Icon Collap
...
Tội ác
Tiêu điểm
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- mẹ xin lỗi

  Giọt lệ thống hối muộn màng

  Ngày đăng: 12/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đêm qua, sau khi viết thư trò chuyện với con, mẹ đã không ngủ được. Mẹ cứ nghĩ mãi xem liệu con có tha thứ cho mẹ không? Con đang ở đâu? Con có được bình an yên nghỉ không?
  phò sự sống- bảo vệ sự sống

  Tại sao người Công Giáo liên kết mạnh mẽ đến thế với phong trào phò sự sống?

  Ngày đăng: 06/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Về phương diện lịch sử, tôi nghĩ ta hoàn toàn có lý khi so sánh vấn đề phò sự sống với vấn đề nô lệ. Ngày nay, nhìn lại các giám mục Hoa kỳ đối với nạn nô lệ, chúng ta phải mắc cỡ, vì lúc ấy mình đã không tiên tri chút nào..."
  nạo phá thai

  Nạo phá thai – Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới

  Ngày đăng: 01/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Việc nạo phá thai đang diễn ra phức tạp và không an toàn. Phá thai sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nề về sức khỏe cũng như tâm lý, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
  thưu gửi mẹ- thư gửi bố mẹ

  Con không phải là giọt máu!

  Ngày đăng: 03/09/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cuộc điện thoại và gặp gỡ đầy nước mắt của anh Martin K làm tôi nổi da gà. Anh chia sẻ, anh chị yêu nhau và đi đến việc có thai trước hôn nhân, sức ép của danh dự đã làm cho họ trở thành kẻ loại bỏ chính đứa con của mình, mặt dù […]
  nhóm bảo vệ sự sống- bảo vệ thai nhi

  Bảo Vệ Sự Sống và Emmaus truyền thông cho lớp Giáo lý Hôn nhân

  Ngày đăng: 31/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nhằm truyền thông cho các bạn trẻ – những người chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân gia đình, vào lúc 19h30 thứ 2 ngày 28/8/2017, đại diện của 2 nhóm Emmaus và Bảo vệ sự sống đã có buổi truyền thông cho anh chị em lớp giáo lý hôn nhân.
  thai nhi- thánh lễ an táng

  Thánh lễ an táng 670 thai nhi tại Thịnh An

  Ngày đăng: 31/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chúng tôi thầm bảo nhau “mình cũng chỉ là những con người thai nhi bé nhỏ như vậy nhưng may mắn hơn là được yêu thương và sinh ra đời
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- lời sám hối muộn màng

  Mẹ ác lắm phải không con?

  Ngày đăng: 17/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Con hận mẹ là phải lắm con ạ! Đâu có người mẹ nào lại bạc tình như vậy: đứa thì thương, đứa thì bỏ. Nhưng mà con ơi, con hận mẹ cũng chẳng biết làm sao, mẹ chỉ biết ôm đầu mà khóc... Cho nên mẹ xin con phải cứu lấy mẹ con ạ, mà cho mẹ được làm hòa với con, biết sám hối mà làm lành với con....
  sám hối với thai nhi- thư gửi thai nhi- thiên thần bé nhỏ

  Cháu ơi! xin tha cho mẹ cháu

  Ngày đăng: 31/07/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Lại một ngày nữa qua đi, bà lại đến với các Thiên thần bé nhỏ của bà đây. Các cháu: Thương Thương, Trọng Quý, Bảo Ngọc, Đức Độ, Thảo Hiền, Đức Phúc của bà ơi!... Chắc giờ này các cháu đang cùng với các cậu hay các dì của các cháu quây quần bên Đức Chúa Giêsu và Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phải không?
  thư gửi thai nhi- lời thú tội muộn màng

  Con yêu! Xin hãy tha thứ cho mẹ

  Ngày đăng: 31/07/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  mẹ xin tạ tội với các con, mong các con tha thứ cho mẹ. từ nay trở đi các con luôn ở trong tim và trong trí của mẹ. Mẹ xin các con hãy thương xót cha mẹ và các chị em gái của các con nhé. Hẹn gặp các con lần sau.
1 2 3 4 5 6