỉnh Frosinone, cách Roma khoảng 100 cây số. Các vị bị giết hại vì đức tin trong những ngày, từ 13 đến 16/5 năm 1799.
  vương cung thánh đường )

  New York, giáo dân được trở lại nhà thờ

  Ngày đăng: 13/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sau khi không thể tham dự lễ Phục sinh vào năm ngoái, năm nay anh chị em giáo dân đã tham dự đông đảo tại Vương cung thánh đường Thánh Giacôbê Tông đồ ở New York.
  châu sơn

  Thư cảm ơn

  Ngày đăng: 10/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chúng con xin hết lòng tri ân Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy trong Đan viện và quý ân nhân về những tình cảm cao quý, sự hi sinh phục vụ quên mình và lòng quảng đại cho đi tất cả để chúng con có được hành trình sa mạc mùa chay quý hóa này.
  tĩnh tâm mừa chay

  Tĩnh Tâm Sinh Viên Mùa Chay 2021

  Ngày đăng: 14/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Mùa chay là mùa của sám hối ăn năn, mùa của sự trở về. Đây là dịp thuận tiện để ta được trở về kín múc Lòng Thương Xót của Chúa, được làm mới lại tâm hồn mình và trở nên một thụ tạo mới qua Bí Tích Hòa Giải, qua những giây phút thinh lặng Thánh, qua lời của Chúa.
  Iraq

  Điều gì đã xảy ra sau khi ĐTC Phanxicô thăm Iraq ?

  Ngày đăng: 11/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Trên cơ sở trách nhiệm lịch sử này, và trong bầu khí của tình yêu và khoan dung, được thúc đẩy bởi chuyến viếng thăm của Đức Giáo hoàng tới Iraq, vùng đất Lưỡng Hà, hôm nay chúng tôi đưa ra lời kêu gọi đối thoại quốc gia, như là một con đường để đạt đến nguyện vọng của người dân.”
  tong-thong-dtc-phanxico-gui-thong-diep-cho-tong-thong-biden-nhan-dip-ong-nhan-chuc

  ĐTC Phanxicô Gửi Thông Điệp Cho Tổng Thống Biden Nhân Dịp Ông Nhậm Chức

  Ngày đăng: 23/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Ngày 20/1 nhân dịp ông Joseph Biden, Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, tuyên thệ nhậm chức Tổng thống, Đức Thánh Cha Phanxicô đã gửi thông điệp đến tân Tổng thống Hoa Kỳ và mời gọi ông thúc đẩy hòa bình và hòa giải ở Hoa Kỳ và trên thế giới.
1 2 3 4 5 6 7 8 46