Icon Collap
...
Giáo phái
Tiêu điểm

  Cách nhận biết và phòng tránh tà giáo “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”

  Ngày đăng: 25/04/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thưa anh chị em, hiện nay cái tên “ Hội Thánh Đức Chúa Trời” đã không còn xa lạ với mọi anh chị em nếu chúng ta có thời gian theo dõi trên truyền thông và mạng xã hội.

  Tại sao người ngoại đạo ngày nay đa phần không thiện cảm với đạo Thiên Chúa?

  Ngày đăng: 21/04/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giáo phái tự gọi mình là 'hiệp hội truyền giáo Tin Lành thế giới', nhưng xét về giáo lý thì họ không đủ điều kiện để được gọi là Tin Lành hay Kito giáo. Chính Tin Lành CM&A cũng coi họ là tà giáo, lạc giáo.
  Phân biệt tin lành tà giáo và Ki-to giáo, sự nguy hiểm của giáo phái

  Vì sao Tin Lành vĩnh viễn không thay thế được Công giáo ở vị trí trung tâm Kitô giáo

  Ngày đăng: 17/04/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tin Lành tự cho là “cải cách”, được coi là “làm một cuộc cách mạng lớn” trong Ki-tô giáo, nhưng vì sao “cuộc cách mạng” này lại không thể thay thế vị trí trung tâm của Công Giáo chứ chưa nói đến chuyện “lật đổ” được Công Giáo?

  Sự trở về từ một giáo phái – Phần 1

  Ngày đăng: 20/02/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sự trở về của một giáo phái - Thời đại ngày nay khi con người chới với trong nhịp sống quay cuồng, bị áp lực cuộc sống đè nặng  trên đôi vai thì người ta đến với các tôn giáo để tìm trốn tựa nương. Các giáo phái đã lợi dụng cơ hội này để lôi kéo con người đi theo những giáo lý sai lạc. Hay những người mà niềm...

  Nỗi ám ảnh của cô bé mới theo “Sứ Điệp Từ Trời”

  Ngày đăng: 07/01/2018 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vào đầu năm 2012 tôi bắt đầu đọc những thông điệp của bà Maria Divine Mercy (MDM) được cho là mặc khải của Chúa và Đức Mẹ. Và từ những mặc khải này phát sinh ra một phong trào tại Việt Nam gọi là “Sứ Điệp Từ Trời”. Cho tới cuối năm 2017, không ngờ […]

  Lỗ hổng lập luận của Giáo phái

  Ngày đăng: 17/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Bao giờ Thiên Chúa đến? Thiên Chúa đến cách nào? Đó là điều hôm nay các giáo phái đang khai thác tối đa. Họ cố tìm câu lí giải Chúa Giesu đến lần hai trên trần gian này. Cha linh hướng Gioan chia sẻ trong thánh lễ thường niên của Gia đình SVCG Y Dược […]

  Bằng cách nào giáo phái lôi kéo con người?

  Ngày đăng: 02/11/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tại sao giáo phái này thành công đến vậy? Họ đánh bại cả Tin Lành. Họ hoạt động mạnh mẽ, quyết liệt về phương diện vật lý, sinh học…chúng ta khoan nói tới; nhưng một phương diện rất thực tế: tình cảm thì giáo phái Đức Chúa Trời Mẹ đã thành công vượt trội.

  Giáo phái Đức Chúa Trời Mẹ

  Ngày đăng: 13/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Tà giáo Đức Chúa Trời Mẹ đến tại Việt Nam vào đầu thế kỷ 21. Tại thành phố Hồ Chí Minh, sự xuất hiện của tà giáo này được ghi nhận đầu tiên vào khoảng năm 2007, riêng tại Hà Nội, có lẽ nó đã bắt đầu hoạt động từ vài năm trước đó.

  Sứ Điệp Từ Trời (Phần 2)

  Ngày đăng: 08/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Rõ ràng đây là một sự giả hình để chối bỏ Thánh Kinh, nhằm mục đích làm cho người tín hữu xa rời Lời Chúa là “sức mạnh và quyền năng có thể nâng đỡ và tăng cường Giáo Hội, ban sức mạnh Đức Tin cho con cái Giáo Hội, là lương thực linh hồn, nguồn sống thiêng liêng, tinh tuyền và trường cửu cho con cái Giáo Hội”

  “Maria Divine Mercy” và “The Warning Second Coming” (Sứ Điệp Từ Trời)

  Ngày đăng: 06/10/2017 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hiện tại không có một thông tin chính thức nào xác định về người phụ nữ nặc danh với tên gọi "Maria Divine Mercy", được biết dưới tên tiếng Việt là “Maria Tông Đồ Lòng Chúa Xót Thương”, hoặc viết tắt là MDM.
1 2 3