Icon Collap
...
Trang chủ / SVCG Thương Mại – điểm hẹn tuyệt vời

SVCG Thương Mại – điểm hẹn tuyệt vời

Đến hẹn lại lên, mỗi khi hè qua, thu đến, chúng con là những sinh viên từ khắp mọi miền của đất nước đang sinh sống và học tập trên mảnh đất Thủ Đô Hà Nội lại rạo rực đón chào một năm học mới với bao ước mơ, hoài bão và bao quyết tâm của tuổi trẻ. Quyết tâm cho một năm học mới với những thành công mới.

Và đây cũng là thời gian các bạn tân sinh viên đang nô nức chuẩn bị hành trang cho một bước ngoặt lớn của cuộc đời – bước tới cánh cửa đại học. Thủ đô Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn cũng như gia đình. Thế nhưng, xa nhà, xa những người thân yêu, đến với một môi trường mới với đầy cám dỗ này, người trẻ chúng con cần lắm một mái nhà chung để cùng nhau học hỏi, chia sẻ đời sống Đức Tin, cùng nhau sống trọn nghĩa vụ của một người Kitô hữu trẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, đời sống. Sớm ý thức được điều đó, nhóm SVCG Thương Mại tự hào là những cánh tay nối dài nâng đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Với ước mong nhóm sẽ là nơi chia sẻ giúp đỡ các bạn sinh viên nơi đất khách quê người, cũng như mang lại niềm vui, tình yêu, hi vọng đến khắp mọi nơi, chúng con xin gửi thư ngỏ tham gia nhóm SVCG Thương Mại tới tất cả Quý Cộng Đoàn, đặc biệt các bạn Tân sinh viên sắp học tại trường Đại học Thương Mại và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khác quanh khu vực Cầu Giấy.

Chúng con tin rằng, gia đình SVCG Thương Mại sẽ là điểm tựa vững chắc cho các bạn tân sinh viên công giáo nơi đất khách.

  • Thời gian, địa điểm sinh hoạt, cầu nguyện: 19h30, thứ tư hàng tuần tại nhà thờ Đình Quán.

Cuối cùng chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời cầu chúc bình an tới Quý Đức cha, Quý cha và Quý cộng đoàn. Xin gửi lời chào và hẹn gặp tới tất cả các bạn tân sinh viên. Cánh cửa gia đình SVCG Thương Mại luôn chào đón các bạn!

Svconggiao.net

Bình luận