Icon Collap
...
Trang chủ / Thần dược chữa lành

Thần dược chữa lành

Lạy Thần Khí là Đấng hướng dẫn con, giờ này đây con bước vào giờ cầu nguyện với tổng lãnh thiên thần Raphael. Con ước mong được gặp ngài là đấng luôn hầu cận bên tòa Chúa để được thân thưa, tỏ bày với Ngài những điều trong con. Xin cho con được hiện diện với Ngài với toàn thể con người con. Con cảm tạ Thần Khí!

Thần dược chữa lành

Tổng lãnh thiên thần Raphael ơi, xin Ngài hiện diện với con và cầu nguyện cho con để con được hiện diện với Ngài. Con cám ơn Ngài! Thánh thiên thần Raphael ơi, con tin Ngài đang hiện diện với con giờ này đây. Vì Ngài đã nói với ông Tobit và con là ông Tobia rằng: Ngài là một trong bảy thiên sứ hằng chầu chực nơi tòa Chúa. Vì thế Thiên Chúa ở đâu thì ngài cũng ở đó. Vậy Thiên Chúa luôn ở với con nên Ngài cũng sẽ luôn ở với con. Tạ ơn Thiên Chúa bởi Ngài đã lắng nghe lời cầu nguyện của con nhờ sự chuyển cầu của thánh Raphael. Thánh Raphael ơi, giờ đây con chẳng biết thờ lạy, chúc tụng Thiên Chúa sao cho phải, cho đẹp lòng Thiên Chúa. Con xin được hiệp cùng Ngài và sáu vị thiên sứ khác để được thờ lạy Đấng uy nghi, cao cả và đầy lòng xót thương; là vua của các tâm hồn; của vương quốc hòa bình, thịnh trị và tràn đầy yêu thương. Con xin được hiệp lời tôn vinh, chúc tụng Thiên Chúa là Đấng ban tặng Ngài cho chúng con. Qua Ngài, thần dược chữa lành từ Thiên Chúa dư tràn xuống chữa lành chúng con. Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng đáng chúc tụng đến muôn đời. Con xin được cùng thánh Raphael hiệp dâng lời cảm tạ lên Thiên Chúa là Đấng đang hiện diện, luôn hiện diện và luôn sẵn sàng chờ đợi lắng nghe những lời chuyển cầu từ Ngài cho đứa con bất xứng như con. Con xin được dâng lời tôn vinh, cảm tạ đến Cha nhân từ, toàn năng và đầy lòng thương xót.

Bài đọc thêm: Chúa Thánh Thần là thần dược chữa lành

Tổng lãnh thiên thần Raphael ơi, con thật hạnh phúc vì giờ này được ân huệ được gặp gỡ Ngài. Raphael có nghĩa là thần dược chữa lành. Con đã từng nghe nói về Ngài là thiên sứ đã chữa mắt cho ông Tobit để ông được nhìn thấy. Thế rồi, trước khi vào cầu nguyện với ngài, được Thần khí hướng dẫn con đã tìm hiểu về Ngài trong sách Tobia và con được biết thêm về Ngài. Thiên Chúa thật nhân lành và Ngài yêu thương con thật nhiều khi dẫn dắt con đến vớiNngài và cho con được gặp ngài. Con được biết Ngài đã song hành cùng ông Tobia trên suốt cuộc hành trình của ông. Và Ngài là vị thiên sứ mà Thiên Chúa đã sai phái đến thử thách ông Tobit khi làm cho mắt ông bị mù và nhờ đó Thiên Chúa được tôn vinh. Ngay từ giây phút đầu bản chất của ngài đã được thể hiện đó là thần dược chữa lành của Thiên Chúa. Ngài đã hướng dẫn ông Tobia để tránh khỏi tà độc và xua đuổi lũ quỷ bên cô Xara cùng chữa mắt cho cha là ông Tobit nữa. Thánh Raphael ơi, khi nghe Ngài nói trong đoạn Ngài sắp từ giã ông Tobit và ông Tobia để lên cùng Thiên Chúa ấy, con cảm thấy thật vui. Ngài nói Ngài đã chuyển cầu cho ông Tobia khi ông cầu nguyện. Điều đó khiến con cảm thấy niềm vui và hy vọng biết bao. Rồi cả lúc Ngài trói quỷ lại nơi miền thượng Ai Cập nữa. Con cảm thấy có Ngài là thiên sứ của Thiên Chúa hằng chiến đấu cùng con, hằng chuyển cầu trước tòa Chúa cho con. Con cảm nhận được sự can đảm và mạnh mẽ của Ngài bổ túc cho sự yếu đuối, sợ sệt và nhát đảm của con. Việc của con là cầu nguyện và Ngài sẽ nhận lấy để dâng lên Thiên Chúa và chuyển cầu cho con. Con cám ơn thánh Raphael thật nhiều!

Tổng lãnh thiên thần Raphael ơi, Ngài thật đơn sơ, thánh thiện, gần gũi nhưng đầy khôn ngoan. Tạ ơn Thiên Chúa, qua ngài Thiên Chúa tỏ bày quyền năng, lòng thương xót và nhân hậu của Ngài cho chúng con. Tạ ơn Chúa đã dùng Ngài mà đến với chúng con. Qua ngài, danh Chúa được chúc tụng và tôn vinh.

Tổng lãnh thiên thần Raphael ơi, con chưa bao giờ, thực sự chưa bao giờ cầu nguyện hay ý thức sự hiện diện của Ngài cả. Con nghe danh Ngài nhưng không biết Ngài là ai. Hôm nay Thiên Chúa dủ lòng xót thương cho con được gặp Ngài – con thật hạnh phúc. Sao lần đầu con được gặp Ngài mà con cảm thấy ngài gần gũi biết bao. Đó là ân ban của Thiên Chúa. Tạ ơn Thiên Chúa! Xin Ngài dâng lời tạ ơn lên Thiên Chúa cho con. Và xin Ngài luôn chuyển cầu cho con trước tòa Chúa. Con xin lỗi Ngài vì những lần con sống vô thức mà chẳng hề tìm kiếm nhận biết ngài. Con xin lỗi vì những lần gặp hiểm nguy phải xa rời Thiên Chúa mà chẳng biết để ý thức cầu xin sự trợ giúp của ngài. Xin cho con luôn biết ý thức rằng ngài luôn hiện diện với con và hiện diện trước tòa Chúa để dâng lên Thiên Chúa những lời cầu xin, tạ ơn hay cả những của lễ là lỗi lầm của chúng con, để biết nhờ sự trợ giúp của Ngài mà mạnh bước trên con đường Chúa muốn con đi. Con xin dâng lời cảm tạ Chúa! Con cám ơn tổng lãnh thiên thần Raphael!

Hạt Cát

Svconggiao.net

Bình luận