Icon Collap
...
Kinh nghiệm
Tiêu điểm
  đời sống thiêng liêng

  Đánh giá đời sống thiêng liêng qua 4 điểm cốt yếu

  Ngày đăng: 11/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Sau khi xem xét 4 lĩnh vực cốt yếu này, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để vượt qua những bão tố của cuộc đời. Điều hướng đời sống thiêng liêng không phải là một nỗ lực dễ dàng. Thông thường, chúng ta hay bị những khó khăn khác nhau – bên trong cũng […]

  Sáu cách đơn giản để Tạ Ơn! 

  Ngày đăng: 17/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  bạn có thể tạ ơn Thiên Chúa về những điều tốt lành đơn giản như là một ngôi nhà ấm áp trong một ngày lạnh giá hoặc một bữa ăn tối ngon miệng.
  Thất bại - Thiên Chúa

  Thử thách luôn ở đó, nhưng Thiên Chúa không bỏ rơi chúng ta

  Ngày đăng: 13/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Bạn có thể không biết tại sao bạn cần phải trải qua những trải nghiệm đầy thử thách, nhưng hãy tin rằng Chúa sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau.

  Một lần chạm…!

  Ngày đăng: 12/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Xin Cha tha tội cho chúng con như chúng con cũng tha...”, nước mắt tôi lại lưng tròng, hết đọc tiếp. Tôi dừng lại suy nghĩ rất lâu: “Tôi đã được tha thứ.
  Cảm tạ Chúa - thất bại

  Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

  Ngày đăng: 10/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Những thất bại của bạn sẽ định hình cuộc sống của bạn. Nó sẽ nhào nặn bạn thành một người tốt hơn. Nó sẽ thay đổi tính cách của bạn và cách bạn nhìn mọi thứ.
  tình yêu- Thiên Chúa

  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn

  Ngày đăng: 25/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn. Chỉ là có những mùa nhất định trong cuộc đời khi bạn thực sự cần học cách đủ trưởng thành và độc lập để đối phó với những quyết định của chính mình.
  Bí quyết sư phạm của CHúa Giê-su, Phương pháp giáo dục

  Đức Giêsu – Chuyên gia hàng đầu về phương pháp sư phạm

  Ngày đăng: 23/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Khơi dậy tiềm năng nơi con người bằng cách giúp họ trực diện với chính mình, với vấn đề họ đang đặt ra, cung cấp cho họ những dữ liệu cân thiết giúp họ tìm thấy mấu chốt của vấn đề, để tự giải quyết lấy vấn đề  của họ, về chính cuộc đời , đấy chính là đỉnh điểm Chúa Giêsu hướng tới và cũng là NÉT SON  rạng...
  Kinh Mân côi - cầu nguyện bằng kinh mân côi

  Kinh Mân Côi – Lời kinh thần diệu

  Ngày đăng: 21/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Kinh Mân Côi đã trở nên quá đỗi quen thuộc và gần gũi đối với mọi Ki-tô hữu mọi thời và mọi nơi. Lời kinh in dấu sâu đậm tình thương và sự trợ giúp vĩ đại của Mẹ trên đoàn con cái khắp nơi. Qua những ơn lạ Mẹ ban, chúng ta được mời gọi suy gẫm nhiều hơn về tầm quan trọng của lời kình mân côi cùng...
  cầu nguyện- nghiện rượu

  Cầu nguyện – phương thế cứu vãn mối quan hệ của tôi với người mẹ nghiện rượu.

  Ngày đăng: 18/10/2020 - Tác giả: vien sinh
  Chỉ có cầu nguyện mới có thể cứu vãn mối quan hệ của tôi với người mẹ nghiện rượu. Nhiều người nhìn lại ký ức đầu tiên của tuổi thơ với sự trìu mến và ao ước có được nhiều hơn những ngày tháng thơ ngây đó. Thế nhưng ký ức đầu tiên của tôi […]
  Đức Giê-su - Chiến sĩ can trường

  Đức Giêsu – chiến sĩ can trường

  Ngày đăng: 09/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Can Trường để chấp nhận con người thật của chính mình và can trường để dám khẳng định mình với người khác là những phẩm tính tuyệt vời của Chúa Giêsu mà mọi nhà giáo nên có, cần có và phải có.
1 2 3 4 5 6 7 10