Icon Collap
...
Tìm Chúa
Tiêu điểm
  internet-noi-mang-voi-troi

  Nối mạng với Trời

  Ngày đăng: 02/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chắc hẳn bạn sẽ vui lắm khi được nối mạng với Thiên Chúa, được thấy Chúa cười tươi, hay đang nói chuyện với bạn. Đó không là chuyện khoa học viễn tưởng, nhưng rất thực tế. Mùa Vọng thời đại mới mời chúng ta nối kết cùng Thiên Chúa theo một cách thức mới, nhờ đó sẽ giúp bạn thêm động lực và thêm thú vị khi trò chuyện cùng...
  Đức Maria

  Đức Maria trong vai trò làm mẹ

  Ngày đăng: 01/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Với tiếng Xin Vâng Đức Maria đã cưu mang sinh hạ Đấng Cứu Chuộc thế nào thì Ngài cũng sinh Chúa Giêsu trong ta như vậy. Điều này có nghĩa Chúa được sinh trong ta không chỉ một lần nhưng là sinh trong từng mỗi một phút giây.

  Sáu cách đơn giản để Tạ Ơn! 

  Ngày đăng: 17/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  bạn có thể tạ ơn Thiên Chúa về những điều tốt lành đơn giản như là một ngôi nhà ấm áp trong một ngày lạnh giá hoặc một bữa ăn tối ngon miệng.
  Vạn vật hấp dẫn

  Luật vạn vật hấp dẫn và Chúa Thánh Thần

  Ngày đăng: 14/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vậy nên, trong thực tế, luật vạn vật hấp dẫn và các ơn Chúa Thánh Thần đều mang cùng một mục đích như nhau và duy nhất mà thôi.
  Thất bại - Thiên Chúa

  Thử thách luôn ở đó, nhưng Thiên Chúa không bỏ rơi chúng ta

  Ngày đăng: 13/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Bạn có thể không biết tại sao bạn cần phải trải qua những trải nghiệm đầy thử thách, nhưng hãy tin rằng Chúa sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau.

  Một lần chạm…!

  Ngày đăng: 12/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Xin Cha tha tội cho chúng con như chúng con cũng tha...”, nước mắt tôi lại lưng tròng, hết đọc tiếp. Tôi dừng lại suy nghĩ rất lâu: “Tôi đã được tha thứ.
  Cảm tạ Chúa - thất bại

  Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm ơn Chúa vì bạn đã trải qua những thất bại trong cuộc sống

  Ngày đăng: 10/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Những thất bại của bạn sẽ định hình cuộc sống của bạn. Nó sẽ nhào nặn bạn thành một người tốt hơn. Nó sẽ thay đổi tính cách của bạn và cách bạn nhìn mọi thứ.

  Thánh lễ với các linh hồn

  Ngày đăng: 02/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thánh lễ Misa trên bàn thờ là lời bầu cử hiệu quả nhất, vì vượt trên mọi lời cầu, mọi hy sinh và mọi việc lành. Tuyệt đối không có gì sánh bằng Thánh lễ Misa, và hiệu quả cứu rỗi của Thánh lễ mang lại, có thể lan rộng và cứu rỗi cho vô số các linh hồn. Chứng thực cho điều này, là trên thế giới có rất...
  bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

  Bạn sẽ nở hoa theo mùa hoàn hảo của Chúa

  Ngày đăng: 01/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Có thể bây giờ vẫn chưa phải là thời gian của bạn. Chúa vẫn đang chuẩn bị cho bạn đúng mùa. Một ngày nào đó, bạn sẽ nở hoa thật đẹp, và bạn sẽ nhận ra rằng chuyến đi thực sự đáng giá. Đừng vội vàng. Chúa tạo ra tất cả chúng ta để nở hoa trong các mùa khác nhau.
  tình yêu- Thiên Chúa

  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn

  Ngày đăng: 25/10/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Ở một mình không có nghĩa là không ai yêu bạn. Chỉ là có những mùa nhất định trong cuộc đời khi bạn thực sự cần học cách đủ trưởng thành và độc lập để đối phó với những quyết định của chính mình.
1 2 3 4 5 6 7 8 25
error: Content is protected !!