Icon Collap
...
Tìm Chúa
Tiêu điểm
  Giuda iscariot

  Thư gửi Giuđa Itcariốt

  Ngày đăng: 29/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giuđa ơi!Tối hôm ấy chúng mình đang cụng ly hào hứng, thì bỗng sụ mặt xuống hết. Thầy loan tin giật gân: “Nội trong anh em có một đứa phản Thầy”. Ai nấy ngơ ngác và tự hỏi: “Thằng nào?” Giận quá lẽ! Tức quá chừng!
  Chay tịnh và bụi tro

  Chay tịnh và bụi tro

  Ngày đăng: 21/02/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chay tịnh là một trong những thành tố thiết yếu, không thể thiếu được trong việc thúc đẩy canh tân đời sống tâm linh của các tín hữu nơi các tôn giáo lớn như phật giáo, Ấn giáo, Hồi giáo, Do thái giáo và Ki tô giáo. Vói những việc khổ chế cụ thể bên […]
  ý nghĩa của việc xức tro trong lễ tro, sứ điệp mùa chay

  Ý nghĩa của Lễ Tro và sứ điệp Mùa Chay

  Ngày đăng: 16/02/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giáo Hội muốn nhắc nhở con cái mình về nguồn gốc, thân phận và ý nghĩa cùng đích của cuộc đời mỗi người; mà hoán cải trở về với Thiên Chúa một cách chân thật, không giả hình giả bộ để đón nhận ơn tha thứ chính là hồng ân cứu độ của Thiên Chúa.

  Thiên Chúa của bạn là ai?

  Ngày đăng: 06/02/2021 - Tác giả: Van Phong
  Vũ trụ là một kiệt tác vĩ đại, một bức thư tình và là một lời tự bạch về mình của chính Thiên Chúa ngỏ với con người và cho con người.
  ta-ơn-vơi-mot-chu-ta

  Với một chữ “Tạ”

  Ngày đăng: 22/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Luôn luôn gắn kết với nhau để xây dựng nên một cộng đoàn trẻ với tất cả năng động, luôn luôn mở ra để hòa hợp với tất cả những đơn vị, những cộng đồng đang sinh hoạt một cách nào đó với chúng ta trong địa bàn này hoặc khu vực khác.

  10 Phép lạ Thiên Chúa đã làm khiến khoa học không thể giải thích

  Ngày đăng: 21/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Với sự vượt bậc của khoa học, rất nhiều trong số các điều kì lạ đều đã được đưa ra những lời giải thích mang tính khoa học. Tuy nhiên, dù cho khoa học phát triển mạnh đến trình độ nào, vẫn còn rất nhiều sự kiện phi thường vẫn chưa thể có được câu trả lời, và niềm tin vào sự kiện huyền bí vẫn tiếp tục

  5 Phép lạ Thánh Thể đang tồn tại cho đến ngày nay

  Ngày đăng: 12/01/2021 - Tác giả: Van Phong
  Người Công Giáo tin rằng Bí tích Thánh thể (tức bánh lễ và rượu sau khi làm phép) thực sự là Mình và Máu của Chúa Giêsu Kitô. Nhiều câu chuyện về những phép lạ trong lịch sử Giáo Hội, dường như xác minh điều này.

  Phi hành gia mang Thánh Thể lên không gian

  Ngày đăng: 04/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Phi hành gia NASA Mike Hopkins  lớn lên trong một gia đình theo đạo Tin Lành, nhưng anh dã kết hôn với một phụ nữ Công giáo. Hai người con gái của họ được giáo dục theo tinh thần Công giáo, nhưng anh vẫn còn đắn đo chưa muốn thành người Công giáo. Tuy nhiên […]
  thánh Giuse

  4 cách để bắt chước thánh Giuse mỗi ngày

  Ngày đăng: 22/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nếu như cầu nguyện và sùng kính là những khía cạnh quan trọng khác nhau để tôn vinh Thánh Giuse thì điều quan trọng nhất là noi theo cuộc sống và gương sáng của vị cha nuôi Chúa Giêsu.
  đời sống thiêng liêng

  Đánh giá đời sống thiêng liêng qua 4 điểm cốt yếu

  Ngày đăng: 11/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Sau khi xem xét 4 lĩnh vực cốt yếu này, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để vượt qua những bão tố của cuộc đời. Điều hướng đời sống thiêng liêng không phải là một nỗ lực dễ dàng. Thông thường, chúng ta hay bị những khó khăn khác nhau – bên trong cũng […]
1 2 3 4 5 6 7 25
error: Content is protected !!