Icon Collap
...
Trang chủ / Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

 

Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

Có thể bây giờ vẫn chưa phải là thời gian của bạn. Chúa vẫn đang chuẩn bị cho bạn đúng mùa. Một ngày nào đó, bạn sẽ nở hoa thật đẹp, và bạn sẽ nhận ra rằng chuyến đi thực sự đáng giá. Đừng vội vàng. Chúa tạo ra tất cả chúng ta để nở hoa trong các mùa khác nhau. Chỉ cần tin cậy Chúa trong suốt quá trình. Thay vì kéo bản thân xuống, tại sao không tập trung vào những thành tựu đơn giản nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hãy tin rằng Chúa sẽ không bao giờ lãng phí mọi nỗ lực của bạn. Người sẽ làm cho nó có kết quả. Chỉ cần trung thành với Người và tiếp tục đi theo đường lối của Người. Chúa muốn cho bạn những điều tốt nhất trong cuộc sống. Người không muốn bạn giải quyết những điều sẽ khiến trái tim bạn tan nát. Người chỉ muốn bạn lớn lên trong sự hiện diện của Người.

Hãy ngừng lại việc so sánh bạn với người khác. Bạn có dòng thời gian của riêng mình. Có thể bên trong bạn cảm thấy rất áp lực vì bạn coi thành tích của mình theo tiêu chuẩn của thế giới này. Nhưng hãy nhớ rằng Chúa nhìn mọi thứ theo cách khác. Người có định nghĩa của riêng mình về thành công, và Người  đang cố gắng dạy nó cho bạn trong mùa giải này. Chỉ cần cho phép Người  thay đổi quan điểm của bạn trong cuộc sống, và bạn sẽ học cách trân trọng những phước lành mà bạn có được. Đừng bao giờ định nghĩa thành công của bạn theo những gì những người xung quanh bạn đang nói. Hãy chọn lắng nghe Thiên Chúa và cho Người một khoảng không gian để thực hiện những điều phi thường trong cuộc sống của bạn.

Đừng quá khắt khe với bản thân. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và phó thác cho Chúa mọi lo lắng của bạn. Cuộc hành trình sẽ rất khó khăn nếu bạn cứ dựa vào sự hiểu biết của bản thân. Bạn sẽ gặp phải những tình huống mà bạn rất khó hiểu, và người duy nhất có thể giúp bạn là Chúa. Vì vậy, hãy phụ thuộc vào Người hơn là dựa vào sức riêng của bạn. Ngừng lên án bản thân về những điều đã xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ thực sự có thể kiểm soát được tình hình xung quanh mình. Những gì bạn có thể làm là thay đổi cách bạn nhìn nhận mọi thứ. Và bạn có thể bắt đầu nó bằng cách để Chúa hướng dẫn bạn.

Bạn có số mệnh đào hoa và thịnh vượng. Con cái của Thiên Chúa được tạo ra để trải nghiệm chiến thắng. Vì vậy, đừng mất tinh thần với tình hình của bạn. Những gì bạn đang trải qua có thể khác xa những gì bạn thực sự mong muốn trong lòng nhưng hãy giữ vững đức tin và giữ lấy lời hứa của Chúa. Có thể mất một khoảng thời gian để bạn trải nghiệm được sự trọn vẹn của cuộc sống này, nhưng chỉ cần quý trọng quá trình này với Chúa, và cuộc sống này sẽ luôn đáng sống.

Nguồn: Youarepursued.com

Bình luận