Icon Collap
...
Tìm Chúa
Tiêu điểm
  Cảm tạ Chúa - thất bại

  Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

  Ngày đăng: 10/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Những thất bại của bạn sẽ định hình cuộc sống của bạn. Nó sẽ nhào nặn bạn thành một người tốt hơn. Nó sẽ thay đổi tính cách của bạn và cách bạn nhìn mọi thứ.

  Thánh lễ với các linh hồn

  Ngày đăng: 02/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thánh lễ Misa trên bàn thờ là lời bầu cử hiệu quả nhất, vì vượt trên mọi lời cầu, mọi hy sinh và mọi việc lành. Tuyệt đối không có gì sánh bằng Thánh lễ Misa, và hiệu quả cứu rỗi của Thánh lễ mang lại, có thể lan rộng và cứu rỗi cho vô số các linh hồn. Chứng thực cho điều này, là trên thế giới có rất...
  bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

  Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

  Ngày đăng: 01/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Có thể bây giờ vẫn chưa phải là thời gian của bạn. Chúa vẫn đang chuẩn bị cho bạn đúng mùa. Một ngày nào đó, bạn sẽ nở hoa thật đẹp, và bạn sẽ nhận ra rằng chuyến đi thực sự đáng giá. Đừng vội vàng. Chúa tạo ra tất cả chúng ta để nở hoa trong các mùa khác nhau.
  tình yêu- Thiên Chúa

  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn

  Ngày đăng: 25/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn. Chỉ là có những mùa nhất định trong cuộc đời khi bạn thực sự cần học cách đủ trưởng thành và độc lập để đối phó với những quyết định của chính mình.
  Bí quyết sư phạm của CHúa Giê-su, Phương pháp giáo dục

  Đức Giêsu – Chuyên gia hàng đầu về phương pháp sư phạm

  Ngày đăng: 23/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Khơi dậy tiềm năng nơi con người bằng cách giúp họ trực diện với chính mình, với vấn đề họ đang đặt ra, cung cấp cho họ những dữ liệu cân thiết giúp họ tìm thấy mấu chốt của vấn đề, để tự giải quyết lấy vấn đề  của họ, về chính cuộc đời , đấy chính là đỉnh điểm Chúa Giêsu hướng tới và cũng là NÉT SON  rạng...
  Kinh Mân côi - cầu nguyện bằng kinh mân côi

  Kinh Mân Côi – Lời kinh thần diệu

  Ngày đăng: 21/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Kinh Mân Côi đã trở nên quá đỗi quen thuộc và gần gũi đối với mọi Ki-tô hữu mọi thời và mọi nơi. Lời kinh in dấu sâu đậm tình thương và sự trợ giúp vĩ đại của Mẹ trên đoàn con cái khắp nơi. Qua những ơn lạ Mẹ ban, chúng ta được mời gọi suy gẫm nhiều hơn về tầm quan trọng của lời kình mân côi cùng...
  cầu nguyện- nghiện rượu

  Cầu nguyện – phương thế cứu vãn mối quan hệ của tôi với người mẹ nghiện rượu.

  Ngày đăng: 18/10/2020 - Tác giả: vien sinh
  Chỉ có cầu nguyện mới có thể cứu vãn mối quan hệ của tôi với người mẹ nghiện rượu. Nhiều người nhìn lại ký ức đầu tiên của tuổi thơ với sự trìu mến và ao ước có được nhiều hơn những ngày tháng thơ ngây đó. Thế nhưng ký ức đầu tiên của tôi […]
  hãy dừng suy nghĩ và để Thiên Chúa làm theo cách của Người

  Ngừng suy nghĩ quá nhiều và để Thiên Chúa làm điều Người muốn

  Ngày đăng: 14/10/2020 - Tác giả: vien sinh
   Bạn có xu hướng quên đi sự trung tín của Thiên Chúa trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng Chúa sẽ không bao giờ rời bỏ bạn cũng như không bỏ rơi bạn. Vì vậy, hãy cố gắng sống trong hiện tại của bạn và trân trọng những điều mà bạn đang có hiện tại. 
  Đức Giê-su - Chiến sĩ can trường

  Đức Giêsu – chiến sĩ can trường

  Ngày đăng: 09/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Can Trường để chấp nhận con người thật của chính mình và can trường để dám khẳng định mình với người khác là những phẩm tính tuyệt vời của Chúa Giêsu mà mọi nhà giáo nên có, cần có và phải có.

  Bạn không phải là một thùng rác, bạn là một báu vật quý giá trong mắt Chúa

  Ngày đăng: 08/10/2020 - Tác giả: vien sinh
  Chúa sẽ dạy bạn cách làm điều đó. Ngài sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một báu vật quý giá. Tình yêu của Ngài sẽ thay đổi trái tim bạn và cách bạn nhìn mọi thứ.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 27