Icon Collap
...
Trang chủ / Thoát chết nhờ quyển Kinh Thánh bỏ túi

Thoát chết nhờ quyển Kinh Thánh bỏ túi

Thoát chết nhờ quyển Kinh Thánh bỏ túi

Quyển Kinh Thánh bỏ túi đã cứu mạng một quân nhân trong chiến tranh thế giới thứ nhất – viên đạn chỉ cách… 50 trang Kinh Thánh nữa là lấy mạng anh

Đó là anh Leonard Knight, 17 tuổi, bị một viên đạn xuyên qua ngực, nhưng được cứu nhờ quyển Kinh Thánh nhỏ mà anh hay bỏ túi theo bên mình để đọc những lúc rảnh rỗi.

Viên đạn đã xuyên qua lớp bìa cứng và bị “mắc kẹt giữa những trang Kinh Thánh. Thậm chí còn khoảng 50 trang nữa là viên đạn có thể đã kết liếu đời anh, nhưng nó đã dừng lại cách khoảng 50 trang gần cuối, và Leonard không một vết xước, vẫn sống nhiều năm sống chiến tranh.

Quyển Kinh Thánh đó do một bà dì tặng Leonard với dòng chữ: “Gửi Leonard với tình yêu thương từ dì Minnie Yates, 7/1915”. Hiện nay, nó là vật gia bảo của gia đình Knight, với viên đạn vẫn còn nằm nguyên bên trong – đã được truyền qua 5 thế hệ của gia đình, và hiện đang nằm trong tay của bà Paula Ryan, 60 tuổi và con gái Claire.

 

Cô Claire – chắt của dì Minnie Yates – năm nay 30 tuổi, làm việc tại viện dưỡng lão ở Bristol, nói: “Quyển kinh Thánh vẫn tiếp tục được truyền cho các thế hệ gia đình tôi. Bà cố tôi rất tự hào giữ nó trong một chiếc hộp bánh quy đặt ở kệ trên cùng của cái tủ. Khi còn nhỏ tôi vẫn thường thấy bà lấy ra xem. Và tôi biết rằng nó rất quý giá. Nó đã bao bọc trái tim của cụ ông tôi” – cô Claire nói.

(Nguồn: dailymail) – https://jnewsvn.com/thoat-cheưt-nho-quyen-kinh-thanh-bo-tui/

Bình luận
error: Content is protected !!