Icon Collap
...
Tìm Chúa
Tiêu điểm
  cô bé 10 tuổi

  Cô bé 10 tuổi chính thức trở thành nhà truyền giáo khi đang hấp hối

  Ngày đăng: 02/04/2021 - Tác giả: Van Phong
  “Hoàn toàn bất ngờ, tôi không biết phải tự trấn tĩnh mình như thế nào, vì câu trả lời của cô bé đã tạo nên trong tôi bao nhiêu là cảm xúc, và tôi nói với cô bé: “Teresita, ngay bây giờ cha tuyên phong con là nhà truyền giáo của Hội Thánh và chiều nay cha sẽ trở lại để đưa cho con công văn xác nhận và cây...
  Đơn sơ tha thiết với Mẹ

  Ðơn sơ tha thiết với Ðức Mẹ

  Ngày đăng: 02/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trước khi tắt thở, Chúa Giêsu hấp hối trên thánh giá, khi thấy thân mẫu và người môn đệ Ngài thương yêu đang đứng bên cạnh, Người đã nói với thân mẫu: “Thưa Bà, đây là con Bà”. Rồi Người nói với môn đệ: “Ðây là mẹ của con”. Kể từ đó, người môn đệ rước Ðức Mẹ về nhà mình. (Ga 19, 26-27).
  ơn toàn xá

  Ơn toàn xá trong Tuần Thánh

  Ngày đăng: 01/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Một ơn toàn xá được ban cho các tín hữu sốt sắng hát kinh Tantum Ergo (Đây Nhiệm Tích Vô Cùng Cao Quý) sau Thánh Lễ Tiệc Ly ngày Thứ Năm Tuần Thánh lúc cất Mình Thánh Chúa trọng thể.
  chúa Giê-su chết

  Chúa Giêsu chính xác chịu chết vào giờ, ngày, tháng, năm nào?

  Ngày đăng: 31/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trong những ngày này, có hai ngày là ngày thứ 6. Như thế, ngày Chúa Giêsu chịu chết là một trong hai ngày này.
  Giuda iscariot

  Thư gửi Giuđa Itcariốt

  Ngày đăng: 29/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giuđa ơi!Tối hôm ấy chúng mình đang cụng ly hào hứng, thì bỗng sụ mặt xuống hết. Thầy loan tin giật gân: “Nội trong anh em có một đứa phản Thầy”. Ai nấy ngơ ngác và tự hỏi: “Thằng nào?” Giận quá lẽ! Tức quá chừng!
  Chay tịnh và bụi tro

  Chay tịnh và bụi tro

  Ngày đăng: 21/02/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chay tịnh là một trong những thành tố thiết yếu, không thể thiếu được trong việc thúc đẩy canh tân đời sống tâm linh của các tín hữu nơi các tôn giáo lớn như phật giáo, Ấn giáo, Hồi giáo, Do thái giáo và Ki tô giáo. Vói những việc khổ chế cụ thể bên […]
  ý nghĩa của việc xức tro trong lễ tro, sứ điệp mùa chay

  Ý nghĩa của Lễ Tro và sứ điệp Mùa Chay

  Ngày đăng: 16/02/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Giáo Hội muốn nhắc nhở con cái mình về nguồn gốc, thân phận và ý nghĩa cùng đích của cuộc đời mỗi người; mà hoán cải trở về với Thiên Chúa một cách chân thật, không giả hình giả bộ để đón nhận ơn tha thứ chính là hồng ân cứu độ của Thiên Chúa.

  Thiên Chúa của bạn là ai?

  Ngày đăng: 06/02/2021 - Tác giả: Van Phong
  Vũ trụ là một kiệt tác vĩ đại, một bức thư tình và là một lời tự bạch về mình của chính Thiên Chúa ngỏ với con người và cho con người.
  ta-ơn-vơi-mot-chu-ta

  Với một chữ “Tạ”

  Ngày đăng: 22/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Luôn luôn gắn kết với nhau để xây dựng nên một cộng đoàn trẻ với tất cả năng động, luôn luôn mở ra để hòa hợp với tất cả những đơn vị, những cộng đồng đang sinh hoạt một cách nào đó với chúng ta trong địa bàn này hoặc khu vực khác.

  10 Phép lạ Thiên Chúa đã làm khiến khoa học không thể giải thích

  Ngày đăng: 21/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Với sự vượt bậc của khoa học, rất nhiều trong số các điều kì lạ đều đã được đưa ra những lời giải thích mang tính khoa học. Tuy nhiên, dù cho khoa học phát triển mạnh đến trình độ nào, vẫn còn rất nhiều sự kiện phi thường vẫn chưa thể có được câu trả lời, và niềm tin vào sự kiện huyền bí vẫn tiếp tục
1 2 3 4 5 6 7 8 27