Icon Collap
...
Hoạt động
Tiêu điểm
  Đức Thánh Cha hỗ trợ khẩn cấp

  Đức Thánh Cha hỗ trợ khẩn cấp cho Haiti, Việt Nam và Bangladesh

  Ngày đăng: 25/08/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Đức Thánh Cha đã quyết định gửi hỗ trợ khẩn cấp 100 ngàn euro cho người dân Việt Nam, những người đang gặp khó khăn nghiêm trọng do hậu quả kinh tế-xã hội liên quan đến đại dịch Covid-19. Cũng trong lần hỗ trợ này, Đức Thánh Cha còn gởi 200 ngàn euro cho Haiti và 69 ngàn đôla cho Bangladesh.

  Hồ nước trong sa mạc (Phần 2)

  Ngày đăng: 27/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Một trong năm mục tiêu hay là năm hồ nước mát ở trong sa mạc nóng mà Thiên Chúa đã tiếp sức cho chúng ta để chúng ta có sức mạnh đi hết hành trình, đó chính là sự khổ chế. Nhưng để hiểu đúng, hiểu rõ và thực hành cho chuẩn thì chúng ta cần có những hiểu biết cơ bản nhất về mục tiêu này.
  biện phân......

  Hồ nước trong sa mạc (Phần 1)

  Ngày đăng: 26/06/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thiên Chúa đã ban tặng cho chúng ta những hồ nước trong lành nơi sa mạc để chúng ta vượt thắng được hành trình đầy cam go này, những hồ nước đó chính là năm mục tiêu chúng ta cần nhắm tới : Cầu nguyện, chữa lành, biện phân ơn gọi, sứ vụ, và khổ chế.
  con đường hạnh phúc

  Con đường dẫn tới hạnh phúc

  Ngày đăng: 29/05/2021 - Tác giả: Van Phong
  Con đường dẫn tới hạnh phúc là chủ đề chia sẻ trong ngày tĩnh tâm thường kì của gia đình ơn gọi. Để có được hạnh phúc trong cuộc sống ơn gọi chúng ta cần nên một với Ba Ngôi Thiên Chúa trong mọi hoàn cảnh, biến cố của cuộc sống đồng thời nên một với anh chị em xung quanh chúng ta trong mọi tư tưởng, hành động cụ...
  Thánh lễ xe hơi ở Châlons

  Thánh lễ xe hơi ở Châlons: “Cuối cùng tôi rước lễ được!” 

  Ngày đăng: 18/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thánh lễ đầu tiên ở bãi đậu xe Châlons-en-Champagne, Pháp ngày chúa nhật 17 tháng 5. Đức Giám mục Touvet đã cử hành thánh lễ trước hàng trăm xe hơi và người trong xe.
  châu sơn

  Sinh viên thời nay cần gì?

  Ngày đăng: 04/05/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Sinh viên thời nay cần gì? Đó chính là câu hỏi mà Giáo hội và nhiều gia đình đang rất trăn trở bận tâm cho con cái của mình. Vì chỉ khi hiểu được những khó khăn, thách đố, những nhu cầu ước vọng của sinh viên hay của con cái mình, thì chúng ta mới có thể có những con đường mở ra cho sinh viên và nối kết...
  yêu mến Thầy không

  Con có yêu mến Thầy không?

  Ngày đăng: 30/04/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Trong bài chia sẻ Cha đã nhấn mạnh đến câu hỏi mà Chúa Giê-su đã hỏi Thánh Phê-rô: "Con có yêu mến Thầy không?" để giúp cho mỗi thành viên biết được chính mình đang thi hành công việc bổn phận mà Chúa trao phó vì điều gì?
  biến cố Phục sinh

  Phục Sinh có nghĩa gì với tôi?

  Ngày đăng: 16/04/2021 - Tác giả: Van Phong
  Chúa Phục sinh có ý nghĩa gì với tôi? Chúa Phục sinh thật sự đem lại cho tôi những gì? Chúa Phục sinh có tác động gì đến tôi? Chúa Phục sinh có phải là niềm vui của tôi không? Đó chính là những câu hỏi được đặt ra cho mỗi người chúng ta sau […]
  thế nào là yêu thật?

  Thế nào là yêu thật?

  Ngày đăng: 03/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Vì vậy hôm nay chúng ta cần nhìn lại tiến trình chữa trị cũng là để nhìn lại lòng yêu mến của chúng ta dành cho Thiên Chúa như thế nào. Chúng ta có yêu mến Ngài thật không?
  buoc-vao-mua-chay-y-nghia-cuoc-song

  Bước vào mùa Chay với câu hỏi về ý nghĩa cuộc sống

  Ngày đăng: 17/02/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Lại một lần nữa, ta được đưa vào khung trời của một cõi vô thường. Ta tự hỏi về lý do mình được cho hiện hữu. Nếu mọi sự sẽ qua đi, vậy tôi ở đây để làm gì? Đâu là điều tôi nên tìm kiếm trong hành trình tại thế của mình? Tôi phải làm gì để ngay cả khi cái chết tìm đến, tôi vẫn bình thản và...
1 2 3 4 5 6 45
error: Content is protected !!