Icon Collap
...
Trang chủ / Ơn gọi Dòng Chúa Cứu Thế

Ơn gọi Dòng Chúa Cứu Thế

 

 

ơn gọi

Các bạn trẻ thân mến, hàng năm vào Chúa nhật thứ 4 mùa phục sinh Chúa nhật Chúa chiên lành, cầu nguyện cho ơn thiên triệu. Xin cho có nhiều bạn trẻ quảng đại đáp lời mời gọi của Chúa dấn thân tìm hiểu ơn gọi dâng hiến phục vụ trên cánh đồng truyền giáo.

Các bạn trẻ muốn tìm hiểu ơn gọi hãy mạnh dạn đến gặp cha quản xứ, những vị đặc trách ơn gọi hoặc quý cha quý thầy mà các bạn quen biết để được hướng dẫn tìm hiểu ơn gọi phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. Riêng Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội luôn mở rộng vòng tay đón nhận các bạn.

Những bạn trẻ nào muốn tìm hiểu ơn gọi để trở thành tu sĩ, linh mục Dòng Chúa Cứu Thế hãy mạnh dạn đến gặp cha bề trên, cha giám đốc ơn gọi hoặc quý cha quý thầy trong cộng đoàn để được hướng dẫn.

Điều kiện gia nhập Dòng Chúa Cứu Thế – Nam sinh từ 18-25 tuổi, đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng Hệ Chính Quy.

– Có ý hướng ngay lành. – Có đời sống đạo đức quân bình – Có tinh thần phục vụ tha nhân. – Yêu thích đời sống cầu nguyện và ước ao rao giảng Tin Mừng.

– Yêu thích đời sống cộng đoàn, và sống tình huynh đệ.

Hãy Liên hệ: Tại Hà Nội @ Lm Giuse Trần Văn Hưng, CSsR Tel: 0976627119

Email: vanhungcssr@yahoo.com

Facebook: Hưng Trần

Cha Giuse Trần Hữu Hoan CSsR

Tel: 0384334768

Thời gian ghi danh lớp tìm hiểu ơn gọi tại Hà Nội: Từ ngày ra thông báo đến hết 30/07/2021

Đc: Nhà Thờ Thái Hà: 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Q.Đống Đa, Hà Nội. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn

 

Bình luận