Icon Collap
...
Trang chủ / Tôi yếu đuối, nhưng Chúa là sức mạnh của tôi

Tôi yếu đuối, nhưng Chúa là sức mạnh của tôi

Tôi yếu đuối, nhưng Thiên Chúa lại là sức mạnh của tôi

Tôi không thể tưởng tượng mình nếu không có Thiên Chúa. Nếu tôi phải đối mặt với những vấn đề mà tôi gặp phải ngay bây giờ mà không có Người, thì có lẽ tôi đã từ bỏ và không làm gì cả. Người đã trở thành nguồn sức mạnh của tôi khi tôi không thể chịu đựng được nữa. Người truyền cảm hứng cho tôi di chuyển ngay cả khi tôi có rất nhiều nghi ngờ bên trong. Tôi biết rằng tôi yếu đuối, nhưng Chúa không bao giờ không giải cứu tôi bằng ân điển của Người. Tình yêu của Người thúc đẩy tôi đứng lên. Khi vấn đề của tôi quá nhiều, Chúa luôn ở đó để chở tôi trong vòng tay của Người, và Người ban cho tôi sự bình an vượt qua mọi sự hiểu biết.

Tôi yếu đuối, nhưng Chúa là sức mạnh của tôi

Tôi chỉ là một con người, và giống như bạn, tôi cũng có lúc cảm thấy hụt hẫng. Tôi cũng gặp phải những rắc rối và rất nhiều sự kiện không mong muốn. Có thể Thiên Chúa cố ý tạo ra chúng ta để đôi khi cảm thấy yếu đuối vì Người muốn chúng ta trông cậy nhiều hơn vào tình yêu thương vĩ đại của Người. Ngay cả khi chúng ta không hoàn hảo, và tất cả chúng ta đều phạm phải sai lầm, Chúa vẫn cho chúng ta cơ hội để trải nghiệm sự trọn vẹn của cuộc sống này bằng cách cung cấp đủ sức mạnh cho chúng ta. Chúng ta có thể không hiểu tại sao chúng ta cần phải trải qua một số khó khăn trong cuộc sống, nhưng ân điển của Thiên Chúa sẽ luôn có đủ.

Tình yêu của Chúa là nguồn sức mạnh cuối cùng của tôi. Mỗi khi tôi tưởng tượng những ân phước to lớn mà Người đã ban cho tôi, tôi không thể ngăn mình lại nhưng cảm thấy kinh ngạc về những gì Người đang làm trong suốt thời gian qua. Người không bao giờ làm tôi ngạc nhiên với tình yêu của Người. Mặc dù Người di chuyển theo những cách bí ẩn, tôi biết sâu trong trái tim mình, Người đang làm một điều gì đó tuyệt vời, và nó sẽ luôn hoàn hảo. Khi tôi bị tấn công bởi rất nhiều thử thách, tôi chỉ giữ lòng tốt của Chúa. Tôi không ngừng nhắc nhở bản thân rằng điều này sẽ qua đi, và Chúa sẽ thay thế nỗi đau mà tôi cảm thấy bên trong bằng niềm vui của Người.

Thiên Chúa là lý do tại sao tôi tiếp tục tiến lên. Tôi cần Người mỗi ngày, và tôi chỉ trông cậy vào tình yêu của Người dành cho tôi. Tôi biết rằng tôi không là gì nếu không có Người. Vì vậy, mỗi khi tôi cảm thấy quá yếu đuối, tôi chỉ chạy vào vòng tay của Người và để Người an ủi tôi. Sự hiện diện của Người không bao giờ không nhắc nhở tôi rằng mọi thứ sẽ ổn. Ân điển của Người luôn ở đó để cung cấp cho tôi những phước lành mà tôi cần. Tôi biết tôi không xứng đáng với điều này, nhưng Chúa thật tốt lành bởi vì dù tôi có rối ren, Người vẫn luôn ở đó để củng cố tôi bằng tình yêu của Người. 

Bài đọc thêm: Thiên Chúa, Ngài không bỏ rơi con

Sưu tầm

Nguồn: youarepursued.com

Bình luận