Icon Collap
...
Trang chủ / Cầu nguyện với Thánh Giuse để được bảo vệ khỏi sự dữ

Cầu nguyện với Thánh Giuse để được bảo vệ khỏi sự dữ

Cầu nguyện với Tánh Giuse để được bảo vệ khỏi sự dữ

Giáo hoàng Leo XIII đã kêu gọi Thánh Joseph như một người bảo vệ mạnh mẽ trong các trận chiến thuộc linh hàng ngày của chúng ta.

Thánh Giuse được Thiên Chúa chọn làm người bảo vệ Gia đình Thánh, là người sẽ bảo vệ Đức Trinh Nữ Maria và Đứa trẻ Kitô khỏi những kẻ thù trần thế. Anh ta được một thiên thần cảnh báo sẽ đưa gia đình và chạy trốn đến Ai Cập, do đó đảm bảo Đấng cứu thế sẽ sống đến khi trưởng thành.

Theo cách tương tự, Thánh Joseph được nhiều người mời gọi như một  người bo v tâm linh , một người can thiệp mạnh mẽ chống lại các tệ nạn tâm linh. Giống như Thánh Giuse đã bảo vệ Gia đình Thánh, nên Ngài cũng có thể bảo vệ chúng ta trong cuộc hành hương trần thế của chúng ta.

Giáo hoàng Leo XIII đã viết một cuốn bách khoa toàn thư về Thánh Giuse, và cuối cùng, nó đã viết một lời cầu nguyện cho Thánh Giuse để bảo vệ khỏi sự dữ. Lời cầu nguyện trấn an chúng ta rằng chúng ta không đơn độc trong trận chiến hàng ngày này và Thánh Giuse ở bên cạnh chúng ta, sẵn sàng giúp chúng ta đánh bại kẻ thù thuộc linh.

Đi vi ngươi, hi thánh Giuse, chúng ta đã cu nguyn trong s đau kh ca chúng ta và cu xin s giúp đ ca người phi ngu thánh ba, chúng ta bây gi, vi trái tim tràn đy nim tin, tha thiết cu xin ngươi hãy bo v chúng ta. 

Bo v, hi người bo v thn trng nht ca Thánh gia, mùa xuân được chn ca Chúa Giêsu Kitô. Hãy tránh xa chúng ta, hi người cha yêu thương nht, tt c đu là li lm và tham nhũng. Giúp chúng tôi t trên cao, bo v dũng cm nht, trong cuc xung đt vi sc mnh ca bóng ti. Và ngay c khi ông đã gii cu Chúa Giêsu Hài Đng khi s nguy him ca cuc đi mình, vì vy bây gi hãy bo v Nhà th Thánh ca Thiên Chúa khi s s hãi ca k thù và khi mi nghch cnh. Hãy bo v chúng ta dưới s bo tr ca Chúa, rng, theo gương ca Chúa và được cng c bi s giúp đ ca Chúa, chúng ta có th sng mt cuc đi thánh thin, chết mt cái chết hnh phúc và đt được hnh phúc vĩnh cu trên Thiên đàng. Amen.

Nguồn: Ateliea.

 

 

Bình luận
error: Content is protected !!