Icon Collap
...
Tội ác
Tiêu điểm
  nhật kí thai nhi- nhật kí của thai nhi

  Cánh Hoa Bên Đường – Nhật ký Hoài Thương

  Ngày đăng: 26/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cánh Hoa Bên Đường – Nhật ký của thai nhi Hoài Thương Con nằm chơ vơ trên chiếc khay sắt. Lạnh lẽo. Đó là điều cuối cùng con cảm nhận được khi vừa rời cơ thể mẹ. Trong tưởng tượng của con, con không nghĩ là rời khỏi lòng mẹ sẽ lạnh đến vậy. Còn […]
  sám hối với thai nh- thư gửi lên Thiên Chúa

  Mẹ muốn được giao hòa với con!

  Ngày đăng: 15/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hôm nay con đến với Ngài để nhờ Ngài soi sáng để con biết nhận ra tội lỗi của mình, quyết tâm chừa cải và tìm ra con đường của Chúa để dấn thân, đền bù lại tội lỗi ngập tràn con đã gây nên. Lạy lòng thương xót Chúa, giờ đây con đang phải dằn vặt vì tội gớm ghê của con.
  phá thai- ý định phá thai

  Những câu hỏi khiến bạn bỏ ngay ý định phá thai

  Ngày đăng: 11/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Những câu hỏi khiến bạn bỏ ngay ý định phá thai. Hàng năm có khoảng 42 triệu ca nạo thai trên thế giới, bạn có biết phá thai khiến tăng nguy cơ ung thư vú và gặp nhiều biến chứng không?
  lời thú tội muộn màng- sám hối với thai nhi

  Con chiên lạc trở về

  Ngày đăng: 06/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cuộc đời của con gặp nhiều đau khổ Mẹ ạ! Từ khi lấy chồng chưa một ngày con được hạnh phúc bình an. Vợ chồng con thì cãi nhau suốt ngày, chồng con đã bỏ nhà đi. Con trai của con bị bệnh thận, chạy chữa rất nhiều tiền mà không khỏi, vợ chồng đứa con gái của  con cũng không hòa thuận, vợ Nam chồng Bắc.
  sám hối với thai nhi- lời thú tội muộn màng

  Xin Cha cứu vớt linh hồn con!

  Ngày đăng: 04/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Con yêu tội nghiệp của con không bao giờ có cơ hội để cất lên lời ca ngợi Cha trong cuộc đời này. Vậy nên con xin Cha, vì việc làm bé mọn và khát vọng vô cùng của con, Cha sớm đưa con con về họp cùng các Thiên Thần bé nhỏ, được phục vụ Cha mãi mãi.
  phá thai- cấm phá thai

  Hạ viện Hoa kỳ thông qua luật cấm phá thai hơn 20 tuần tuổi

  Ngày đăng: 24/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đức Hồng Y nói: “Trong khi có các quan điểm khác nhau về việc phá thai, các cuộc thăm dò ý kiến chung cho thấy rõ rằng phần lớn dân chúng phản đối các vụ phá thai trễ.”
  lời thú tội muộn màng- xin lỗi con- thư gửi thai nhi

  Thuở đôi mươi dại dột!

  Ngày đăng: 18/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Gửi con yêu! Tom à! Mẹ nhớ con nhiều lắm! Con có thể cho Mẹ biết được việc mẹ cần làm bây giờ để mẹ có thể chuộc lỗi với con không? Con hãy chỉ cho Mẹ qua một dấu hiệu nào đó cũng được.
  thư gửi con- thư gửi thai nhi- mẹ xin lỗi

  Giọt lệ thống hối muộn màng

  Ngày đăng: 12/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đêm qua, sau khi viết thư trò chuyện với con, mẹ đã không ngủ được. Mẹ cứ nghĩ mãi xem liệu con có tha thứ cho mẹ không? Con đang ở đâu? Con có được bình an yên nghỉ không?
  phò sự sống- bảo vệ sự sống

  Tại sao người Công Giáo liên kết mạnh mẽ đến thế với phong trào phò sự sống?

  Ngày đăng: 06/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Về phương diện lịch sử, tôi nghĩ ta hoàn toàn có lý khi so sánh vấn đề phò sự sống với vấn đề nô lệ. Ngày nay, nhìn lại các giám mục Hoa kỳ đối với nạn nô lệ, chúng ta phải mắc cỡ, vì lúc ấy mình đã không tiên tri chút nào..."
  nạo phá thai

  Nạo phá thai – Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới

  Ngày đăng: 01/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Việc nạo phá thai đang diễn ra phức tạp và không an toàn. Phá thai sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nề về sức khỏe cũng như tâm lý, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
1 2 3 4 5 6
error: Content is protected !!