Icon Collap
...
Trang chủ / Như hương trầm nghi ngút dâng lên Chúa Ba ngôi

Như hương trầm nghi ngút dâng lên Chúa Ba ngôi

Ôi Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh uy linh, cao cả của con. Hôm nay, con thật hạnh phúc khi được đối diện với Thiên Chúa duy nhất, chân thật là Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần mà chính Kinh Thánh đã tỏ lộ cho con. Con xin chúc tụng, ngợi khen, tôn vinh, cảm tạ Ba Ngôi Vĩnh Cửu, Hằng Sống và Chí Thánh, Chí Tôn đã cho con được biết được phần nào về bí mật huyền linh cao cả này của Thiên Chúa.

Con tha thiết nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa giúp con, giờ này đây, được hiện diện thật trước tôn nhan, uy linh của Đấng Cao Cả, ngàn trùng Chí Thánh, dù con chỉ là một tạo vật phàm hèn, tội lỗi, bất xứng. Con xin cảm tạ Ba Ngôi đã khấng nhậm lời con xin.

Trước nhan thánh của Ba Ngôi, con cảm thấy mình thật hạnh phúc, bình an. Hạnh phúc vì được ở với Đấng Càn Khôn đã tạo dựng nên con và toàn thể vũ trụ này. Con bình an, vì chỉ trong Thiên Chúa Ba Ngôi, hồn con mới được nghỉ ngơi yên hàn. Con ước mong được ở mãi trước nhan thánh Chúa, để hạnh phúc và bình an đó luôn ở với con.

Con nguyện xin Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần giúp con hiểu được phần nào sứ điệp mà Ba Ngôi muốn gởi đến cho con. Xin giúp con Ba Ngôi nhé. Ôi, con nhận ra rồi. Ba Ngôi muốn con cảm nếm và thưởng thức hương vị ngọt ngào mà Tình yêu của Ba Ngôi mang lại cho con hơn là muốn con xem thử Ba Ngôi là Một như thế nào.

Cũng giống như người bố, người mẹ mua cho con mình một cây kem hay một ổ bánh. Điều mà người bố, người mẹ muốn biết là con mình ăn có cảm thấy ngon không, thích không mới là quan trọng chứ không cần quan tâm xem con mình đang khám phá ra cây kem hay ổ bánh đó được làm bằng những chất gì, sao mà ngon thế.

Con xin cảm tạ Ba Ngôi Chí thánh đã cho con hiểu ra rằng trong cây kem hay ổ bánh, tuy gồm nhiều tố chất khác nhau, nhưng đã hiến trọn cho nhau mới làm nên cây kem, ổ bánh làm no thỏa lòng người như thế. Xin cho con cũng biết hiến dâng tất cả cho người khác, để cùng với họ làm nên những ổ bánh, cây kem ngon cho đời và thưởng ngoạn mỗi ngày hương vị tình yêu mà Ba Ngôi dành cho nhau một cách sung mãn.

Sông Lam

Bình luận
error: Content is protected !!