Icon Collap
...
Tìm Chúa
Tiêu điểm

  5 Phép lạ Thánh Thể đang tồn tại cho đến ngày nay

  Ngày đăng: 12/01/2021 - Tác giả: Van Phong
  Người Công Giáo tin rằng Bí tích Thánh thể (tức bánh lễ và rượu sau khi làm phép) thực sự là Mình và Máu của Chúa Giêsu Kitô. Nhiều câu chuyện về những phép lạ trong lịch sử Giáo Hội, dường như xác minh điều này.

  Phi hành gia mang Thánh Thể lên không gian

  Ngày đăng: 04/01/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Phi hành gia NASA Mike Hopkins  lớn lên trong một gia đình theo đạo Tin Lành, nhưng anh dã kết hôn với một phụ nữ Công giáo. Hai người con gái của họ được giáo dục theo tinh thần Công giáo, nhưng anh vẫn còn đắn đo chưa muốn thành người Công giáo. Tuy nhiên […]
  thánh Giuse

  4 cách để bắt chước thánh Giuse mỗi ngày

  Ngày đăng: 22/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nếu như cầu nguyện và sùng kính là những khía cạnh quan trọng khác nhau để tôn vinh Thánh Giuse thì điều quan trọng nhất là noi theo cuộc sống và gương sáng của vị cha nuôi Chúa Giêsu.
  đời sống thiêng liêng

  Đánh giá đời sống thiêng liêng qua 4 điểm cốt yếu

  Ngày đăng: 11/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Sau khi xem xét 4 lĩnh vực cốt yếu này, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để vượt qua những bão tố của cuộc đời. Điều hướng đời sống thiêng liêng không phải là một nỗ lực dễ dàng. Thông thường, chúng ta hay bị những khó khăn khác nhau – bên trong cũng […]
  internet-noi-mang-voi-troi

  Nối mạng với Trời

  Ngày đăng: 02/12/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Chắc hẳn bạn sẽ vui lắm khi được nối mạng với Thiên Chúa, được thấy Chúa cười tươi, hay đang nói chuyện với bạn. Đó không là chuyện khoa học viễn tưởng, nhưng rất thực tế. Mùa Vọng thời đại mới mời chúng ta nối kết cùng Thiên Chúa theo một cách thức mới, nhờ đó sẽ giúp bạn thêm động lực và thêm thú vị khi trò chuyện cùng...
  Đức Maria

  Đức Maria trong vai trò làm mẹ

  Ngày đăng: 01/12/2020 - Tác giả: vien sinh
  Với tiếng Xin Vâng Đức Maria đã cưu mang sinh hạ Đấng Cứu Chuộc thế nào thì Ngài cũng sinh Chúa Giêsu trong ta như vậy. Điều này có nghĩa Chúa được sinh trong ta không chỉ một lần nhưng là sinh trong từng mỗi một phút giây.

  Sáu cách đơn giản để Tạ Ơn! 

  Ngày đăng: 17/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  bạn có thể tạ ơn Thiên Chúa về những điều tốt lành đơn giản như là một ngôi nhà ấm áp trong một ngày lạnh giá hoặc một bữa ăn tối ngon miệng.
  Vạn vật hấp dẫn

  Luật vạn vật hấp dẫn và Chúa Thánh Thần

  Ngày đăng: 14/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vậy nên, trong thực tế, luật vạn vật hấp dẫn và các ơn Chúa Thánh Thần đều mang cùng một mục đích như nhau và duy nhất mà thôi.
  Thất bại - Thiên Chúa

  Thử thách luôn ở đó, nhưng Thiên Chúa không bỏ rơi chúng ta

  Ngày đăng: 13/11/2020 - Tác giả: vien sinh
  Bạn có thể không biết tại sao bạn cần phải trải qua những trải nghiệm đầy thử thách, nhưng hãy tin rằng Chúa sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau.

  Một lần chạm…!

  Ngày đăng: 12/11/2020 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  “Xin Cha tha tội cho chúng con như chúng con cũng tha...”, nước mắt tôi lại lưng tròng, hết đọc tiếp. Tôi dừng lại suy nghĩ rất lâu: “Tôi đã được tha thứ.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 27