Icon Collap
...
Trang chủ / Sinh viên công giáo Cổ Nhuế

Sinh viên công giáo Cổ Nhuế

Tên nhóm: Sinh viên công giáo Cổ Nhuế
Tôn Chỉ Hoạt Động: Tự Nguyện – Hy Sinh
Tinh Thần: Yêu Thương – Phục Vụ

Tiền thân của nhóm là một nhóm người trẻ sinh sống và làm việc ở khu vực địa giới Cổ Nhuế. Thấy được nhu cầu cần thiết quy tụ người trẻ đặc biệt là tầng lớp trí thức công giáo còn đang đơn độc giữa một xã hội đầy rẫy những cám dỗ. 8-8/2008 cha quản xứ Cổ Nhuế Linh Mục Giuse. Nguyễn Văn hy đã quy tụ những người trẻ lại lập lên một nhóm mang tên ” Sinh Viên Công Giáo Cổ Nhuế ” và nhóm chọn quan thầy Phanxico xavie làm tấm gương và đấng bảo trợ nhóm.

Trong những ngày đầu đầy rẫy những vất vả đó không ai có thể quên sự thiếu thốn về vật chất và con người… nhưng cũng không ai có thể quên được sự đoàn kết và mái ấm thân thiết mang tên “Gia Đình” Cổ Nhuế

Họ Là Ai?

Họ là một nhóm những người trẻ công giáo tập hợp lại trên tinh thần đức tin kito giáo cùng nhau cống hiến hi sinh. Họ họp nhau lại để cùng nhau học hỏi kiến thức cũng như cùng nhau sống đứng tin, “phát triển bản thân, trau dồi tri thức và biết sống yêu thương”

Họ đến từ đâu?

Họ là tập hợp của những nền văn hóa địa phương và vùng miền khác nhau. tạo nến sự đa dang về văn hóa tính cách và những suy nghĩ khác nhau.

Công Việc Của họ là gì?

Qua những năm hình thành và phát triển họ đã lớn hơn mạnh mẽ hơn công việc của họ là tập hợp nhau hành tuần để phục vụ thánh lễ, cầu nguyện, chia sẻ kinh nghiêm. giúp đỡ lẫn nhau

Thế thôi sao?

Không họ còn đến với những nơi cần họ những công việc cần họ những con người cần họ. những công việc bác ái là điều không thể thiếu và luôn tạo cho những thành viên trong nhóm niềm hứng khởi hăng say.

Họ có điểm gì chung nhất?

Họ Có điểm chung nhất là tất cả họ đều có một gia đình

Chúa luôn đồng hành cùng Nhóm.

Địa điểm sinh hoạt: Nhà Thờ Cổ Nhuế

 Hoạt động hàng tuần:
+ Thứ 5, 19h30, học hát tại nhà thờ.
+ Thứ 7, phục vụ thánh lễ 19h tại nhà thờ Cổ nhuế.
+ Các hoạt động khác: Thể thao( đá bóng, bóng bàn ), thiện nguyện,ve chai bác ai, cầu nguyện, sinh hoạt ….

Liên hệ:
Trưởng nhóm Jos. Trần Công Hoan 01658290857
Groups: https://www.facebook.com/groups/svcgconhue/
Confessions: https://www.facebook.com/SvcgCoNhueConfessions/
Fanpage:https://www.facebook.com/svcg.conhue

Bình luận
error: Content is protected !!