Icon Collap
...
Tội ác
Tiêu điểm
  nạo phá thai- luật nạo phá thai

  Nhà lập pháp của Tennessee trì hoãn việc bỏ phiếu dự luật cấm phá thai

  Ngày đăng: 31/12/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Về dự luật, luật bảo vệ trẻ sơ sinh ở Tennessee, sẽ bảo vệ tuyệt đối những thai nhi của bang khỏi việc phá thai. Nó sẽ cấm việc phá thai tại thời điểm thai nhi được 24 tuần trở đi, và yêu cầu các phòng phá thai tư nhân xác nhận rằng một thai nhi có dấu hiệu của sự sống từ 20 tuần tuổi hay không. Nếu như...
  bến cốc- thai nhi-mộ thai nhi

  Chuyện nơi Bến Cốc

  Ngày đăng: 29/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chuyện nơi Bến Cốc- Có lẽ bao nhiêu cũng không đủ để bày tỏ hết nỗi đau mà các em phải gánh chịu, chỉ mong sao những người còn sống như chúng ta hãy sống có trách nhiệm với 2 từ con người, chứ đừng máu lạnh không bằng cầm thú. Nhìn lên tượng Đức Mẹ đang ôm Chúa Giê-su, người mẹ dùng cả mạng sống để bảo vệ con...
  nhật kí thai nhi- nhật kí của thai nhi

  Cánh Hoa Bên Đường – Nhật ký Hoài Thương

  Ngày đăng: 26/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cánh Hoa Bên Đường – Nhật ký của thai nhi Hoài Thương Con nằm chơ vơ trên chiếc khay sắt. Lạnh lẽo. Đó là điều cuối cùng con cảm nhận được khi vừa rời cơ thể mẹ. Trong tưởng tượng của con, con không nghĩ là rời khỏi lòng mẹ sẽ lạnh đến vậy. Còn […]
  sám hối với thai nh- thư gửi lên Thiên Chúa

  Mẹ muốn được giao hòa với con!

  Ngày đăng: 15/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hôm nay con đến với Ngài để nhờ Ngài soi sáng để con biết nhận ra tội lỗi của mình, quyết tâm chừa cải và tìm ra con đường của Chúa để dấn thân, đền bù lại tội lỗi ngập tràn con đã gây nên. Lạy lòng thương xót Chúa, giờ đây con đang phải dằn vặt vì tội gớm ghê của con.
  phá thai- ý định phá thai

  Những câu hỏi khiến bạn bỏ ngay ý định phá thai

  Ngày đăng: 11/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Những câu hỏi khiến bạn bỏ ngay ý định phá thai. Hàng năm có khoảng 42 triệu ca nạo thai trên thế giới, bạn có biết phá thai khiến tăng nguy cơ ung thư vú và gặp nhiều biến chứng không?
  lời thú tội muộn màng- sám hối với thai nhi

  Con chiên lạc trở về

  Ngày đăng: 06/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cuộc đời của con gặp nhiều đau khổ Mẹ ạ! Từ khi lấy chồng chưa một ngày con được hạnh phúc bình an. Vợ chồng con thì cãi nhau suốt ngày, chồng con đã bỏ nhà đi. Con trai của con bị bệnh thận, chạy chữa rất nhiều tiền mà không khỏi, vợ chồng đứa con gái của  con cũng không hòa thuận, vợ Nam chồng Bắc.
  sám hối với thai nhi- lời thú tội muộn màng

  Xin Cha cứu vớt linh hồn con!

  Ngày đăng: 04/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Con yêu tội nghiệp của con không bao giờ có cơ hội để cất lên lời ca ngợi Cha trong cuộc đời này. Vậy nên con xin Cha, vì việc làm bé mọn và khát vọng vô cùng của con, Cha sớm đưa con con về họp cùng các Thiên Thần bé nhỏ, được phục vụ Cha mãi mãi.
  phá thai- cấm phá thai

  Hạ viện Hoa kỳ thông qua luật cấm phá thai hơn 20 tuần tuổi

  Ngày đăng: 24/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đức Hồng Y nói: “Trong khi có các quan điểm khác nhau về việc phá thai, các cuộc thăm dò ý kiến chung cho thấy rõ rằng phần lớn dân chúng phản đối các vụ phá thai trễ.”
  lời thú tội muộn màng- xin lỗi con- thư gửi thai nhi

  Thuở đôi mươi dại dột!

  Ngày đăng: 18/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Gửi con yêu! Tom à! Mẹ nhớ con nhiều lắm! Con có thể cho Mẹ biết được việc mẹ cần làm bây giờ để mẹ có thể chuộc lỗi với con không? Con hãy chỉ cho Mẹ qua một dấu hiệu nào đó cũng được.
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- mẹ xin lỗi

  Giọt lệ thống hối muộn màng

  Ngày đăng: 12/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đêm qua, sau khi viết thư trò chuyện với con, mẹ đã không ngủ được. Mẹ cứ nghĩ mãi xem liệu con có tha thứ cho mẹ không? Con đang ở đâu? Con có được bình an yên nghỉ không?
1 2 3 4 5 6