Icon Collap
...
Trang chủ / Đồi Cốc – Hành Trình Yêu Thương Và Ý Nghĩa!

Đồi Cốc – Hành Trình Yêu Thương Và Ý Nghĩa!

Chủ nhật 26/11/2017 gia đình SVCG Thương Mại  đã có một chuyến đi thiện nguyện tại Đồi Cốc thật ý nghĩa! Chuyến đi đọng lại trong mỗi thành viên một cảm xúc riêng.

Đến với Đồi Cốc , tâm hồn ta trở nên sâu lắng hơn, thương các bé nhiều lắm! Ta lặng người đi trước những hình hài nhỏ bé, những sinh linh mà Chính Chúa đã bạn xuống cho chúng ta nhưng các bé lại không được hưởng quyền làm người, không có cơ hội được nhìn thấy ánh sáng nơi trần gian, được sống cùng với cha mẹ của các bé.

Một nỗi đau khi phải chứng kiến những sinh linh bé nhỏ bị chính cha mẹ mình vứt bỏ, từ những e còn chưa rõ hình hài đến những e đã đầy đủ như một trẻ sơ sinh thật là rất xót xa! Các bạn có tự đặt ra câu hỏi: Tại sao trong xã hội phát triển như thế này mà ý thức con người lại xuống cấp? Tại sao có những người cha người mẹ lại nhẫn tâm vứt bỏ con mình? Chả nhẽ con người lại không được bằng con vật? Người ta nói: Hổ dữ cũng không ăn thịt con, mà sao con người lại nỡ lòng nào làm những điều tàn nhẫn đến như vậy???

Chuyến đi cũng thức tỉnh chúng tôi, và là lời cảnh tỉnh với những ng trẻ hiện nay, hãy xem lại nếp sống của mình, hãy biết sống thế nào cho đúng chuẩn mực và hãy biết chịu trách nhiệm với những hành vi mình gây ra và luôn cầu xin Ngài để tình trạng nạo phá thai sẽ giảm bớt đi.

Và chắc hẳn mỗi người sau chuyến đi đều vô cùng hạnh phúc vì mình được sinh ra đời, được nuôi nấng trong bàn tay ôm ấp của cha mẹ. Vì vậy mỗi người chúng ta cần trân trọng hạnh phúc đó và luôn luôn cầu nguyện nhiều hơn nữa cho các thai nhi, xin cho các cha mẹ biết yêu thương các em vì các em chính là món quà vô giá Thiên Chúa ban tặng.

Một số hình ảnh:

Ban truyền thông SVCG Thương Mại

Bình luận