Icon Collap
...
Trải nghiệm
Tiêu điểm

  Linh mục, hãy phục vụ với niềm vui

  Ngày đăng: 29/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Mang trong mình dòng máu Đức Kitô, xin cho con biết phục vụ nhiệt thành, sống xứng đáng với ơn gọi của mình.

  Đời con dâng Chúa

  Ngày đăng: 29/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Con biết mình thân phận yếu đuối và chẳng thể làm gì để cứu vớt những gì đã trải qua. Từ đây, xin dâng Người quá khứ, hiện tại và cả tương lai của con. Xin phó thác tất cả trong tay Người.

  Từ đó, vâng từ đó

  Ngày đăng: 29/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Từ đó, tiếng gọi đó lớn dần trong con, thôi thúc con phải hành động ngay từ bây giờ. Nhưng con chần chừ mãi, không dám can đảm để bước đi. Hôm nay, tiếng gọi đó thôi thúc con lên đường.

  Tôi chọn

  Ngày đăng: 29/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tôi bước đi trên con đường của gian trần nhưng tôi chưa thỏa mãn về con đường tôi đang chọn. Tôi thấy lựa chọn đó chưa phù hợp và xứng đáng với những gì tôi được lãnh nhận từ Chúa. Chính vì vậy, nên tôi chọn....

  Giao ước tình yêu

  Ngày đăng: 29/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tôi đã từng bỏ qua một giao ước, giao ước tình yêu với người yêu của tôi, người bạn xác thịt mắt thường. Nhưng tôi không hối hận vì đã bỏ lỡ giao ước đó, bởi tôi đang tiến gần đến một giao ước lớn hơn, vĩnh cửu hơn, đó là giao ước với Đức Kitô.

  Tiếng gọi huyền nhiệm

  Ngày đăng: 29/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Không ai biết được những thay đổi trong tương lai của mình, không ai chắc chắn rằng con đường mình đi sẽ êm đềm không mắc phải những biến cố. Chúa chính là Đấng thay đổi cuộc đời con, thay đổi chương trình con đã tự ý mình sắp đặt. Nguyện xin đặt chương trình của con vào trong bàn tay của Chúa.

  Những khó khăn đầu tiên của một nữ đan tu

  Ngày đăng: 14/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hẳn có nhiều người cho rằng người tu sĩ dòng kín suốt ngày chỉ thinh lặng và cầu nguyện với Chúa, họ không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, không có nói chuyện ồn ào nên cũng không có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Liệu cuộc sống của người đan sĩ thực sự êm đềm như vậy. Những niềm vui và thập giá đằng sau cánh cửa tu...

  Ngọn đèn chầu

  Ngày đăng: 03/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Những vị thánh như thánh Giuse, thánh Phêrô, thánh Phaolô và Đức Maria đã có công rất lớn vào công trình cứu chuộc của Thiên Chúa nên họ đáng được tôn kính. Và nhờ học tập những mẫu gương ấy, người Công giáo thờ phượng Thiên Chúa một cách sốt sắng hơn.
  Kho báu

  Kho báu

  Ngày đăng: 01/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đối với Chúa, chúng con như là kho báu của Người. Còn chúng con, chúng con vô tâm với Người quá, xin tha thứ và cứu giúp chúng con.

  Đức Mẹ phù hộ các giáo hữu

  Ngày đăng: 01/08/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Ôi Mẹ Maria Phù Hộ rất đáng mến yêu của con! Con yêu mến Mẹ. Con cám ơn Mẹ, vì Mẹ đã thương yêu phù hộ và dẫn dắt con trong suốt dọc dài đời sống. Con ước ao biết mấy để được trở nên con gái của Mẹ. Là người con Đức Mẹ Phù Hộ.
1 4 5 6 7 8 9 10