Icon Collap
...
Trang chủ / Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

Cảm tạ Chúa - thất bại

 

Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

Chúa cho phép một số tình huống trong cuộc sống để bạn học được những bài học quan trọng. Bạn sẽ trải qua những thất bại và những khoảnh khắc tàn khốc chắc chắn sẽ thử thách đức tin của bạn. Nhưng trong suốt quá trình này, Thiên Chúa đang thực hiện một điều gì đó quan trọng sâu bên trong trái tim bạn. Bạn có thể không hiểu điều đó ngay bây giờ, nhưng khoảnh khắc Chúa bày tỏ cho bạn thành quả của những khó khăn của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ bạn đã trải qua đều xứng đáng. Vì vậy, hãy học cách chịu đựng và kiên trì. Hãy làm điều tốt nhất bạn có thể và theo Chúa bằng mọi cách. Hãy tiếp tục phát triển trong sự hiện diện của Ngài, và Ngài sẽ dẫn bạn đến nơi hoàn hảo mà Ngài đã chuẩn bị cho bạn suốt thời gian qua.

Những thất bại của bạn sẽ định hình cuộc sống của bạn. Nó sẽ nhào nặn bạn thành một người tốt hơn. Nó sẽ thay đổi tính cách của bạn và cách bạn nhìn mọi thứ. Bạn sẽ tìm hiểu về khả năng tiềm ẩn của mình, và bạn sẽ được trang bị cho những phước lành lớn hơn. Bài học đằng sau những thách thức mà bạn đang phải đối mặt giống như kho báu mà chỉ Chúa mới có thể ban tặng. Chỉ cần nhớ rằng Ngài đang dạy bạn ngay bây giờ. Cầu nguyện cho một trái tim khiêm tốn để chấp nhận những điều mà bạn cần thay đổi trong cuộc sống của bạn. Đôi khi, chúng ta nghĩ rằng những gì chúng ta có trong đầu là cách tốt nhất để chúng ta đạt được ước mơ của mình, nhưng Thiên Chúa có cách làm việc của riêng Ngài. Hầu hết thời gian, nó rất khác với kế hoạch của chúng ta. Ngài sẽ cho chúng ta gặp những thất bại để chúng ta học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Bài đọc thêm: Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

Tập trung vào bài học hơn là nỗi đau bạn đã trải qua. Bạn sẽ luôn phải đối mặt với những tình huống khác nhau trong cuộc sống, và khi bạn đặt mắt vào những điều tiêu cực, bạn sẽ thất vọng. Bạn không thể không nghi ngờ chính mình. Vì vậy, hãy tập trung vào những điều quan trọng bạn đã học, và biết rằng nó sẽ không bao giờ bị lãng phí. Hãy đón nhận những thất bại của bạn như thể đó là một món quà từ Chúa. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ có thể mở món quà đó, và bạn sẽ khám phá ra vẻ đẹp đằng sau tất cả những trải nghiệm của mình.

Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ có ý nghĩa. Bạn không thể nhìn thấy nó bây giờ vì có thể mắt bạn đang quá tập trung vào những điều tiêu cực xung quanh bạn. Nhưng hãy biết rằng Thiên Chúa có thể làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ trong thời của Ngài. Chỉ cần chờ đợi và kiên nhẫn trong suốt quá trình. Những thất bại của bạn chỉ đơn giản là bạn không ngừng cố gắng. Tiếp tục làm điều đó và áp dụng những bài học bạn đã học. Chúa luôn hướng dẫn bạn, vì vậy đừng sợ hãi.

Nguồn: youarepursued.com

 

Bình luận