Icon Collap
...
Trang chủ / Welcoming Day – Chào tân sinh viên Cộng đoàn tiếng Anh Thái Hà!

Welcoming Day – Chào tân sinh viên Cộng đoàn tiếng Anh Thái Hà!

ĐẾN HẸN LẠI LÊN, JPIIEC LẠI LÊN SÓNG!

Cộng đoàn tiếng anh Thái Hà có tên gọi tiếng anh là John Paul II English Community (viết tắt JPIIEC), dưới sự linh hướng của cha Vicente Trần Trí Tuệ với tinh thần “Knowledge – Faith – Service” được thành lập đến nay đã bước sang tuổi thứ 8 với sứ mệnh đem đến môi trường tri thức – đức tin cho các bạn sinh viên đang học tập và công tác tại Hà Nội có cơ hội phát triển khả năng Anh ngữ, trau dồi đức tin, biết sống yêu thương và phục vụ.

Một năm học mới lại đến, bạn mong muốn tuổi trẻ sinh viên với những điều mới mẻ, những người bạn mới đặc biệt là những người bạn có cùng niềm tin nơi Đức Giê-su. Bạn khao khát được học tiếng anh trong môi trường năng động nhưng không tự tin vào khả năng của mình. Đừng lo vì đó là sứ mệnh của JPIIEC!

Thông qua những buổi sinh hoạt topic thứ 7 hàng tuần, các buổi chia sẻ kinh nghiệm chinh phục tiếng anh thú vị và những lớp học miễn phí từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể trau dồi khả năng tiếng anh của mình. Bên cạnh đó là các số thuyết trình tiếng việt thường niên,ca đoàn, thánh lễ tiếng anh, thiện nguyện, cắm trại… giúp thành viên có cơ hội thể hiện bản thân, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. Và nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn gia nhập gia đình Tiếng anh Thái Hà!

Hãy đừng ngại ngần đến với JPII, nơi có những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, chân thành cùng giúp nhau không chỉ ở tiếng anh mà còn trong cuộc sống nữa nhé!

Chào mừng tất cả các bạn, nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!!!
Link đăng ký: https://forms.gle/foprfD7C4LSE5axc9
Thời gian đăng kí: từ ngày 01/09 đến 12h ngày 06/09/2019

Lịch diễn ra:
Welcoming day: 14h- 16h tại phòng Giáo lý cạnh đền Giê-ra-đô
Thánh lễ tiếng Anh: 16:30 – 17:30 tại nhà thờ Thái Hà

Thông tin liên hệ:
– Fanpage: https://www.facebook.com/johnpaul2englishcommunity/
– Email: jpiienglishclub@gmail.com
Hotline:
– Trưởng cộng đoàn: Maria Trần Thị Phương: 0971 844 496
– Phó cộng đoàn: Vicente Trần Quốc Việt: 036 817 2798
#welcomingday #chaotansinhvien #jpiiec #tienganhthaiha

 

BTT Tiếng Anh Thái Hà

Bình luận