Icon Collap
...
Trang chủ / Bạn không phải là một thùng rác, bạn là một báu vật quý giá trong mắt Chúa

Bạn không phải là một thùng rác, bạn là một báu vật quý giá trong mắt Chúa

Bạn không phải là một thùng rác, bạn là một báu vật quý giá trong mắt Chúa

Cách bạn đối xử với bản thân quan trọng đến việc bạn nghĩ mình có giá trị như thế nào. Đôi khi, bạn có xu hướng tự cho mình là kẻ vô dụng bởi vì bạn tin rằng bạn không có mục đích sống ở đây. Nhưng bạn không biết rằng trong mắt Chúa, bạn là kho tàng quý giá của Ngài sao? Ngài không bao giờ tạo ra bạn để trở thành rác rưởi. Bạn là con của Ngài, và bạn rất quan trọng.

Giá trị bản thân- Thiên Chúa- bạn là vật quý giá trong mắt Thiên Chúa

Bạn có thể không nhìn thấy nó bây giờ vì bạn chỉ tập trung vào tình huống và những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhưng khoảnh khắc bạn nhận ra mình có giá trị như thế nào trong mắt Chúa, bạn sẽ biết rằng mình còn rất nhiều việc phải làm. Bạn cần phải tin vào bản thân rằng Chúa tạo ra bạn vì một mục đích bởi vì trừ khi bạn làm điều đó, bạn sẽ luôn nghĩ rằng sự tồn tại của bạn ở đây trên trái đất chẳng có nghĩa lý gì. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ tiêu diệt bạn, và bạn sẽ khó quý trọng những phước lành mà Thiên Chúa đã tuôn đổ cho bạn.

Bài đọc thêm: Tôi yếu đuối nhưng Chúa là sức mạnh của tôi

Chúa yêu bạn rất nhiều. Đó là lý do tại sao bạn cũng cần học cách yêu bản thân. Có thể, hiện tại, bạn khó làm được điều đó vì tất cả những gì bạn thấy chỉ là những điều tiêu cực bên trong bạn. Nhưng khoảnh khắc bạn chấp nhận sự thật rằng Chúa yêu bạn dù có chuyện gì xảy ra, thì bạn cũng sẽ sẵn sàng yêu chính mình. Chúa sẽ dạy bạn cách làm điều đó. Ngài sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một báu vật quý giá. Tình yêu của Ngài sẽ thay đổi trái tim bạn và cách bạn nhìn mọi thứ.

Bạn có năng khiếu và tài năng của riêng mình. Sâu thẳm bên trong bạn, Chúa đã gieo một kho báu ẩn giấu mà chỉ bạn mới có thể khám phá. Đó là lý do tại sao bạn cần ngừng so sánh mình với người khác. Hãy nhìn vào bên trong trái tim mình, và bạn sẽ khám phá ra những phước lành mà Chúa đã ban cho bạn trong suốt thời gian qua. Bạn không nhận ra điều đó bởi vì bạn không bao giờ tin rằng Chúa tạo ra bạn vì một điều gì đó vĩ đại. Nhưng sự thật là, Chúa biết tiềm năng của bạn, và Ngài sẽ giúp bạn khám phá ra tất cả. Vì vậy, đừng tập trung vào những việc mà người khác có thể làm. Thay vào đó, hãy lắng nghe trái tim mình và cố gắng làm những điều khiến bạn hứng thú nhất.

Đừng bỏ cuộc. Chúa vẫn chưa xong với bạn. Ngài vẫn sẽ dùng mạng sống của bạn để làm sáng danh danh Ngài. Vì vậy, đừng bao giờ đánh giá thấp bản thân vì Chúa nhìn thấy một phiên bản khác của bạn. Một ngày nào đó, khi bạn học cách sử dụng tất cả những món quà và tài năng mà bạn có, bạn sẽ nhận ra rằng bạn thực sự là một báu báu vật quý giá của Thiên Chúa.

Sưu tầm

Nguồn: youarepursued.com

Bình luận